in

Review Manhwa: SEOUL TỬ LINH SƯ

1. Sơ lược 

Tác giả : Unknow#

Thể loại: Action – Adventure – Manhwa – Supernatural – Truyện màu

Số chap: 47 ( đang ra )

2. Nhân vật

Kang Woojin : Nam chính của bộ manhwa này, anh bị dịch chuyển đến một thế giới khác và cố gắng sống sót và trở thành tử linh sư ở đấy sau 20 năm và cuối cùng anh cũng có cơ hội được trở về Hàn Quốc với  gia đình. Nhưng ở tại Hàn Quốc thì mới trôi qua 5 năm, gia đình của anh cũng đã khó khăn hơn trước và người mẹ của anh cũng tiều tụy hơn do đó anh quyết định bù đắp lại cho gia đình.

3. Nội dung

Kang Woojin một cậu học sinh cấp 3 bỗng dung bị triệu hồi đến một thế giới khác lạ lẫm, tại nơi đây cậu phải chiến đấu để sống sót, và khi cậu đã trở thành tử linh sư, người bất tử cuối cùng anh đã có cơ hội để trở về Hàn Quốc, tại nơi đây đã trôi qua 5 năm và từ một học sinh cấp 3 cậu trở thành một con người 44 tuổi trong hình hài một chàng trai 20 tuổi.

Bất ngờ hơn nữa là cậu không đem được sức mạnh thần chú từ phía bên kia về mà chỉ có sức mạnh cơ thể. Tại Hàn Quốc cậu còn không ngờ đến rằng nơi đây lại có những hầm ngục cùng với cả những mạo hiểm gia ra đời mang những sức mạnh như chiến binh, pháp sư cùng với những level khác nhau và rank A – B – C – D – E – F.

Nhưng việc đầu tiên mà cậu làm khi quay lại đó là lập tức tìm về gia đình của mình, nhưng khu nhà cũ của cậu giờ đây đã thay đổi, ngôi nhà mà mẹ cậu cùng em gái sống giờ trở thành một ngôi nhà chật hẹp còn không đủ chỗ cho 3 người. Cậu quyết định trở thành một thợ săn cùng với sức mạnh đơn thuần của cơ thể từ thế giới trước nhưng bất ngờ rằng cậu lại được hệ thống thợ săn lại ban tặng cho cậu nghề tử linh sư ( người triệu hồi những sinh vật chết ) . Cậu bước chân vào những hầm ngục tại Hàn Quốc từ những hầm ngục rank thấp cho đến rank cao nhất và càn quét hết toàn bộ chỉ với sức lực của bản thân khiến cho nhiều công hội phải đố kị ganh ghét và tìm kiếm vùi dập cậu xuống khi không mời cậu vào công hội được.

4. Đánh giá 

Về nội dung : đây là một bộ truyện solo thăng cấp của Hàn Quốc cực kì kinh điển, gần giống với bộ nổi tiếng đó là Solo Leveling. Với những màn combat cực đỉnh và sự ngông cuồng đến từ nhân vật chính, một thái độ dửng dưng trước mọi sự việc kể cả việc giết người cũng không hề khiến cậu có một biểu cảm nào khác ngoài sự lạnh lùng vô cảm. Đồng thời truyện mang yếu tố bí ẩn về những hành trình và lí do trái đất, Hàn Quốc lại có những cánh cổng và con quái vật từ dị giới mà nhân vật chính bị triệu hồi

Về art của bộ truyện này được vẽ một cách rất đơn giản nhưng lại tập trung vào những chi tiết của khung tranh đánh nhau, cũng như nhưng pha hành động cực kì đỉnh của nhân vật chính đặc biệt là đến chap 45 có sự xuất hiện của một nữ nhân vật phụ cực xinh đến từ thế giới cũ mà nhân vật chính bị triệu hồi.

Bộ này xứng đáng có được 9/10 điểm.

What do you think?

Vinland Saga chuẩn bị trở lại với mùa 2

Khi có đứa mượn tiền bạn.