in

Review Manga: GETSUYOUBI NO TAWAWA

1. Sơ lược

Tác giả : Himura Kiseki

Số chap: 47 ( đang ra )

Thể loại : Manga – Ecchi – Comedy – School Life – Slice Of Life

2. Nội dung

Đây là một bộ Manga cực đỉnh với những trang truyện ngắn như one shot nhưng lại kéo dài hơn về cuộc sống thường ngày của các couple trong truyện làm cho chúng ta say ngọt còn đối các bạn ghét “ cơm tró “ thì cứ đọc thử đi vì nó sẽ rất bổ mắt cho các bạn. Nhiều khi còn khiến chúng ta bỏng mắt với những khung cảnh “hành động” cực kì lôi cuốn khán giả đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Xoay quanh bộ truyện sẽ là về cuộc sống thường ngày của những cô gái có “ tâm hồn “ cực kì thanh tao trong sáng và khủng bố. Và kèm theo đó sẽ là những khung tranh rải thính từ nhỏ tới lớn không tha cho người đọc dù chỉ một phút nghỉ ngơi.

Và điểm lôi cuốn nhất của bộ truyện này đó chính là những nữ chính của chúng ta luôn chủ động đến với crush của mình, bắt đầu từ những câu nói đơn giản hoặc có thể trở thành những lời quyến rũ trêu chọc rồi đến những hành động không ai ngờ được.

Sẽ có 3 couple chính trong bộ truyện với mọi mối quan hệ trong xã hội từ người dưng cho đến những nhân viên công sở hành chính thâm chí là đối với cả thầy giáo và học sinh. Các bạn sẽ trông ngóng từng ngày chỉ để đợi happy end cho các couple ngọt sớt này thôi tin tôi đi không bỏ đọc được đâu. Đặc biệt là với couple thầy giáo x học sinh đã có một happy end là đã đến với nhau bằng một hôn lễ cực kì to lớn khiến cho người đọc ai ai rồi cũng muốn thành giáo viên đi dạy học thôi. 

Đặc biệt nhất đây là một bộ manga đã được chuyển thể thành Anime trùng tên với một nhà thầu cực kì xuất sắc với những nét vẽ tuyệt vời khiến cho anh em người đọc đây chắc chắn không được bỏ qua đâu nhé. Mặc dù một tập phim cũng sẽ chỉ có 9 phút ngắn ngủi thôi nhưng mà đã có đến 2 season làm mê đắm những chàng trai mới lớn như tôi đây là một điển hiển.

Đánh giá tổng quan 9/10 : Đây là một bộ truyện có nội dung không đặc biệt là mấy khi không có nhân vật chính nhưng lại tạo ra điểm đột phá khi xoay quanh những tình huống hàng ngày của các couple. Từ art vẽ của manga cho đến khi lên Anime thì chất lượng luôn phải gọi là tuyệt vời khi mà mọi nhân vật nữ trong bộ này đều có một tâm hồn “to” “tròn” và rất “trong sáng”.

What do you think?

Review Manhwa: Reformation of the Deadbeat Noble

Review Manga: ZENSEI WA KEN MIKADO. KONJOU KUZU OUJI