in

Review Manga “Red Hood”

Giới Thiệu Sơ Lược về Truyện

Tên truyện: Red Hood

Tên đầy đủ: The Hunters Guild: Red Hood

Sáng tác bởi tác giả: Kawaguchi Yuuchi

Thể loại truyện: Fantasy, Slice Of Life, Adventure, Drama, Action

Nhân vật chính: Velou

Tình trạng truyện: Đang tiến hành

Về Cốt truyện

Hẳn là bạn đã đọc hoặc xem qua câu chuyện “Cô Bé Quàng Khăn Đỏ”, bộ Manga Red Hood lấy cảm hứng chính từ câu chuyện quen thuộc từ thuở nhỏ này của chúng ta và chuyện cổ tích của xứ Grimm. Red Hood có nội xoay quanh câu truyện về cuộc chiến giữa thợ săn và người sói.

Truyện lấy bối cảnh diễn ra trong thời Trung Cổ. Velou là một cậu bé sống tại làng Hamlet. Trong làng đang nghi ngờ có người sói đột nhập vào, chúng vô cùng nguy hiểm và có khả năng giả trang thành người để tránh khỏi truy bắt. Trưởng làng vì vậy đã nhờ đến sự hỗ trợ của một tổ chức chuyên tiêu diệt ma sói có tên là The Hunter Guild.

Thành viên của hội The Hunter Guild là Grimm đã xuất hiện và tiêu diệt hết lũ ma sói ngụy trang trong trong làng dưới sự hỗ trợ của Velou.

Cũng từ đây Velou với lý tưởng muốn trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ mọi người xung quanh khỏi các thế lực độc ác đã xin gia nhập The Hunter Guild cùng với Grim.

Đánh giá

Về nét vẽ theo cá nhân mình đánh giá 8/10

Red Hood có nét vẽ tinh tế, chau chuốt, mang nét huyền bí riêng. Tạo hình nhân vật sinh động và rất ấn tượng hoặc có thể nói là rất mlem. Chỉ nhìn qua nhân vật Grimm đã thấy độ mlem không lối thoát rồi.

Về nội dung mình đánh giá 8/10

Bộ Red Hood lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích nên bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật tuy lạ mà quen, trong quen lại có cái mới lạ. Cốt truyện tuy không quá mới mẻ nhưng Red Hood đã có một mở đầu khá thú vị và cuốn hút, và đây rõ ràng là một bàn đạp để đi lên của bộ truyện.

Tổng kết

Qua những điều trên cho thấy Red Hood rất đáng để bạn chờ đợi và chọn đọc. Dù về nét vẽ hay nội dung thì bộ Manga này cũng đều đạt yêu cầu và có đầy tiềm năng thu hút đọc giả. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ Manga hay thì Red Hood là một lựa chọn tốt đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top 5 bộ Manga Trinh Thám Đáng Đọc

Review Manga “Sousou No Frieren”