in

Review: Đọc xong là muốn lấy chồng như Kang DooJoon của "Baby đến rồi"

Nếu đã quá quen thuộc với những bộ truyện manhwa Âu cổ, lặp đi lặp lại một motip quen thuộc vậy thì tại sao bạn không thử một lần đổi hướng sang những bộ manhwa hiện đại này chứ. Manhwa hiện đại với nhiều motip mới mẻ hơn, đặc sắc hơn đặc biệt trong vô vàn tác phẩm nào kia, bộ truyện khiến mình cày đi cày lại vô số lần không thể không nhắc đến bộ “Baby đến rồi”

“Baby đến rồi”, “Cuộc gặp gỡ định mệnh” hay “Positively yours” đều là tên gọi chung của bộ truyện kể về cuộc tình của Jang Hee-won và Kang DooJoon. Sẽ ra sao nếu cậu bạn thanh mai trúc mã mình thích thầm nhiều năm lại yêu đương với bạn than của mình chứ? Đó chính là tình cảnh hiện tại của Heewon – nữ chính của chúng ta. Trước cú sốc tinh thần đó Heewon đã quyết định đến quán bar bạn thân giới thiệu để tìm tình một đêm. Cứ ngỡ sau đêm đó cuộc sống vẫn cứ bình thường như vậy, thế nhưng cô lại mang thai. Phải làm thế nào đây? Và càng thú vị hơn khi cha đứa bé – Kang Doojoon vẫn luôn bám riết muốn kết hôn với cô, muốn được chịu trách nhiệm. Nhưng sao có thể kết hôn khi cả hai đều xa lạ với nhau và thứ duy nhất quen thuộc nhất là thân thể nhau?

1. Nữ chính – Jang Heewon: xinh đẹp và mạnh mẽ

Ai mà tin đây là bà mẹ 2 con của chúng ta chứ

Nữ chính Heewon hiện đang là một giáo viên cấp ba. Từ khi còn nhỏ, nữ chính không ít lần nhìn thấy bố mẹ cãi nhau, sau khi li hôn thì bố lại nhanh chóng đi bước nữa nên phần nào Heewon vẫn luôn có chút sợ hôn nhân, đôi khi cô còn không quá tin vào tình yêu. Vậy nên khi nam chính đề nghị kết hôn, phản ứng đầu tiên của cô chính là từ chối. Cô không tin rằng giữa hai người chưa biết gì về nhau lại có thể kết hôn chì vì đứa bé trong bụng mình, cô sợ sẽ lại đi vào vết xe đổ của bố mẹ. Vậy nên vẫn còn khó khăn cho Doojoon của chúng ta khi có thể “ôm nàng về dinh” nhỉ? Thế nhưng sẽ không có những mảng văn cẩu huyết ngược nhau lên xuống, chị mà đã xác nhận tình cảm của mình rồi thì thôi người xác định là độc giả nhé. Anh chị rải cơm chó đủ đường luôn á chứ. Ngoài ra thì dưới sự ủng hộ của anh nhà chị đã quyết định học tiếp lên tiến sĩ. Thật là một hình mẫu lí tưởng của chị em mà, có chồng con hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

2. Nam chính – Kang Doojoon: Người chồng vừa đẹp trai vừa tâm lý

Anh chồng vừa đẹp trai vừa giàu có vừa chiều vợ hình mẫu của các chụy em mình

Về nam chính Kang DooJoon, ngoại hình sáng láng bố làm to nhưng điều khiến mình đổ gục ở anh nhà là anh quá tinh tế và tâm lý. Với anh ngay từ đầu đã xác định Heewon sẽ là người cùng san sẻ trách nhiệm, là bạn đời thì anh sẽ chắc chắn luôn không do dự, đó là lí do anh đã bắt tay vào việc chuẩn bị hôn lễ ngay khi tìm được chị nhà. Từ cách anh quan tâm chị từng chi tiết nhỏ, chăm sóc, an ủi những lúc chị buồn hay sụp đổ, stress đều làm mình lung lay =)))))) cả cách anh nhà ốm nghén lây cũng dễ thương. Có những lần vì mang thai trước khi cưới mà chị đã bị những người trong trường đồn đãi hay xa lánh, anh nhà đều bảo vệ, giải quyết theo những cách gọn mà đẹp. Thật không sai khi bảo rằng trong các anh Kang, em mê nhất là anh Kang DooJoon =)))))))) Ngoài ra thì mấy dì nhà ngoại của anh cũng làm em buồn cười không kém ạ “sống như những đóa hoa hướng dương lấy drama làm ánh mặt trời”

3. Lời kết

Rate: 9/10

Với mình thì đây là bộ truyện top1 trong lòng mình. Mình thích cách DooJoon dỗ dành Heewon, thích cái cách cả hai giải quyết hiểu lầm, thủ thỉ yêu thương nhau cũng như những cảnh mlem mlem =))))))) Gặp DooJoon xong gu mình lại lên một tầm mới. Ngoài những nhân vật chính thì các nhân vật phụ cũng dễ thương và xinh xẻo không kém nha. Hiện bộ truyện đã kết thúc với 72 chương chính văn + 1 hậu kì + 10 ngoài truyện. Ngoại truyện cũng có nhắc đến chuyện tình của cặp chim cu cháu gái nam chính á nên mọi người cùng đọc thử nha. Mong là mọi người cũng sẽ yêu thích bộ truyện này

Anh chị cũng có mấy cảnh mlem nhẹ nhàng lắm cả nhà ạ =))

What do you think?

[MY HERO ACADEMIA] Kirishima Eijiro-người anh hùng Red Riot.

[16+] "Phòng Ngủ Bí Mật Của Công Chúa Bị Bỏ Rơi" bộ truyện harem vừa được ra mắt hót hòn họt