in

Review: ÁC NỮ ĐẢO NGƯỢC ĐỒNG HỒ CÁT

Nếu như các bạn đang muốn tìm một bộ truyện manhwa nữ cường và không thể thiếu những khung tranh li kì, với những màn tranh đấu vô cùng hay thì không nên bỏ qua bộ truyện sau đây: ÁC NỮ ĐẢO NGƯỢC ĐỒNG HỒ CÁT

Bắt đầu câu chuyện, mẹ của Aria (nữ chính) là một kĩ nữ – kẻ ở vị trí thấp nhất của xã hội, may mắn tái hôn cùng với Bạch tước Rosscent trên danh nghĩa. Từ đó, thân thế của cô được thay đổi, từ kẻ đứng ở dưới đáy xã hội giờ đã được đứng vững trong giới quý tộc. Khi được chuyển đến nhà Bạch tước ở, cô gặp con gái ruột của ông – Mielle. Bằng sự khinh miệt về địa vị và thân thế của cô, không những vậy Mielle còn bị ảnh hưởng bởi những lời xúi giục của người hầu mà liên tục hãm hại Aria và mẹ của cô. Mặc dù Aria được sống trong cuộc sống xa hoa, nhưng cuối cùng vẫn bị giết chết bởi âm mưu của chính người em gái mà cô tin tưởng nhất.

Bị mang tiếng của ‘’Ác nữ’’, cô bị hành quyết dưới mọi ánh nhìn khinh miệt của người dân, và ngay lúc đó người em gái mà cô tin tưởng nhất bày ra chính bộ mặt ‘’ thiện lương’’ mà cô không ngờ tới thật.  Tất cả mọi chuyện giờ Aria mới được sáng tỏ,cô nhận ra mình quá ngu ngốc khi quá tin người khi bước trên chính con đường mà em gái cô đã tạo ra để thuận lợi cho em gái cô đóng vai nữ chính thiện lương trong vở kịch cô ta bày sẵn ra. 

Sự thù hận tràn ngập lên Aria, cô hối hận và hứa nếu có kiếp sau sẽ trả lại cho tất cả những người hãm hại cô, dồn cô vào bước đường cùng này tất cả. Ngay khi cái chết trên dàn máy chém, tâm thức của cô vô tình thấy được một chiếc đồng hồ cát và như thể giống như một giấc mơ vậy.

Và cứ như thế, cô được quay lại thời quá khứ một cách kì diệu cùng chiếc đồng hồ…

”Tôi muốn trở thành một tiểu thư quý tộc đoan trang như em gái của mình, Mielle.” 

Vốn ban đầu chẳng có nữ chính nhân từ nào cả, trong trò chơi này chỉ có kẻ độc ác hơn mới có thể dành được chiến thắng…

Đây là câu chuyện về một cô gái độc ác trên cả tưởng tượng, về một trò chơi trả thù tàn độc ẩn sau vẻ đẹp chết người. 

Đó là cách câu truyện bắt đầu…

Cá nhân mình, truyện này là quả truyện trọng sinh trả thù mình thấy hả dạ với hay nhất, tại  nữ chính này kiểu thông minh , chỉ là mấy chap đầu đọc khó chịu vì bị bi lụy ông nam phụ thôi, với giai đoạn đầu nữ chính có hơi lạm dụng đồng hồ cát, nhưng về sau thấy khá hay luôn, dù gì mọi người đừng quên nữ chính bộ này trọng sinh với là ác nữ mà nên nữ chính cũng đâu thánh thiện, chi tiết lạm dụng đồng hồ vì mấy cái nhỏ nhặt cũng không quá lắm, tái hiện rõ bản chất của nữ chính.

What do you think?

Nóng hổi!!! Bộ Manga kinh dị nổi tiếng “Karada Sagashi” được chuyển thể thành live action!

Review Manga: Mishiranu mesukosei kankin sa reta toki