in

Review Manga: I WAS CAUGHT UP IN A HERO SUMMONING, BUT THAT WORLD IS AT PEACE

Sẽ không còn là những bộ truyện chiến đấu, farm quái, hay trả thù nữa. Bộ manga: I WAS CAUGHT UP IN A HERO SUMMONING, BUT THAT WORLD IS AT PEACE sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn khách quan tại thế giới khác, sẽ tập trung hơn vào cuộc sống thường ngày của nhân vật chính tại nơi các vị thần cùng các ác quỷ thống trị.

1. Sơ lược 

Tác giả: Unknow#

Thể loại: Action – Adventure – Fantasy – Manga

Số chap: 19.5 (vẫn đang ra)

2. Nhân vật 

Miyama Kaito: một sinh viên đại học năm 3, cậu có một hoàn cảnh gia đình bi thảm – bố mẹ mất sớm, cậu không còn cảm nhận được tình thương cũng như sự ấm áp nên vì lí do đó khuôn mặt của cậu luôn hiện lên những nét buồn rầu, và chán nản.

Kuro – Mueina: Vị chúa tể bóng tối trong thế giới mà Kaito bị triệu hồi đến. Sở hữu một sức mạnh to lớn đủ pem nhau ngang cơ với đấng sáng thế ( thần ) 

Sharo Vanaru: Vị thần điều khiển vạn vật (ngoại hình thì không cần bàn cãi luôn nhé anh em tâm hồn to tròn trắng nuốt nuồn nuột)

Cuối cùng là các nhân vật phụ đính kèm.

3. Nội dung  

Miyama một sinh viên đại học năm 3, người đã mất đi cha và mẹ trong một vụ tai nạn từ khi còn nhỏ anh dường như đã trở nên buồn bã chán nản. Một con người không còn cảm nhận được sự ấm áp từ cuộc sống nhưng bất ngờ thay khi anh đang đi trên đường thì đã bị dính vào vòng tròn triệu hồi cùng với 3 người khác tới dị giới.

Tại dị giới, không còn những cuộc đấu tranh giữ quỷ vương hay là thần, thế giới mới này dường như rất yên bình, nhưng chỉ vì phong tục mỗi 10 năm sẽ triệu hồi anh hùng để đại diện thì không còn gì khác.

Miyama ngỡ ngàng với thế giới mới và trong một lần đi mua sắm anh đã bị lạc mất người dẫn đường và vô tình gặp được một bé LOLI  ( nhưng đã được vài trăm nồi bánh chưng rồi ). Người đó tên là Kuro- Mueina vị chúa tể bóng tối. Và câu chuyện tràn ngập sự yêu thương từ cái nhìn của Kuro cho Miyama đã bắt đầu từ đây.

Dàn harem của anh không chỉ dừng tại chúa tể bóng tối mà còn cân thêm cả vị thần điều khiển vạn vật Sharo. Anh chỉ vô tình ngồi uống trà cắn bánh nói chuyện mà cũng đủ để khiến cho một vị thần thờ ơ với mọi thứ như Sharo đã yêu thích anh rồi.

Không biết là về sau thì có thêm ai không chứ tôi thấy là main thì yếu yếu nhưng mà dàn harem của main thì từ thần tới ác quỷ bá không chịu nổi, đã thế còn ngọt nước chứ. Về art bộ truyện này cũng rất đặc biệt, từng chi tiết trên nhân vật được chăm chút rất nhiều + nội dung của truyện khá cuốn hút với thiên hướng phiêu lưu và romance (được thần bảo kê đến tận răng)

Không những thế đây còn là combo luôn trong harem của main nhé.

What do you think?

Hình ảnh chiếc meow nghỉ ngơi sau 2 tiếng làm việc

Poster của Oda cho movie Red.