in

Review chap 274 -Tokyo Revengers

Tokyo Revenger đang dần đi đến hồi kết và những uẩn khúc cũng đang dần được giải đáp. Tuy rằng chỉ còn 4 chap nữa kết thúc nhưng những tình tiết gay cấn vẫn chưa dừng lại tại đó.Ở chapter trước mọi chuyện đã dần sáng tỏ, Shinichiro thừa nhận với Sanzu rằng bản thân mình đã du hành thời gian để cứu Mikey, những hồi ức mà Sanzu có đều là sự thật vì chính Sanzu đã từng trải qua những sự việc đó. Đang đi trên đường, Shinichiro nhìn thấy Takemichi đang đánh nhau hội đồng để giải cứu một cô gái. Tuy bản lĩnh thì đầy mình nhưng với thân hình nhỏ bé Takemichi không thể nào chiến thắng được những tên kia, Shinichiro thấy vậy liền vào cứu giúp. Takemichi rất ngưỡng mộ Shinichiro và muốn học hỏi đàn anh. Thấy vậy Shinichiro đã động viên cậu bé và nhường lại năng lực của mình cho Takemichi.

Cảm thấy tội lỗi khi vì cứu em trai mà Shinichiro đã ra tay sát hại ông lão, Shinichiro đã tìm đến ngôi nhà đã từng xảy ra án mạng nhưng kết quả chẳng có một bóng người nào cả. Ngay khi về nhà vào đến tiệm sửa xe của mình thì Shinichiro phát hiện một lỗ thủng ngay cửa vào. Ngay khi bước vào Shinichiro gặp một kẻ mặc áo đen, không hề sợ hãi Shinichiro tiến tới và hỏi rõ danh tính. Tên áo đen hai tay đang đẩy chiếc xe máy trước mặt đó chính là Baji- bạn thân của Mikey, cũng là người hàng xóm thân thiết của hai anh em. Bất ngờ Shinichiro bị một gậy sắt đập vào đầu từ đằng sau, thủ phạm chính là Kazutora. Đây chỉ là một hành động lỗ mãng, không suy nghĩ của Kazutora đến khi nhận ra mọi chuyện thì đã quá muộn. Cái chết của Shinichiro giống hệt cái cách mà Shinichiro sát hại ông lão, những giây phút cuối đời Shinichiro chợt nhớ đến lời ông lão nói trước khi chết “ bị nguyền rủa đi, bị nguyền rủa đi”.

 Mikey nhận ra rằng lời nguyền đó đang sắp được gắn lên người mình, trong tương lai mình sẽ trở thành một con người máu lạnh, một tên sát nhân. Lo sợ điều đó Mikey xa lánh tất cả bạn bè của mình vì không muốn làm hại đến mọi người. Takemichi đã trấn an Mikey rằng ” Tôi sẽ cứu cậu, hãy giải phóng bản năng hắc ám đó đi”. Để cứu lấy Mikey và đánh bại “ bản năng hắc ám” Takemichi buộc phải đối đầu với Mikey. Ở tập sau thì Mikey đã trở nên điên rồ hơn, sức mạnh của Mikey đã trở nên khủng khiếp hơn. Và liệu rằng với khả năng nhìn trước tương lai của mình Takemichi có chiến thắng được con quái thú chờ chực sống dậy trong Mikey và phá hủy lời nguyền hắc ám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tokyo Revenger sẽ kết thúc trong 5 chap nữa- Liệu bộ truyện có được giải mã và có một cái kết đẹp

Review: Bạch xà: Duyên khởi