in

Review Manga : ORE NO IE GA MARYOKU SPOT DATTA KEN: SUNDEIRU DAKE DE SEKAI SAIKYOU

Review Manga : ORE NO IE GA MARYOKU SPOT DATTA KEN: SUNDEIRU DAKE DE SEKAI SAIKYOU

Sơ lược

+ Tác giả : Unknow#

+ Thể loại : Action – Chuyển Sinh – Comedy – Fantaysy – Harem – Manga

+ Số chap : 96 ( đang ra )

                Nhân vật

+ Sakura : Là tinh linh của ngôi nhà mà anh main đang ở, sau khi được dịch chuyển tới dị giới cùng với sự tác động của sức mạnh long mạch pháp thuật thì cô đã có thể hóa hình và sử dụng phép thuật để duy trì ngôi nhà, là một tinh linh từ căn nhà được làm từ gỗ hoa anh đào vậy nên cô có tên là Sakura và cô rất chi là “damdang” nha

+ Hesty : Thủ lĩnh của loài rồng, là một con rồng sống rất lâu và điều khiển mọi con rồng khác ấy vậy mà khi” nhân hóa “ – chuyển sang dạng người thì cô mang vóc dáng của một bé loli nhưng chỉ vì đám rồng trẻ trâu mà cô bắt buộc phải solo một trận với anh main nhà ta. Cô cũng chính là người chỉ cho anh những thứ cơ bản của dị giới và cũng là giáo viên dạy pháp thuật cho anh luôn.

                Cốt truyện

+ Là một nhân viên văn phòng làm công ăn lương, anh main của chúng ta sau khi đi nhậu về và nằm bất tỉnh trong nhà thì đột nhiên cả anh và căn nhà của anh được dịch chuyển đến dị giới bởi cô công chúa của một đất nước tại dị giới, chỉ vì căn nhà của anh lại nằm trên long mạch ( nơi sở hữu một lượng ma lực dồi dào không gì sánh bằng ). Cho đến khi anh main thức giấc khỏi cơn say thì trước mắt anh không phải là một con đường hàng ngày nữa rồi mà lại là một khu rừng combo sẵn luôn thêm mấy con rồng đang lờ trước mặt anh.


+ Từ xa xa anh lại nghe thấy tiếng mấy con mắm mặc đồ phù thủy ( công chúa với những pháp sư khác ) chạy lại và la hét linh tinh, trong lúc cục súc vì bị mất ngủ anh chỉ mới hét lên một câu đã thổi bay những vị pháp sư đứng trước mặt mình và khiến cô ấy sợ hãi đến nỗi đã lỡ dấm đài tại chỗ luôn. Đơn giản sức mạnh của anh đã được buff ở level max luôn rồi còn đâu. Và khi anh quay lại vào trong nhà lê từng bước đến chiếc futon của mình để ngủ thêm một giấc nữa thì anh bất ngờ lại được gối đùi lên một cô gái mà anh chưa từng gặp bao giờ đến khi cô tự xưng mình là Sakura và cũng là tinh linh – linh hồn của ngôi nhà của anh. Đó cũng chính là lúc mà anh gặp được cô vợ tương lai của bản thân, chúng ta cùng xem bộ truyện mà main abcxyz với một ngôi nhà như nào nhé :))

                                                                  ( Cay lắm nma khong làm được gì :> )

+ Đây là một bộ truyện isekai nhưng không có tag adventure nhé nên hầu như nội dung truyện đều xoay quanh ngôi nhà của anh main nhưng mà lạ lắm con của main với Sakura lại là tầng 2 của ngôi nhà :)) sock lắm thề mà việc cấp ma lực cho ngôi nhà lại là thỏa mãn tình dục của Sakura không chỉ dừng ở đây mà chúng ta còn phải gọi cả FBI bởi còn có thêm một bé rông loli cực cute sẽ xuất hiện ở chap 11 nhé. Nội dung truyện đi theo thiên hướng tấu hài là chính nên về đánh nhau hơi ít chủ yếu là cảnh khiến anh em cay bằng chết.

                                                                                               ( chắc cay  :)))) )

+ Art truyện không được quá đặc sắc và bị che đi những điều mà anh em rất muốn thấy nhưng đây là manga không phải hen nhé nên là về art bộ truyện này vẫn rất dễ đọc và các nhân vật được thiết kế rất đẹp đặc biệt là bé hesty

What do you think?

[News] Sự trở lại của Hataraku Maou-sama! – Ma Vương Đi Làm!

Thượng tam Akaza: Câu chuyện buồn đằng sau kẻ khát máu