in

REVIEW: BỮA TIỆC TỬ THI

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime rùng rợn, đáng sợ xoay quanh trường học thì hay xem ngay Bữa tiệc tử thi nhé, vì nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

1. Thuật chú kì lạ

Mọi việc bắt đầu khi nhóm bạn gồm 7 người ở lại trường học đêm khuya để kể chuyện ma, đây cũng là buổi chia tay với 1 bạn trong nhóm. Đến đoạn cao trào, cô giáo và em gái của nam chính vào làm cả bọn chết khiếp. Sau đó, một người trong số họ đưa một tờ giấy hình người, nói rằng hãy niệm thần chú và mỗi người xé ra một mảnh giấy. Cất giữ mảnh giấy ấy thật kĩ như vậy tình bạn của họ sẽ luôn được kết nối với nhau. Nhưng, chính điều họ vừa làm đã đẩy họ xuống chỗ hơn cả địa ngục.  Họ đã bị đưa đến một chiều không gian khác, chính là ngôi trường học bị ma ám. 

2. Liệu bản chất có bị tha hoá? 

Lạc vào một nơi u ám, cũ kỹ trong trường học, nhóm bạn gồm cả cô giáo và em gái nam chính đều bị chia nhau ra các chiều khác nhau trong trường học. Tại đây, họ phải đối mặt với vô số thử thách. Không chỉ chống lại những hồn ma cố ý giết mình, mà trốn cả những con người khi lâm vào đường cùng bộc lộ rõ bản tính xấu xa, biến thái. Mẩu giấy chính là chìa khoá duy nhất để đưa họ về, liệu họ có thành công quay lại thực tại? 

Cá nhân mình thấy đây là một bộ anime khá máu me, rùng rợn nhưng cực kì hấp dẫn với tiến độ phim xảy ra nhiều bất ngờ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

DÀN MỸ NỮ CỦA POKEMON

KIMETSU NO YAIBA: PHÂN TÍCH ÂM TRỤ UZUI TENGEN