in

Review Manhua: TU TIÊN GIẢ ĐẠI CHIẾN SIÊU NĂNG LỰC

1. Sơ lược 

Tác giả : Unknow#

Số chap: 179 (vẫn đang ra)

Thể loại: Action – Manhua – Mystery

2. Nhân vật  

Nham Sâm : Nam chính của bộ truyện. Là tông chủ của Thiên Thần Tông tại Đại lục huyền châu, nhưng không biết vì lí do gì anh lại xuyên không qua thế giới hiện đại nơi các anh hùng như là một công việc bán thời gian tại đây 

Mộng Kỳ : Cô gái vô tình gặp được anh trong núi nơi anh đang tu luyện, giữa cô và anh xảy ra những hiểu lầm khó tả. Và cũng chính cô đưa anh về học viện đào tạo ra những siêu nhân của thế giới này.

3. Nội dung

Nham Sâm là tông chủ của Thiên Thần tông như chỉ vì một lần bế quan đột phá lên đế tiên mà tông môn anh bị tàn phá cướp đi chí bảo thủ tông không chỉ thế các đệ tử trong tông bị tàn sát lăng nhục khiến cho anh nổi giận và báo thù một cách tàn ác khiến cho cả đại lục từ tiên ma hợp lực phong ấn và đem anh đưa vào vết nứt không gian khiến anh trôi nổi đến thế giới hiện tại nơi các siêu anh hùng bựa thực thi công lý.

Tại nơi đây anh ngày ngày bị khiêu chiến bởi các siêu anh hùng cực bựa nhây, và tất nhiên anh vả bọn họ bằng những chiêu thức võ học một cách đơn giản nhưng lâu dần cũng khiến cho anh mệt mỏi, chán nản. Cho đến khi anh gặp được Mộng Kỳ trong một lần tắm ở dòng sông, cô quan tâm và nể phục sức mạnh của anh trong lúc thấy anh chiến đấu với siêu anh hùng tại thế giới của mình

Nham Sâm chỉ muốn thành lập, xây dựng lại tông môn của mình tại thế giới hiện đại nhưng anh không biết bắt đầu từ đâu nhưng theo sự hướng dẫn của Mộng Kỳ và trở thành giáo viên của trường học siêu anh hùng thì anh cải tạo lại toàn bộ mọi thứ và thu nhận các học sinh thành đồ đệ trong tông của mình. 

Và câu chuyện vừa hài vừa bựa của chúng ta đã ra đời khi trong một thế giới hiện đại với các công nghệ biến con người trở thành những siêu anh hùng từ bán thời gian đến toàn thời gian với các chiêu thức như siêu nhân gao thì anh main nhà ta lại dạy các đồ đệ của mình phương thức tu tiên kết tóc trường sinh. 

Truyện xoay quanh câu chuyện của Nham Sâm cùng với các học sinh trong cuộc sống tu tiên tại thế giới hiện đại này, câu chuyện mang yếu tố hài hước luôn có những khung cảnh tếu táo của các nhân vật nhưng về mặt hành động cũng không kém cạnh với mỗi lần ra tay của Nham Sâm. Từ chiến đấu ở mặt đất đến bay ra ngoài không gian và chiến đấu cả với những sinh vật như ma ca rồng cũng được thêm vào trong truyện. Art của bộ truyện này không được gọi là quá đẹp nhưng cũng đủ đọc nhé anh em. Bộ truyện này đọc để vui thôi chứ không được tập trung quá về phần nội dung nên khi rảnh mọi người có thể tìm kiếm đọc thử.

What do you think?

Giới Thiệu Manga: Hắc Miêu Và Lớp Học Phù Thủy

Review Manhua: ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG