in

Review Manga: CHILLIN DIFFERENT WORLD LIFE OF THE EX-BRAVE CANDIDATE WAS CHEAT FROM LV2

1. Sơ lược

Tác giả: Unknow#

Thể loại: Action – Adventure – Comedy – Fantasy – Manga – Slice of Life

Số chap: 30.2 (đang cập nhật)

2. Giới thiệu nhân vật

Banaza: Nhân vật chính của truyện, là một người đối xử bình đẳng với tất cả mọi người kể cả là quái vật hay ma tộc. Là một nhân vật chính sở hữu nguồn sức mạnh lớn nhưng anh rất ôn hoà, dễ tính.

Fenlys: Là một lang tộc, em gái của tứ cận thần quỷ vương thuộc quân đội ma tộc. Cô có năng lực nhân hoá (biến từ dạng thú sang dạng người ) và cô cũng sẽ là vợ tương lai của Banaza.

3. Cốt truyện

Ở trong bối cảnh đa thế giới, pháp quốc Cryroad, một vương triều cung điện pháp thuật đã quyết định sử dụng thuật triệu hồi anh hùng từ thế giới khác để chống lại quân đoàn của quỷ vương. Vâng và vị anh hùng được chọn đó là Banaza, trong thế giới của anh thì anh là một thương nhân chỉ làm buôn bán. Bất thình lình vòng tròn pháp thuật xuất hiện và đưa anh đến vương quốc Cryroad, với niềm hân hoanh trong vương quốc khi triệu hồi thành công vị anh hùng thì Banaza của chúng ta vẫn chưa hiểu chuyện gì. Anh nghe theo mọi người và mở bảng status của mình thì mọi thứ đột nhiên nhanh chóng đảo ngược khi status của anh thấp một cách kinh khủng với những chỉ số lèo tèo.

Ngay sau đó là một vị anh hùng tóc vàng khác với chỉ số max 999 ( nhưng mà phế lắm anh em ạ ), Banaza của chúng ta bị phũ luôn trong cung điện, không còn cách quay về, anh bị đuổi ra khỏi cung điện chỉ với vài món đồ lẻ tẻ. Ông trời thương anh quá nên cho anh đi ngay ra khu rừng nơi mà quân đội quỷ đang đóng đô, may sao cho anh tác giả vẫn cho anh làm main nên kế hoạch cập nhật hack cho anh được thực hiện ngay sau đó.

Chỉ với việc shut down một con slime và lên lv2 thì các chỉ số của anh đi nhảy bar luôn thành dương vô cực =))) (rồi ai chơi với mày hả main). Tiện tay anh còn bật chế độ hasagi của đấng quét sạch quân đội quỷ trong khu rừng nơi anh đã bị đưa đến ( này /gamemode 01 rồi còn đâu mà hack với chả cheat ) 

Không dừng chân ở đó anh còn rước ngay một em lang tộc – Fenlys thuộc quân đoàn quỷ về làm vợ cho ngọt truyện. Vâng và những trang chuyện sau đó sẽ là cuộc phiêu lưu của Banaza cùng với em vợ ngọt nước chấm cho anh em với bộ skill cheat hack cân cả ác quỷ thế giới + trở thành sự tồn tại ngang thần cho anh em đọc.

Không chỉ main bá, em vợ Fenlys của main được tác giả hoàn thiện nhân vật rất nhiều với những nét vẽ cực kì góc cạnh. Fenlys mang trên mình một màu tóc trắng cùng đôi mắt màu xanh dương và một tâm hồn vừa to vừa tròn  (tôi biết mấy ông đang nghĩ gì đấy) . 

Mặc dù cho anh main Banaza rất hiền nhưng chỉ vì ác quỷ động đến vợ nhà anh đây, thì anh sẵn sàng vả tung mỏ toàn bộ đối thủ nên chúng ta sẽ có những trang truyện mà main đi bán hành cực mạnh.

Không còn mô típ đi trả thù khi bị phũ phàng khi bị triệu hồi đến dị giới mà tác giả lại đem đến cho ta về những cuộc phiêu lưu của một vị anh hùng cheat game do đó chúng ta sẽ không thấy những cảnh hành động nhiều. Nhưng bù lại đó sẽ là những trang truyện về cuộc sống hạnh phúc giữa anh main và em Fenlys nhà ta 

Về bộ manga này thì art được đánh giá khá cao với những nét vẽ nhân vật cực kì lôi cuốn và đẹp. Nhưng ngược lại sẽ vẫn là mô típ buff cực mạnh đến từ tác giả thô nhé. Vẫn đáng đọc vì có ẻm Fenlys cân truyện.

What do you think?

Review Manga: Ta luyện khí ba ngàn năm

Hôm Nay – Tôi Hóa Kaiju: Sự Ra Đời Của Kaiju Kafka Hibino