in

Review Ngắn: Attack On Titan – Có thể bạn chưa biết?

Trong Attack On Titan, bạn có biết Levi đã rất hối hận sau khi giết rất nhiều Titan hay không?

Tuy bản thân Levi vốn là ngời nghiêm khắc nhưng anh rất biết đồng cảm với những người xung quanh. Anh ấy rất coi trọng việc cứu người khác vì đơn giản mạng sống của người vô tội là thứ quý giá trong mắt anh.

Levi đã giết rất nhiều Titan mà không cần suy nghĩ nhiều. Nhưng kể từ khi anh biết những Titan mà mình từng giết là con người anh trở nên lo lắng và bị ám ảnh trước số lượng người đã nhuốm đỏ đôi tay mình.

Mình nghĩ đây là lí do Levi được nhiều người yêu thích chứ không phải là do mọi người thường nói Levi đẹp trai nên mới thích.

Trong Attack On Titan, bạn có biết tại sao Titan Đại Hình của Armin lại không có tai ?

Trong Attack On Titan, Titan Đại Hình của Armin không có tai mặc dù các Titan đại hình khác đều có tai như Titan Đại Hình của Bertholdt và các Titan tiền nhiệm ta được thấy trong Manga.

Lưu ý đây là giả thuyệt của mình, mặc dù chưa có bằng chứng nhưng mình nghĩ Armin cố tình không để Titan của mình mọc tai vì cậu không muốn nghe thấy tiếng những người chết dưới chân mình, bản chất của Armin là một người tốt bụng, cậu là nhân vật đại diện cho sự thánh thiện, niềm tin và hi vọng trong suốt bộ Anime Attack On Titan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Gaikotsu Kishi-sama – Hiệp sĩ xương trên đường du hành đến thế giới khác: Arc là một nhân vật "cool ngầu" hay là "tấu hài"?

Waifu….:))