in

Review: Bộ manhwa được trông chờ comeback nhất “Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính"

Là một con dân của làng truyền manhwa chắc hẳn các bạn cũng một lần nghe đến bộ truyện “Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính” hay tên khác như “The Way to Keep the Older Brother of the Heroine Safe” (여주인공의 오빠를 지키는 방법) của tác giả Kin 킨 . Bộ truyện với nội dung cuốn hút, độc đáo nét vẽ lung linh đã thu hút hàng ngàn “con mọt” truyện đến đọc.

 1. Vài nét sương sương về bộ truyện
  Khi biết mình được xuyên không vào bộ truyện vừa đọc các cậu sẽ có cảm nghĩ thế nào? Vui sướng, hào hứng hay bất lực? Còn nữ chính của chúng ta chắc hẳn sẽ phải cảm thấy mệt mỏi vô cùng khi vô tình chiếm hữu Roxana Agriche – một nhân vật phụ trong bộ truyện harem ngược tâm gắn mác 18+

   Thế giới hiện đang bị thống trị bởi 5 đại gia tộc: Agriche (Hắc tộc), Pedalian (Lam tộc), Veritium (Hoàng tộc), Pherion (Bạch tộc) và Gasteur (Huyết tộc) và câu chuyện bắt đầu khi gia chủ nhà Agriche đã bắt cóc người thừa kế duy nhất của nhà Pedalian cũng chính là anh trai của nữ chính gốc – Cassis Pedalian.

  Theo nguyên tác, sau khi nữ chính trải qua các cuộc bắt cóc, hành hạ và sau khi biết được chân tướng anh trai mình chết thế nào thì đã hắc hóa và tìm cách trả thù, tiêu diệt nhà Agriche. Vậy làm sao để có thể tránh được thảm cảnh này? Phương phá duy nhất là hãy bảo vệ anh trai của nữ chính

 2. Về nữ chính – Roxana Agriche
  Roxana sở hữu mái tóc màu vàng lả lướt như sợi chỉ vàng cùng với đôi mắt đỏ như bình mình đầy quyến rũ. Lớn lên trong sự tàn khốc của nhà Agriche – một ngôi nhà thống trị thế giới ngầm, thuốc phiện, gian lận, trộm cắp thậm chí là giết người nếu cần thiết và theo tập tục trong nhà những đứa trẻ cũng được huấn luyện theo kiểu tàn khốc nhất, nếu không đạt tiêu chuẩn sẽ bị “đào thải”, Roxana luôn mang tâm thái thờ ơ, bởi lẽ ở gia tộc này lòng lương thiện sẽ không thể nào sống sót được chẳng hạn như Ashil – anh trai của Roxana

 3. Về nam chính – Cassis Pedalian

  Cassis sở hữu một mái tóc bạch kim và đôi mắt vàng trong trẻo, so với Hắc tộc thì Lam tộc được mệnh danh là những thẩm phán công bằng có thể vì lẽ đó mà ấn tượng nam chính mang lại vãn luôn là một người tử tế, sẵn sàng giúp đỡ nữ chính khi cô thổ huyết do luyện bướm độc. Chẳng những thế khi nghĩ đến việc mình sẽ thoát khỏi đây, Cassis cũng từng nghĩ nếu mình rời khỏi đây thì Roxana sẽ ra sao?

  Bên cạnh nam nữ chính ra thì bộ truyện còn xuất hiện rất nhiều cực phẩm khiến các chị em đổ gục khác:

                                   Dion Agriche – anh trai cùng cha khác mẹ với Roxana

  Jeremy Agriche – em trai cùng cha khác mẹ với Roxana và theo dự đoán thì là một siscon chính hiệu

                       Hay nữ chính nguyên tác – Sylvia Pedalian em gái ruột của Cassis

  Hiện tại bộ truyện đã dừng tại chap 35 với tình tiết Cassis đã được Roxana giúp trốn thoát thành công và sau 3 năm họ đã gặp nhau tại Hội nghị đồng minh của năm gia tộc ở Wigdrasil. Cả hai đã có màn chào hỏi khiến con dân bấn loạn. Bộ truyện đã end ss1 ở chap 35 và vẫn chưa biết rõ ngày nào sẽ quay trở lại với đường đua. Tuy nhiên các độc giả vẫn luôn ngóng trông về bộ truyện kịch tính cũng như đầy sức hấp dẫn này. Hãy cùng mình “ngóng” xem bộ truyện này nhé.

  Đây chỉ là những quan điểm cá nhân của bản thân mình. Mong mọi người hãy đọc và đón nhận một cách tích cực nhé. Còn nếu có đóng góp ý kiến cũng đừng ngần ngại mà để lại bình luận cho mình biết nhé!

What do you think?

Công viên Shinjuku Gyoen trong Garden of Words và ngoài đời thực

TỰ DO TRONG MƠ