in

Review Manga: ISEKAI DE TOCHI O KATTE NOUJOU O TSUKUROU

1. Sơ lược

Thể loại: Comedy – Manga – Chuyển sinh – Ecchi – Fantasy

Tác giả: Unknow#

Số chap: 28 ( vẫn đang ra )

Tên khác: Isekai De Tochi Wo Katte Noujou Wo Tsukurou

2. Giới thiệu nhân vật

Itonami Norio – Kidan: Là nhân vật chính, anh là một nhân viên công sở cho đến khi được triệu hồi sang thế giới khác. Anh mang một màu tóc màu đen với đôi mắt đen, anh chán nản với một cuộc sống làm nô lệ cho công ty. 

Platy: Một nhân ngư sống tại dị giới, cô là công chúa của vương quốc nhân ngư tại đó nhưng cuộc sống của cô cũng không khá khẩm gì khi bị ép kết hôn với ma vương 

Các nhân vật phụ: Vua bất tử, boss rồng (Loli :>), ma vương,..

3. Nội dung

Isekai đi chém quái ư, no no no đây là một bộ isekai tấu hài của anh main nhà ta. Itonami Norio một nô lệ cho công ty tại nhật đó là trước đó cho đến khi anh được triệu hồi sang một thế giới khác làm dũng sĩ nhưng khá đen cho anh là anh được vị thần kỹ nghệ ban tặng cho skill “Người đảm nhiệm tối cao”, một skill sẽ nâng tất cả độ thông thạo của công cụ, vũ khí lên thông thạo 7 :v mà không cần cày quốc. Nhưng tại dị giới bảng status của anh lại là không có skill.

Khi mà quốc vương đau đầu vì không có cách nào cho anh main chém quái thì anh ấy tự xin lấy một mảnh đất sống độc lập làm nông. Thế là câu chuyện tấu hài của main nhà ta bắt đầu từ đây. 

Vâng với skill cheat hack như kia, anh main vừa vác cần câu đi câu thì lại vớ ngay được Platy, một nàng nhân ngư (người cá), mà thân phận thật sự của Platy còn là công chúa của vương quốc nhân ngư nữa mới khổ chứ (chắc bỏ review truyện đi câu cá đây anh em, biết đâu vớ được vợ). Mà theo như luật của nhân ngư, khi bị con người câu lên thì sẽ phải làm vợ anh ta hoặc là chết đi. Thế là chưa chi main nhà ta hốt ngay cô vợ khi vừa đáp đất tại dị giới. Anh cùng Platy sống một cuộc sống tự cung tự cấp không lo nghĩ, không quan tâm đến thế giới bên ngoài.

Ấy thế mà sống cũng không yên, ông main còn loắng ngoắng thế nào gặp 2 đại thảm hoạ trên thế giới là No Life King và Veal-con rồng quyền lực, không chỉ thế còn có ma vương + quân đoàn ma vương 

Nhưng main thì vẫn là main thôi có là đại thảm hoạ thì anh vẫn ung dung từ tốn, không hiểu vì sao anh gõ cho 2 đại thảm hoạ như con trong khi không phải là dũng sĩ. Nhưng anh lại không kết liễu mà ngược lại còn làm bạn thân với Vua bất tử và con rồng loli kia. Từ đó, truyện xoay quanh với những tình tiết hài hước trong cuộc sống hàng ngày của vợ chồng nhà Norio và Platy. 

Đây là một bộ truyện với những tình tiết nhẹ nhàng, vui vẻ thi thoảng mang một chút hài hước diễn ra trong cuộc sống làm nông của một main hack tại dị giới với đàn em là boss của cả thế giới. Truyện còn có một chút ecchi nhè nhẹ khi mà tác giả làm cho nhân vật nữ nào cũng có một “tâm hồn” to – tròn – đẹp. Đây sẽ là sự lựa chọn cho các bạn thích thể loại comedy và chuyển sinh với vote cực cao nha.

What do you think?

Xạ thủ thứ hai của băng Shanks tóc đỏ: Lucky Roo.

Phó thuyền trưởng của băng hải tặc Shanks tóc đỏ.