in

Review Manhua: SINH HOẠT CỦA VÕ ĐẾ SAU KHI ẨN CƯ

1. Sơ lược

Tác giả: Unknow#

Số chap: 161 (vẫn đang ra)

Thể loại: Comedy – Manhua – Xuyên không 

2. Nhân vật 

Lăng Ca: là nhân vật chính của bộ truyện. Từng là một người xuyên không đến thế giới tu tiên này, giới tính của anh là nam nhưng lại có ngoại hình không khác gì nữ tử với đôi chân thon dài, mái tóc đen suôn mượt cùng đôi mắt tím khiến bao người say mê.

Tần Ngữ Niếp (Niếp Niếp): Một bé loli mà anh main đã quen tại ngọn núi nơi anh ẩn cư. Với vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn, ngày nào bé cũng bám lấy anh và gọi anh là Lăng Tỷ Tỷ

Bạch Tô Linh: Vị sư tỷ của Lăng Ca khi anh gia nhập Thái Minh Tông, cô mang một vẻ ngoài xinh đẹp lạnh lùng với mọi người đàn ông. Nhưng khi gặp Lăng Ca thì cô luôn trêu chọc, đánh anh và dần dần có tình cảm đối với anh. Cô có một vóc dáng thon thả cùng với “ tâm hồn “ to tròn khiến cho người đọc không hề thất vọng.

Mộc Nguyệt Thanh: Cô gái gia nhập kì tuyển chọn vào Thái Minh Tông cùng Lăng Ca và Niếp Niếp. Cô có một mái tóc rất đặc biệt màu trắng dài cùng với đôi mắt màu xanh và tấm màn che đi khuôn mặt. Đằng sau tấm màn đó là một khuôn mặt xinh đẹp nhưng luôn ngại ngùng xấu hổ. Nói là ngại ngùng nhưng lúc nào cô cũng bám vào Lăng Ca khi có nguy hiểm hay những tình huống không an toàn.

Giang Vân Tử ( Vợ cả ): Là một trong những trưởng lão của môn phái ma tu Cổ Thiên Ma Phong. Tác giả cho cô một ngoại hình cực kì sexy mà người đọc ai nhìn xong chả cày bộ này luôn. Một người cực độc ác khi ra tay, cô không hề nhân nhượng với kẻ thù nhưng đối với Lăng Ca cô lại tôn sùng, yêu anh đến điên cuồng sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để bắt được anh.

3. Nội dung

Không đem theo những mô típ xuyên không phế vật hay hệ thống, bàn tay vàng, Lăng Ca xuyên không qua với một vẻ ngoài xinh xắn của nữ tử nhưng ai biết rằng anh còn có khẩu súng rất to ở phía dưới. Tuy không được hệ thống hỗ trợ nhưng anh lại có sẵn nguồn lực lượng mạnh mẽ trong cơ thể và lớn dần theo từng ngày. Chỉ sau vài năm anh đã không còn đối thủ và quyết định sống ẩn cư tại một ngọn núi.

Và câu chuyện của chúng ta sẽ xoay quanh cuộc sống của Lăng Ca khi anh giấu nhẻm đi toàn bộ sức mạnh của mình. Khi ở trên núi anh đã quen được Niếp Niếp ( tiểu Loli ), cô bé luôn bám lấy anh từ khi ở trên núi đến kì tuyển chọn của Thái Minh Tông. Tại kì tuyển chọn nơi đây, anh đã gặp được vị sư tỷ sẽ luôn trêu chọc mình trong tương lai đó là Bạch Tô Linh và vị đồng môn Mộc Nguyệt Thanh.

Anh muốn che giấu đi sức mạnh để có cuộc sống yên ổn nhưng đời nào cho phép, nhất là đối với những bộ truyện tu tiên thì không thể thiếu được những khung tranh combat, bán hành cực mạnh đến từ vị trí của anh main. Cũng chính vì anh đã thể hiện ra sức mạnh của mình nên những rắc rối cứ thế tìm đến anh dưới những tình huống dở khóc dở cười nhất là đối với Giang Vân Tử. Cô đeo bám làm mọi cách để tìm thấy anh dù cho ở chân trời góc bể, khiến cho Lăng Ca một vị võ đế không đối thủ cũng phải sợ hãi bỏ chạy liên tục. Nhưng cuối cùng cũng bị Giang Vân Tử xơi trên giường thôi 🙂

Về Art của bộ truyện này được hoàn thiện ở mức độ cao từ quần áo cho đến những chi tiết phụ của nhân vật. Nhất là khi Lăng Ca bị ép mặc bộ nữ phục, đồng thời nội dung truyện không bị nhàm chán do có những chi tiết truyện luôn ập đến bất ngờ khiến người đọc luôn mong chờ những chap mới.

What do you think?

Review Manga: KUROIWA MEDAKA NI WATASHI NO KAWAII GA TSUUJINAI

Review Manhwa: Reformation of the Deadbeat Noble