in

Review: Ánh sáng ban mai

Nếu bạn đang tìm một bộ truyện có thể khiến bạn tiểu đường thì xin chúc mừng, Ánh sáng ban mai chính là bộ truyện bạn đang tìm kiếm.

1. Nội dung

Câu chuyện xoay quanh về nữ diễn viên vô danh đã ra mắt được 7 năm nhưng chỉ được đóng các vai phụ, cực kỳ mờ nhạt – Hwang Yoo Ra. Yoo Ra mất bố mẹ bởi vì tai nạn giao thông khi cô còn học cấp ba. Sau đó, cô quen một người bạn trai và bị anh ta đâm sau lưng, rời bỏ cô để đến với cô gái có điều kiện hơn. Vào lúc đau buồn ấy, Yoo Ra vô tình đóng phim chung với Kang Seung Huyn, một tiền bối với công danh sự nghiệp đều đang ở đỉnh cao, ngoại hình anh tú, dáng người chuẩn không cần chỉnh. Seung Huyn đã có tình cảm với Yoo Ra sau lần đóng phim chung ấy. Hai người trở thành người yêu, cùng nhau đi du lịch và sống cuộc sống tràn ngập yêu thương, kết quả cho tình yêu ấy chính là họ đã có với nhau một người con trai. 

2. Êm đềm

Êm đềm chính là hai từ chính xác nhất khi nói về bộ manhwa này. Tình tiết truyện hầu như không có gì quá gay cấn hay khiến “con dân” quá đau tim. Dù êm ả vậy tuy nhiên nội dung bộ truyện không hề nhàm chán và các sự kiện được xảy ra cũng rất từ tốn, không quá nhanh cũng không quá chậm.

3. Nam chính đốn tim hàng loạt khán giả 

Đúng vậy, nam chính Kang Seung Huyn có lẽ là mẫu bạn trai lý tưởng của rất nhiều cô gái. Anh quen Yoo Ra từ khi cô chỉ là một diễn viên chưa có danh tiếng đến khi cô trở thành một ngôi sao. Seung Huyn là rất biết cách để Yoo Ra cảm thấy an toàn, một người cực kỳ tinh tế. Anh nhẹ nhàng, đằm thắm bên người yêu nhưng cũng thẳng tay đấm kẻ tấn công Yoo Ra. Cô biết anh không thích một nam diễn viên nhỏ tuổi hơn cô đang đóng phim cùng vì người ấy có tình cảm với cô, cô đã điện hỏi ý kiến Seung Huyn, trái với suy nghĩ anh sẽ trả lời cho phép hoặc đồng ý hoặc không đồng ý, anh nói với Yoo Ra rằng đừng lo anh sẽ suy nghĩ như thế nào, hãy tự tin hành động những gì cô muốn. Seung Huyn là mẫu bạn trai thoải mái nhưng biết cách bảo vệ người yêu, làm cho Yoo Ra thoải mái không gò bó. 

Một bộ truyện ngọt đủ khiến các nàng sâu răng, tiểu đường vì sự ngọt ngào của cặp đôi này. Hãy đọc ngay đi vì Ánh sao ban mai sẽ không làm bạn thất vọng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Bức ảnh đáng giá 3 tỷ beri

Fairy Tail nhiệm vụ 100 năm liệu có đáng đọc?