in

Return of the Mount Hua Sect – Hoa sơn tái xuất

  • Tóm tắt :

Là một câu chuyện liên kết giữa quá khứ huy hoàng nhưng đấm máu và tương lai sụt đổ mà đầy tiếng cười. Chung Myung – Thanh minh, một cao thủ được mệnh danh Thánh Kiếm của Hoa Sơn Phái, mang trên mình nhiệm vụ và trách nhiệm cao cả hôi phục môn phái Hoa Sơn đã bị lãng quên hơn 100 năm kể từ trận tử chiến với Ma Vương Chun Ma.

  • Nội dung : 

                                                              (mở đầu sau khi trọng sinh)

Câu chuyện là một ý tưởng ban đầu hoàn toàn mới, được phân nhánh từ manhwa “Murim-Second Chance”. Trong loạt phim này, Thanh Minh chiến thắng trong cuộc chiến, nhưng tất cả bạn bè của Anh ấy, một gia đình đều đã chết, và do đó nghĩ rằng anh ta không còn ích gì để sống sau khi giết kẻ ác. Tuy nhiên, anh ta được gửi đến tương lai, chỉ để phát hiện ra rằng tên của anh ta đã bị xóa khỏi sự tồn tại, và Mount Hua Sect uy tín mà Thanh Minh đang ở ban đầu đã gần như sụp đổ. Bộ manhwa này kể về sự tái sinh của Mount Hua Sect, cũng như cuộc phiêu lưu của Thanh Minh trong hành trình hồi sinh giáo phái của mình, đồng thời trở nên mạnh mẽ hơn. Điều thú vị là manhwa này không tập trung duy nhất vào yếu tố “trả thù”; thực sự không có động cơ trả thù, cũng như tận hưởng cuộc sống và giúp giáo phái của mình phát triển trở lại. 

  • Điểm nổi bật : 

                                                      (sự hài hước, tinh thần hoa sơn thông qua từng nhân vật )

Ngoài cốt truyện độc đáo, manhwa này còn thêm một số yếu tố và thể loại khác vào bộ truyện để “thêm gia vị” cho nó một chút, và tách biệt bản thân khỏi Sê-ri dựa trên động cơ thông thường. Có hài kịch, ẩm thực, y học, hành động, v.v. Nhiều yếu tố khác, đặc biệt là hài kịch, nâng cao tổng thể manhwa và đưa nó lên một tầm cao mới trong cách viết truyện.Ngoài ra còn có truyền thuyết và lịch sử rộng lớn được hiển thị cho độc giả trong suốt manhwa, và nó vẫn đang tiếp tục được mở rộng. Hiện tại kết thúc 72 chương và kết thúc phần 1, bộ truyện đã đi sâu vào  văn hóa, truyền thuyết, lịch sử và các thế lực nổi tiếng khác của thế giới giả tưởng. Trí tưởng tượng có chiều sâu thực sự hấp dẫn giúp người đọc hiểu bộ truyện một cách sâu sắc hơn.Có một sự phân bố lành mạnh của các yếu tố trong toàn bộ manhwa, không quá nhiều hoặc ít. Câu chuyện có nhiều nhân vật phụ / phụ mang đủ tầm quan trọng để khuếch đại toàn bộ manhwa.

  • Xây dựng nhân vật :

Các nhân vật đều được giới thiệu và xây dựng kỹ lưỡng xuyên suốt bộ truyện, không quá nhiều nhân vật để độc giả dễ theo dõi. Các nhân vật, đặc biệt là những người gặp Thanh Minh những người trong phái Hoa Sơn đều phát triển tốt và theo thời gian được thể hiện là tin tưởng và gắn gó hơn với Thanh Minh. Các nhân vật phản diện cũng được phát triển, và các nhân vật phụ cũng được thể hiện xuyên suốt manhwa, do đó không mất đi sự liên quan. Khi các nhân vật được giới thiệu, nó đang ở một tốc độ tốt. Những câu chuyện cơ bản và trải nghiệm của một số nhân vật, chủ yếu là Thanh Minh cũng được trình chiếu.

  • Tính thẩm mĩ :

Nghệ thuật lột tả tương đối xuất sắc, và có nhiều lý do hỗ trợ tại sao,các sắc độ và tông màu được sử dụng nhiều trong hầu hết các trang truyện, và các màu được sử dụng ở các khu vực rộng lớn không phải là đơn sắc và có một số màu đáng khen ngợi. Các thiết kế nhân vật được tạo ra với sự độc đáo và độc đáo. Đường nét là đáng kinh ngạc và tăng cường màu sắc và các hình vẽ trong mỗi trang truyện

Môi trường / bối cảnh  được thực hiện với rất nhiều chi tiết phức tạp, chẳng hạn như các tòa nhà và nhà hàng. Các hình nền được khen ngợi hoặc tương phản với các nhân vật và đối tượng, tăng cường giao diện tổng thể của mỗi bảng điều khiển. Thức ăn trông thật và hấp dẫn, cho đến khi bạn gần như có thể ngửi thấy nó. Công việc tuyệt vời và thực hiện.

  • Tổng quan và nhận xét cá nhân :

Tôi cũng thích bộ Manhwa này là việc tác giả bắt anh tái sinh trong thân xác ăn mày và bày ra một môn phái tàn tạ thay vì một môn phái được tôn vinh sẽ khiến cuộc hành trình trở nên thú vị. Điều khiến manhwa này tỏa sáng là nó không chỉ tập trung vào yếu tố trả thù. Đôi khi tôi cảm thấy rằng tôi đang đọc một tác phẩm xây dựng vương quốc vì có rất nhiều yếu tố khác như kinh tế nhưng các thương nhân, nợ nần và chính trị như xây dựng mạnh mẽ hơn môn phái đang diễn ra. Thanh Minh là người táo bạo nhưng không ngu ngốc nhưng sự tàn bạo của anh khiến cho anh được một danh hiệu xưng tầm ” chó điên của Hoa Sơn “. Sự phát triển của các nhân vật phụ được nhấn mạnh hơn vì Thanh Minh phần lớn thời gian đóng vai trò là người hướng dẫn các đệ tử mà cách anh ấy gần 100 năm việc này có thể hiểu được. Một điều tôi thích ở manhwa này là sự phát triển của các nhân vật phụ trở nên đáng kể khi câu chuyện tiến triển. Có một nhóm nhỏ các nhân vật quan trọng xung quanh Thanh Minh là một điều tốt vì nó tạo thêm chiều sâu cho họ và mỗi người đều có ánh đèn sân khấu riêng. Tác giả dường như ngụ ý rằng mỗi người trong số họ đều quan trọng và cần được ghi nhớ trong suốt câu chuyện. Mặc dù mỗi người có câu chuyện và cuộc đời riêng của họ liên quan đến Thanh Minh. Mặt khác, những nhân vật phản diện mới đang làm công việc của họ. Tôi biết chúng có hiệu quả khi chúng làm tôi khó chịu. Mặc dù Thanh Minh có phần bị áp đảo nhưng đó luôn là một cảnh thú vị khi anh ấy xử lý chúng, tạo ra những điều hề hước thú vị mỗi khi đọc truyện. Đó là những gì làm cho chúng có liên quan. Nhịp độ của câu chuyện không gấp gáp và tốc độ giới thiệu đồng minh và kẻ thù được điều chỉnh tốt. Kết thúc mùa 1 nhìn chung là thỏa mãn mặc dù khiến người đọc khao khát nhiều hơn. Nếu bạn thích murim manhwa nói chung thì đây là một viên ngọc quý và phải xem. Câu chuyện tuyệt vời và hình ảnh minh họa tuyệt vời, chính xác khi so sánh với tiểu thuyết. Bạn sẽ không hối tiếc khi thử cái này.

Leave a Reply

What do you think?

SPYxFAMILY TẠI SAO CÓ THỂ LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG ANIME NHIỀU ĐẾN VẬY?

Những bộ manga nào dài nhất? – Manga dành cho fan thích “cày”