in

Review Manga: TONDEMO SKILL DE ISEKAI HOUROU MESHI

Nếu bạn đã chán những bộ truyện isekai chém quái của anh hùng hay cheat game, bạn muốn tìm một bộ truyện theo thể loại adventure thì đây sẽ là một bộ manga mà bạn không thể nào bỏ qua: TONDEMO SKILL DE ISEKAI HOUROU MESHI

1. Sơ lược 

Tác giả : Unknow#

Thể loại: Action – Adventure – Comedy – Fantasy – Shounen

Số chap: 47 ( vẫn đang ra tiếp )

2. Giới thiệu nhân vật

Mukoda Tsuyoshi: Là nhân vật chính trong bộ truyện.  Anh là một con người rất nhút nhát, sợ chém quái và mang một bộ mặt lúc nào cũng chán nản bất mãn. Nhưng ngược lại anh lại rất giỏi nấu ăn 

Pet: 

  • Fenrir: Một ma thú trong truyền thuyết với những chỉ số cao ngất ngưởng. Là một loài ma thú nhưng lại có sự bảo hộ, chúc phúc của nữ thần gió nên chú “chó” này sống đến cả nghìn tuổi và không ngán bố con thằng nào.
  • Sui: Là bé slime mà main vô tình thu nhận được. Một ma thú tưởng như vô hại nhưng khi vào tay main bé Sui trở thành một máy bắn nước axit  cực mạnh, có khả năng biến to nhỏ và phân thân chỉ với ý nghĩ.
  • Dola: Đây là chú rồng chibi cực kì nhỏ nhắn xinh xắn nhưng bạn cứ hiểu sức công phá của nó ngang đầu đạn của súng thần công ấy :v . Chú rồng này về tận những chap sau của truyện mới được main nhặt được về 

3. Nội dung

Vâng với thế giới kiếm và pháp thuật quá quen thuộc, nhà nhà người người triệu hồi dũng sĩ nhưng bất quá lần triệu hồi này chỉ có 3 dũng sĩ nhưng Mukoda lại vô tình bị triệu hồi cùng và trở thành người thứ 4. Nhưng trời cho anh thiên phú cực đen anh chỉ là người bị triệu hồi nhầm và hoàn toàn không có một skill nào liên quan đến chiến đấu mà chỉ có duy nhất skill “menu đồ ăn”.

Và cuối cùng anh bị đăng xuất khỏi cung điện với 1 túi tiền cùng với chút đồ đạc. Nhưng ai ngờ đâu với skill “menu đồ ăn” anh có thể trả những đồng tiền của dị giới để mua những thực phẩm của thế giới cũ là Tokyo. Không chỉ thế vị thánh nấu ăn trong “Shokugeki no Souma” còn nhập vào anh. Ẩm thực của thế giới cũ mà anh làm khiến cho những con người ở dị giới ngây ngất. Không chỉ dừng lại ở loài người, đến cả ma thú truyền thuyết như Fenrir cũng bị mùi hương của đồ ăn anh làm thu hút .

Các cụ có câu “miếng ăn là miếng nhục” nào có sai, chỉ vì đồ ăn ngon Fel (Fenrir sau khi được main đặt tên) đã lập khế ước với anh chỉ để thoả mãn cái dạ dày của mình (mà hình như con Fel nó cân cả vương quốc + quân đoàn quỉ một mình được hay sao ấy). 

Dưới sự “bảo kê” cực to, anh main nhà ta Mukoda bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình, lấy những con ma thú hạng B – A trong dị giới để làm mấy món như gà chiên, thịt rán tẩm bột trên con đường mà anh đi. Anh quậy từ lục địa này sang lục địa khác, thu nhận những con quái thú trong truyền thuyết trừ bé slime (mà nó cũng tiến hoá thôi) làm pet cảnh trông nhà cho mình.

Đây sẽ là một bộ truyện mang thiên hướng hài hước phiêu lưu nên art của bộ truyện này không được đẹp lắm. Nhưng ngược lại ở phần nội dung, cốt truyện đã bù đắp được thiếu sót này với những câu chuyện phiêu lưu của thánh nấu thịt quái vật với pet cheat game. 

What do you think?

Con gái của Shanks tóc đỏ.

Một trong 11 siêu tân tinh : Basil Hawkins.