in

Review Manhua: NGƯỜI TRÊN VẠN NGƯỜI

1. Sơ lược

Tác giả : Unknow#

Thể loại: Action – Adventure – Chuyển sinh – Manhua – Xuyên Không

Số chap: 114 (vẫn đang ra)

2. Nhân vật

Dịch Phong : Nam chính của bộ truyện cũng là một người xuyên không xấu số, tuy có được bàn tay vàng nhưng trong thế giới tu tiên này cậu lại không có căn cơ -> không thể tu tiên được. Với những kĩ năng cơ bản như quyền pháp, kiếm pháp, đao pháp, … được tăng đến mãn cấp (so vai với thần) và cùng một võ quán mà hệ thống tặng lại cho cậu rồi rời đi, cậu liền thảm thê tại nơi tu tiên này

3. Nội dung 

Vì không có căn cơ nên Dịch Phong không thể tu tiên được, hệ thống cũng khẳng định với cậu làm cậu chán nản buồn bã. Đã nhiều lần cậu đi kiểm tra thử lại nhưng đều vẫn là không thể tu tiên vì vậy cậu nghĩ rằng mình chỉ là một người phàm bình thường với những kĩ năng mà hệ thống ban cho.

Nhưng đâu ai ngờ rằng chỉ với những kĩ năng đó cậu thừa khả năng đập cho mấy thằng tu tiên sấp mặt ra, bản thân cậu lại tự mặc định người tu tiên lại rất khỏe không địch lại được nên an thân làm một người phàm. Buttt nhưng trong mắt những người tu tiên thì cậu lại là một vị thần, vị thánh với tu vi không rõ. 

Ngày ngày cậu bán truyện ở trên phố để kiếm cơm và cậu làm những bộ nông cụ, binh khí bình thường thì nó “tự nhiên” trở thần thần binh vượt xa so với những pháp bảo chí tôn. Nhưng cậu không hề biết điều đó, đến những cuốn sách cậu viết ra cũng là những cuốn công pháp làm cho những người tu tiên vừa đọc đã đột phá. Thề là bộ này hài lắm khi mà nhân vật chính nghĩ mình yếu thế nên là cứ khom khom trước bọn tu tiên còn bọn tu tiên thì lại nhìn nhân vật chính như một vị đế tôn, thánh, 2 bên cứ khom nom kính nể nhau thành ra có những tình huống truyện trớ trêu và hài hước tếu táo làm cho người đọc chúng ta cười lên cười xuống.

What do you think?

Review: Bác sĩ Black Jack- Vẻ đẹp bất tận mang tên sự sống.

Natsume To Natsume Câu Chuyện Thanh Xuân Nhẹ Nhàng