in

Review Manhua: Ta vô địch lúc nào

1. Sơ lược 

Tác giả : Hí Liễu Tiên Sinh

Số chap: 63 (đang ra)

Thể loại : Manhua – Comedy – Xuyên không

Đánh giá : 8/10 

Tóm tắt : Là người phàm trần trong thế giới tu tiên nhưng tại sao các ngươi khi gặp ta lại quỳ xuống gọi ta là tiền bối. Một bộ truyện có những tình tiết hài hước đặc sắc tấu hài của các nhân vật nhưng không hề thiếu điểm lôi cuốn bởi nội dung cốt truyện về nhân vật Trần Bình An đó là thân sự của anh là ai mà khiến cho những kẻ tu tiên phải quỳ trước anh, quỳ trước một phàm nhân xin tha.

2. Nhân vật

Trần Bình An : Là nam chính của bộ truyện , từng là một người xuyên không vào thế giới tu tiên và đem trên mình hệ thống nhưng lại không hề tu tiên nhờ vào hệ thống được. Anh chỉ được hệ thống cho những nhiệm vụ bình thường đơn giản và tận hưởng cuộc sống bình yên lặng lẽ cho đến 1 ngày hệ thống phát cho anh một nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến giới tu tiên

Mộ Dung Tuyết : Thánh nữ của Kháo Sơn Tông, Bình An vô tình gặp được cô trong tình huống khó hiểu và đồng thời cô là thánh nữ của tông môn mà hệ thống phát nhiệm vụ cho Trần Bình An phải thực hiện. Cô luôn bám lấy Trần Bình An để ôm “cái đùi to” nhằm có lợi cho bản thân và phục tùng nghe theo mọi thứ mà Trần Bình An nói.

Đoàn Hân Hân : Vợ chính , người vợ duy nhất của Trần Bình An. Là một nhân vật bí ẩn tạo ra và điều khiển chính hệ thống mà Trần Bình An nhận được. Cô có một thân hình quyến rũ cùng một tính cách độc chiếm Trần Bình An và mang phong thái của một vị tỷ tỷ dam dang.

3. Nội dung 

Xuyên không, hệ thống đều có trong bộ truyện này nhưng lại không phải là một bộ truyện chiến đấu mà đây sẽ là một bộ truyện về cuộc sống chăn gà mà gà là phượng hoàng, nuôi chó thì lại là rồng cùng với những thứ không khiến cho người ta ngạc nhiên về khái niệm của cuộc sống “phàm nhân” trong giới tu tiên

Trần Bình An một nhân vật được xuyên không đến thế giới tu tiên này, anh có hệ thống nhưng hệ thống lại luôn phát cho anh những nhiệm vụ hằng ngày quanh quẩn trong cuộc sống ở biệt viện của mình như chăn gà, trồng rau, trồng cây,… mà không hề có nhiệm vụ liên quan đến chiến đấu làm cho anh ngỡ rằng anh chỉ là một phàm nhân bình thường yếu đuối trong thế giới này. Cho đến một ngày anh nhận được nhiệm vụ gia nhập Kháo Sơn Tông một tông môn tu tiên làm cho anh rất bất ngờ sau 5 năm xuyên qua đây, khiến anh vội vã lập tức chuẩn bị hành trang đến Kháo Sơn Tông để xin gia nhập.

Và trên đường đi anh vô tình gặp được Mộ Dung Tuyết, cô bị đám người truy sát khiến cho cô rơi đúng chỗ của Trần Bình An. Ngay sau đó, khi cô vừa nhìn thấy anh liền lập tức quỳ xuống gọi hai chữ “tiền bối” làm cho Trần Bình An bỡ ngỡ khi bản thân là kẻ phàm nhân mà lại được thánh nữ của một tông môn nổi tiếng gọi là tiền bối. Ngạc nhiên hơn nữa đó chính là đám người  truy sát Mộ Dung khi gặp anh cũng lập tức quỳ xuống, sợ hãi anh kính cẩn gọi hai tiếng tiền bối. Điều này làm cho Trần Bình An mắt chữ A mồm chữ O ngạc nhiên khó hiểu. Anh nói với những người truy sát kia đi đi thì họ lập tức chạy thẳng cẳng không dám quay đầu nghĩ nhiều cũng là lúc anh đồng hành cùng Mộ Dung Tuyết về Kháo Sơn Tông 

Thế là câu chuyện tếu táo bắt đầu từ đây khi mà từ già đến trẻ, đến lão tổ của tông môn người có vị thế cao trong đất nước hay kể cả tiên vương gặp Trần Bình An cũng phải quỳ xuống trước anh, kính cẩn lễ phép từng tí một làm cho ta băn khoăn về thân phận của anh. Nhưng từ đầu đến cuối anh chỉ nghĩ mình chỉ là một phàm nhân bé nhỏ, vậy thì tại sao? Điều này cũng là điểm lôi cuốn của truyện khi đọc đến những phần sau của truyện, thân phận thực sự của Trần Bình An dần dần được tiết lộ cũng như là vị vợ cả Đoàn Hân Hân bắt đầu gia nhập vào những trang truyện.

Art của bộ truyện này có chút nóng bỏng mắt đối với người đọc với những chi tiết hoàn thiện của nhân vật nữ rất đẹp đặc biệt là nhân vật Đoàn Hân Hân khi từng cử chỉ của một vị tỷ tỷ quyến rũ đều được bộ lộ ra hết qua từng trang truyện.

What do you think?

Meow khinh bủy

Review: Bác sĩ Black Jack- Vẻ đẹp bất tận mang tên sự sống.