in

Review: Chiến lược tình yêu trong sáng

Đừng đọc nếu bạn không phải tuýp người thích truyện ngược, vì truyện này sẽ khiến bạn dường như phát hỏa nhưng sau đó sẽ khiến bạn chìm đắm trong sự ngọt ngào đấy.

1. Mở đầu khó chịu

Câu chuyện xoay quanh Soo Ae, một cô gái tóc ngắn và luôn gặp trắc trở trong tình yêu. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bạn trai Soo Ae – Kang Min Woo là một kẻ vô tâm. Dù đang quen Soo Ae, tuy nhiên cậu ta vẫn vô tư xoa đầu đứa con gái khác, đứng dậy bỏ đi trước dù bạn gái chưa ăn xong hay mặc kệ cô dù bị trái bóng bay trúng đầu. Tới đây thôi, đã khiến các con dân muốn “ứa gan” rồi, ấy thế mà nữ chính của chúng ta sẽ sẵn sàng tha thứ cho người yêu ngay lập tức chỉ vì cậu ta tặng cô hộp sữa dâu. Đỉnh điểm chính là cô đã chứng kiến người yêu mình hôn nhau trong lớp với người bạn thân nhất. Vì vậy hãy chuẩn bị một tinh thần thép để đọc lúc đầu nhé!

2. Ngọt ngào

Tuy mở đầu như vậy có thể sẽ khiến vài bạn không thích, thế những diễn biến khúc sau sẽ ngọt ngào hơn khi Go Eun Huyk dần có tìm cảm với Soo Ae và cả hai đã tiến đến với nhau hay nói đúng hơn là đồng ý thực hiện kế hoạch tình yêu của Soo Ae. Mục đích của kế hoạch là sẽ khiến người bạn trai của cô – Kang Min Woo hối hạn vì đã đối xử không tốt với cô. Quá trình thực hiện kế hoạch sẽ khiến tim nhảy ba da bum vì quá ngọt ngào đấy. Nhưng liệu đây có thực sư là đích đến cuối cùng của kế hoạch? Liệu Soo Ae sẽ có tình cảm với Eun Huyk? Hãy đọc chiến lược tình yêu trong sáng để biết thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Đảo Hải Tặc- One Piece

Tại sao Ainz lại coi trọng Enri Tổng tư lệnh của Làng Carne đến vậy?