in

Review Manga: Mishiranu mesukosei kankin sa reta toki

1. Sơ lược

Tác giả : KITADA Ryouma

Thể loại: Manga – Mystery – Slice Of Life

Số chap: 31.6 ( có phần 2 )

2. Giới thiệu nhân vật

Konata :Nữ chính của bộ truyện, là một cô gái học trung học với mái tóc đen dài suôn mượt, cùng với đó là một thân hình mảnh mai. Nhưng đặc biệt là cô luôn đeo 1 chiếc khẩu trang đen và rất hiếm khi cởi nó ra. Và dường như cô có một chút ám ảnh đối với nam chính của chúng ta.

Nam chính : Là một mangaka ( một họa sĩ vẽ truyện tranh ), anh sống tự lập trong một căn nhà tồi tàn cho đến khi bị cô gái giam cầm trong một căn phòng.

3. Nội dung truyện

Đây là một bộ Manga với những trang truyện cực kì ngắn nhưng bù lại đó thì art cực kì chất lượng và nội dung không kém cạnh. Một nhà họa sĩ sống một mình bỗng nhiên thức dậy trong căn phòng lạ lẫm cùng với một chiếc xích ở trên cổ của mình. Anh ngơ ngác không biết chuyện gì, muốn tự giải cứu bản thân nên anh tự chạy ra cửa để rồi cánh cửa bỗng nhiên mở ra và phía sau đó là một cô gái trung học. Cô có một mái tóc đen dài thon gọn khiến cho anh sững sờ người giam cầm mình lại là một cô gái.

1 chap truyện sẽ chỉ có vài ba trang truyện xoay quanh cuộc sống của người đàn ông họa sĩ bị giam cầm nhưng lại được đối xử rất bình thường. Thậm chí cô gái trung học kia còn rất chăm chút, săn sóc cho anh khiến cho các độc giả cực kì khó hiểu tại sao cô lại làm vậy với người mà chính tay mình bắt giam. Cô luôn chiều theo những yêu cầu của nam chính một cách kì lạ khi ăn yêu cầu một bữa ăn tử tế thì cô liền lập tức học nấu ăn, cô giặt giũ đồ đạc cho anh và còn rất quan tâm đến anh từ sức khỏe cho đến việc tập thể dục.

Bộ truyện mang theo một chút bí ẩn khiến cho người đọc không khỏi ngẫm nghĩ tại sao cô ấy làm vậy và cũng khiến cho anh em muốn được như nam chính vì Konata thực sự rất xinh đẹp cho dù lúc nào cô cũng đeo một chiếc khẩu trang đen trên những trang truyện nhưng chỉ với một trang truyện lộ mặt làm cho anh em say đắm lập tức.

4. Đánh giá

Đây là một bộ truyện cực kì đáng đọc cho những anh em thích thể loại Mystery của Manga với nội dung ẩn giấu rất nhiều thứ phía sau cho mọi người tự suy đoán. Đồng thời thì art của bộ truyện thì phải gọi là 10/10 không hề có một chỗ nào để chê được với art của bộ Manga này. Hơn thế bộ truyện này còn có phần 2 nữa khiến cho độc giả mong ngóng một happy ending, một khung tranh mà Konata nữ chính trong bộ váy cưới với nam chính.

Tổng quan thì bộ truyện này mình sẽ cho 9.5/10

What do you think?

Review: ÁC NỮ ĐẢO NGƯỢC ĐỒNG HỒ CÁT

Review Manhwa: Gậy gỗ cấp 99+