in

Review: Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru

Anh là một chiến binh diệt quỷ – anh đã luôn chiến đấu hết sức mình, đi theo những chiến binh mạnh nhất có thể đối đầu với lũ ác quỷ. Cuối cùng anh đã chứng kiến khoảnh khắc chiến binh vĩ đại giết chết ma vương như thế nào và cũng trong khoảnh khắc thiêng liêng đó. Anh đã bị đâm lén và hy sinh… Anh đã chết khi trong lòng vẫn còn nhiều mong muốn. Nhưng có một phép lạ đã hồi sinh anh, với cơ hội thứ 2 anh sẽ làm thế nào để thay đổi số phận? Hôm nay sẽ là một bộ truyện tranh khá hay về chủ đề chuyển sinh: Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru.

Một bộ manga hay về chủ đề: Action – Adventure – Chuyển Sinh – Comedy – Fantasy – Manga – Ác Quỷ, hiện đang được tiến hành đến chapter thứ 56 (đã có vietsub).

Tại một thế giới nào đó, Ma tộc đưa quân tấn công loài người với sự dẫn đầu của các ma vương. Chúng ngang nhiên chém giết, hoành hành cuộc sống của con người bằng sức mạnh khủng khiếp của mình. Loài người cũng tiến hành đào tạo các đội quân chinh phạt ma vương cố gắng đứng lên chống lại sự tàn sát của ma tộc, thế nhưng họ vẫn không thể làm gì trước sức mạnh khủng khiếp của ma tộc.

Quân đội ma tộc tấn công loài người - Chapter 1

Trong lúc con người đang chìm trong sự tuyệt vọng thì họ đã xuất hiện, những anh hùng được lựa chọn bởi thánh điện, sức mạnh của họ đã đánh tan bóng tối, mang đến cho con người niềm hy vọng chiến thắng. Họ liên tục dẹp tan từng đoàn quân của ma tộc cuối cùng là chiến đấu với đại ma vương.

Sự xuất hiện của các anh hùng mang đến hy vọng cho nhân loại - Chapter 8

Nhân vật chính John, một chiến binh trong quân đoàn chinh phạt ma vương, người đã luôn cố gắng chiến đấu không màng đến tính mạng. Anh đã đi đến điểm cuối cùng của cuộc chiến thời khắc anh hùng thành công tiêu diệt ma vương nhưng cay đắng thay. Một chiến binh mệt mỏi vừa buông lỏng cảnh giác khi kẻ thù cuối cùng bị tiêu diệt thì một lưỡi kiếm của quân tàn dư đã đâm xuyên qua tim anh, John hy sinh trong sự nuối tiếc không thể tận mắt nhìn thấy thế giới sẽ ra sao sau khi ma vương bị tiêu diệt.

John bị dư quân của ma tộc đánh lén - Chapter 1

Thế nhưng bằng một phép lạ nào đó, John đã được sống lại, trở thành đứa trẻ sơ sinh trong vòng tay ấm áp của người mẹ yêu quý đã bị giết bởi ma tộc nhiều năm trước. Tuy không biết là phước lành hay sự nguyền rủa nhưng đây chính là cơ hội để John có thể thay cuộc sống tối tăm trước khi mọi thứ bắt đầu.

John sống lại trong vòng tay mẹ - Chapter 1

Đây là một bộ truyện mà mình đã đọc và thấy nó rất hay nên muốn giới thiệu đến mọi người. Tuy thể loại chuyển sinh có vẻ cũ nhưng bộ truyện có rất nhiều nội dung mang tính đột phá khiến cho nó trở nên cuốn hút độc giả. Ngoài những cảnh chiến đấu khốc liệt đầy đau thương và chết chóc thì cuộc sống bình yên hiếm hoi của John mà chúng ta có thể thấy khi đọc truyện, giống như một món quà dành cho anh sau những nỗ lực của kiếp trước. Với nội dung được gắn kết chặt chẽ được pha một chút drama đã tạo nên một vài khung cảnh vô cùng cảm động như khi John kể với bố mẹ về kiếp trước của mình hay khi anh gặp lại những người bạn yêu quý đã mất trong cuộc chiến với ma tộc.

John kể với cha mẹ về kiếp trước - Chapter 8

Một câu chuyện khá cảm động về một người chiến binh đã nỗ lực hết mình chỉ để nhìn thấy khoảnh khắc hòa bình được lập lại, Không một giây phút nào anh có thể quên đi sự giận dữ, căm hờn đối với bè lũ ma tộc những kẻ đã cướp đi tất cả những thứ quý giá của anh. Một cơ hội thứ 2 liệu rằng anh có thể thay đổi thế giới tăm tối trước đây? Hãy cùng đồng hành với Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru, xem John sẽ làm thế nào để bảo vệ những thứ quý giá của mình khi được trao cho cơ hội quý giá hiếm hoi này.

John trở nên phẫn nộ khi kể về ma tộc - Chapter 8

What do you think?

Đại chiến người và thần: SHUUMATSU NO VALKYRIE

Thám tử lừng danh Conan: Tổng hợp những lần hóa trang xuất thần của Vermouth.