in

Review Manga: Ta luyện khí ba ngàn năm

1. Sơ lược

Tác giả: Sở Thiên Ca

Số chap: 285

Thể loại: Action – Adventure – Comedy – Harem – Manhua

2. Nhân vật

Bạch Thu Nhiên: Là nhân vật chính của bộ truyện . Là đệ tử của Thanh Minh Lão Tổ, một trong những nhân vật tạo ra môn phái Thanh Minh Kiếm Tông. Hiện tại anh đảm nhiệm chức tổ sư thúc của môn phái. Mang trong mình Thiên Linh Căn cấp mộc, là một trong những chi thể trời ghét vì thế anh kẹt ở tu vi luyện khí kì 3000 năm. Nhưng anh không hề từ bỏ, vẫn luôn tìm cách đột phá lên trúc căn cơ trong suốt 3000 năm dù cho có lên trời xuống đất.

Khương Lan: Một trong những cô vợ của Bạch Thu Nhiên, là một trong những ôn độc chính thần ( những vị thần từ xa xưa ) . Là một vị thần bị đày xuống dưới mặt đất nhưng cô không hề oán hận, ngược lại cô trở nên yêu quý những con người dưới mặt đất và luôn bao bọc họ dù cho có bị bọn họ ghét bỏ sợ hãi. 

Tô Huyết Hương: Đảm nhiệm chức vụ Hợp Hoan tông chủ, nhưng cô chưa một lần đánh mất trong trắng của bản thân vì si mê Bạch Thu Nhiên qua hàng năm trời. Nhưng cô luôn bị Bạch Thu Nhiên phũ cho vì không hiểu tình cảm nam nữ nên cô luôn chủ động quyến rũ “mời gọi” Bạch Thu Nhiên và sau khi cho thấy ý định rõ ràng của mình tình cảm của cô và Bạch Thu Nhiên tăng luôn theo cấp số nhân:

3. Nội dung

Có đến 258 chap nên vắn tắt cho anh em câu chuyện dở khóc dở cười của anh Bạch Thu Nhiên như sau. Vì mang trong mình chi thể trời ghét Bạch Thu Nhiên nỗ lực phấn đấu trong suốt 3000 năm nhưng không thể đột phá lên căn cơ trúc cơ. Nhưng trong suốt 3000 năm đến hiện tại Bạch Thu Nhiên không hề từ bỏ việc đột phá lên trúc cơ đi chút nào. Do cơ thể của anh mang chi thể Thiên Linh Căn cấp mộc nên mọi đan dược mà anh dùng đều được hấp thu một cách triệt để. Vì vậy suốt 3000 năm anh chơi đủ các loại đan dược khác nhau khiến cho sức mạnh trong cơ thể anh tích trữ đến cực đại. Thành ra chỉ với căn cơ luyện khí kỳ cơ bản nhưng anh cân được mọi thể loại trên trời dưới đất, từ thần, quỷ, tiên , tay sai âm phủ cũng phải bó tay với anh. Tất cả những thế lực cản bước anh đều bị anh gõ cho không trượt phát nào.

Suốt chặng đường của bộ manhua chúng ta đều bắt gặp những khoảnh khắc cười rụng mồm khi anh main vả vỡ mồm mấy đứa cháu trong tông môn chỉ vì cái tội trêu anh chỉ là luyện khí kỳ. Bộ truyện xoay quanh việc Bạch Thu Nhiên đi tìm kiếm manh mối đột phá lên trúc cơ, mà không hiểu tìm kiếm kiểu gì mà anh main này còn lạc tận đến quá khứ nơi các vị thần còn tồn tại và sinh sống.

Và nếu chúng ta nghĩ đây sẽ là một bộ truyện chỉ có đi đấm nhau đập quái farm kinh nghiệm ư ? Câu trả lời sẽ là không, yếu tố tình cảm còn được thêm rất nhiều vào trong truyện. Chỉ tội cái anh Nhiên nhà ta ‘đầu gỗ” hết mức, bắt vợ cả (Khương Lan) đợi mình từ quá khứ đến tương lai, còn cô vợ hai ( Tô Huyết Hương ) trong nhà thì tức quá khi mọi chiêu trò từ quyến rũ, thể hiện thành ý đều không được bức quá cô đem anh main lên giường xơi luôn

Từ đó đã ra đời bộ Manhua : Ta luyện khí 3000 năm rồi 🙂 . Bộ manhua này được đầu tư rất nhiều từ phần nội dung, cốt truyện cho đến phong cách vẽ nhân vật và khung cảnh chiến đấu. Mọi chi tiết nhỏ đều được hoàn thiện rất cao làm cho người đọc chúng ta bị cuốn hút theo. Thông tin cuối cùng mà mình đem lại cho các bạn đó là bộ truyện này đã có ending nha, một ending rất chi là mãn nhãn đối với thể loại manhua luôn bị dừng giữa chừng. Còn nếu muốn biết ending thì đọc đi nhé đừng ở đây xem spoil nữa !

What do you think?

Review Manga: Isekai de Cheat Skill wo te ni Shita ore wa, Genjitsu Sekai wo mo Musou Suru

Review Manga: CHILLIN DIFFERENT WORLD LIFE OF THE EX-BRAVE CANDIDATE WAS CHEAT FROM LV2