in

Review Manhwa: Gậy gỗ cấp 99+

1. Sơ lược 

Tác giả : Unknow#

Thể loại: Action – Manhwa- Comedy

Số chap: 14.5 ( đang ra )

2. Nhân vật 

Một nhân vật chính theo dạng saitama nhưng anh không đấm phát chết luôn mà anh gõ phát chết luôn với cây gậy gỗ ở thế giới trong game. Được vẽ theo thiên hướng của manhwa với đôi tóc đen nhánh cùng cặp mắt sắc nhọn. Từ đầu truyện anh là một thằng simp chúa nhưng giữa game anh lại là saitama.

3. Nội dung

Được lấy bối cảnh trong thời hiện đại với một tự game VR anh main nhà ta khoái chí vào trải nghiệm những khung cảnh tráng lệ trong game nhưng chỉ là một newbie thì anh có thể làm được gì. Không gì khác ngoài nạp lần đầu. Anh tậu cho mình một chiếc vũ khí là thanh kiếm hiệp sĩ +3 nhưng trong mắt những người chơi khác thì nó không khác gì một đồ rác thải.

Anh đi xin gia nhập party nhưng không một đội nào chịu nhận anh cả cho đến lúc cô một cô gái xinh đẹp cần chiếc quyền trượng trái tim rủ anh lập đội đánh quái thì anh hành xử như 1 thằng simp chúa. Chưa gì anh đã nghĩ đến việc cưới cô sinh con đặt tên cho con rồi thực tại cá lớn nuốt cá bé vả anh không tượt phát nào. Đến khu rừng không một ai cô gái kia tặng cho anh 1 nhát xiên và chém ngang khiến anh bay màu, cho đến tận lúc này anh mới nhận ra thế giới game này không đơn giản như anh từng nghĩ. 

Anh bất lực vì vũ khí yếu kể cả đã nạp lần đầu cùng với những trang bị cùi bắp và sau khi bị giết thì anh chỉ còn một mảnh vải cùng chiếc quần sịp. Và trong lúc túng quẫn anh liền lôi chiếc gậy gỗ trang bị cơ bản ra đập lên cấp và không ngờ rằng anh đập được nó lên +99 max level luôn. 

Cùng với đó sức mạnh chiếc gậy gỗ của anh được nhân theo cấp số nhân thành ra chỉ với 1 cú đập anh có thể chẻ đôi cái hành tinh luôn.

Và hành trình đi tìm con ghệ đã từng giết mình bắt đầu từ đây, nhưng trên hành trình anh lại bị mọi người coi thành tội phạm và treo thưởng cho cái đầu của anh với hình tượng ‘”ác nhân quần sịp” khi anh chỉ cần một gậy đã tiễn cả hành tinh đi theo và khiến cho sever game sập luôn.

4. Đánh giá 

Về tổng quan đây sẽ là một bộ truyện giải trí cực cao vì bộ truyện này sẽ đem lại cho bạn những khung cảnh tấu hài là chính.

Art của bộ truyện này lại được hoàn thiện cực nhiều và có thêm màu khiến cho độc giả đọc mà không quá khó chịu. Nội dung truyện chủ yếu tập trung theo hướng hài hước nên không có quá nhiều chi tiết quan trọng tập trung và có ít chap nên có thể đọc giết thời gian 

Mình sẽ cho bộ này 6.5/10 điểm

What do you think?

Review Manga: Mishiranu mesukosei kankin sa reta toki

Black Clover: Đoàn trưởng Hắc Bộc Ngưu đoàn – Yami