in

Review Manhua: ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG

1. Sơ lược 

Tác giả : Unknow#

Số chap: 284 (vẫn đang ra)

Thể loại : Manhua – Action – Adventure 

2. Nhân vật 

Trác Phàm : Là nam chính trong bộ truyện, anh là một đại ma hoàng cho đến khi bị bát hoàng phản bội và bị giết khiến anh chuyển đến cơ thể của Trác Phàm một tiểu tốt trong nhà quý tộc lụi tàn. Anh là một con người rất độc ác, ra tay dứt khoát không hề nhân nhượng nhưng cũng ân oán phân minh và cực kì thông minh. 

Lạc Gia tiểu thư : nữ nhân vật từng là chủ thuê của Trác Phàm, nhưng gia tộc của cô bị phản bội khiến cho cô lay lắt đến khi gặp lại Trác Phàm và được anh giúp đỡ xây dựng lại gia tộc năm xưa.

3. Nội dung 

Bộ truyện này tùy theo từng người có người sẽ thấy hay có người thấy không nên có đọc hay không là do mọi người nhé .

Trác Nhất Phàm từng là một đại ma hoàng nhưng bị Bát Hoàng phản bội và đồ đệ giết nhằm cướp đi Cửu U Mật Lục một cuốn sách bí bảo khiến cho con người ta trở thành đệ nhất thiên hạ. Sau khi bị giết linh hồn anh chuyển thế vào Trác Phàm một nô gia trong nhà Lạc Gia.

Tại nơi đây anh căm hận tột cùng, anh giận dữ muốn quay về báo thù nhưng lại bị tâm ma của chính cơ thể mình là nữ chủ của mình Lạc Gia tiểu thư giữ lại. Từ đó, anh lên đường vừa đồng hành khôi phục lại Lạc Gia để xóa đi tâm ma để quay trở lại báo thù Bát Hoàng đồng thời anh cũng luôn tu luyện tìm cách trở nên mạnh mẽ hơn để chuẩn bị cho cuộc báo thù của chính mình. 

Bộ truyện luôn đi kèm với những khung cảnh chiến đấu cục súc của anh main nhưng không kém phần tính toán, mọi thứ đều được anh tính toán, chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, thông minh trước khi hành động và khi anh đã ra tay thì rất tàn độc đến nỗi mọi người phải gọi anh là “ Ác Ma Trác Phàm” 

Tổng kết thì bộ truyện này có đáng đọc hay không thì sẽ còn tùy vào bạn. Art của bộ truyện này không được coi là đẹp nhưng cũng có thể đọc được. Nhưng đối với phần nội dung của bộ này thì cá nhân mình đánh giá là khá đáng để đọc khi nội dung truyện luôn xoay quanh những khung cảnh hành động, đánh nhau và tranh cướp bảo vật làm nổi bật lên sự thông minh gan dạ can đảm của nhân vật chính. Tuy là một bộ xuyên không nhưng không theo những type cũ mà là một hướng đi mới đến từ truyện Trung Quốc với sự phát triển dần dần từng chút một về sức mạnh của nhân vật chính gần giống với bộ Solo Leveling của truyện Hàn. Ngoài ra truyện chữ của bộ này đã ra hết nên anh em không cần lo về việc drop truyện nhé.

IV. Hệ thống tu luyện cảnh giới

Địa Vực – Phàm Cảnh:

Trúc Cơ Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

Tụ Khí Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

Đoán Cốt Cảnh(Tẩy Tủy Cảnh): Nhất Trọng —-> Thập Trọng (Đỉnh Phong)

Thiên Huyền Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

Thần Chiếu Cảnh:Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

Hóa Hư Cảnh:Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đỉnh Phong)

Về cấp độ công pháp :

Thiên – Địa – Huyền – Linh – Phàm: 

Mỗi cấp chia làm 3 giai: Hạ – Trung – Thượng

 

What do you think?

Review Manhua: TU TIÊN GIẢ ĐẠI CHIẾN SIÊU NĂNG LỰC

Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ Chap 70: Funny moment