in

Record of Ragnarok: Một vài điều về nhân vật Adam

Record of Ragnarok (Đại chiến giữa người và thần) là một tác phẩm truyện tranh vô cùng xuất sắc kể về cuộc phán xét của các vị thần khi muốn hủy diệt cả nhân loại. Chính cô nàng Brunhild, 1 trong 13 Valkyrie, đã đứng ra ngăn cản và đề nghị diễn ra cuộc chiến giữa 13 vị thần và 13 con người mạnh mẽ nhất nhân giới, nếu bên con người thắng trước 7 trận thì sẽ hủy việc hủy diệt nhân loại. Trong đó không thể không nhắc đến một nhân vật để lại nhiếu ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc, không ai khác chính là Adam – con người đầu tiên của nhân giới. Đến với bài viết này, ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Adam, nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện.

Nhân vật Adam

1. Ngoại hình của Adam.

Adam có một vóc dáng cao to, trẻ trung, đầy cơ bắp, mái tóc máu vàng kim và không mặc bất kì trang phục nào, chỉ dùng một chiếc lá che đi chỗ nhạy cảm. Anh sở hữu đôi mắt màu xanh da trời đầy mê hoặc bên cạnh đó là thần khí nấm đấm sắt ông dùng để chiến đấu nảy lửa với thần Zeus.

Ngoại hình của Adam

2. Tính cách của Adam.

Là con người đại diện cho loài người, Adam là một người đàn ông nghĩa hiệp, trượng nghĩa, đầy can đảm và yêu thương loài người. Khi xưa ông cũng chính là một sản phẩm được thần tạo ra và có một người vợ là Eva vô cùng xinh đẹp. Ông rất yêu thương gia đình mình, sẵn sàng từ bỏ thiên giới để cùng vợ mình xuống trần gian khi bị xử tội oan. Vô cùng yêu thương loài người, chính ông đã là người chiến đấu cực kì anh dũng trong trận chiến với thần Zeus để đổi lấy sự bình yên cho Trái Đất. Tuy trận chiến ấy ông đã hy sinh, nhưng ông đã cố gắng hết sức của mình, chiến đấu không ngừng nghĩ dù có chết vẫn đứng hiên ngang như một pho tượng anh dùng và trở thành người chiến thắng trong lòng của loài người.

Adam vẫn đứng hiên ngang dù đã chết

3. Sức mạnh của Adam.

Vì là người đàn ông đầu tiên được tạo ra nguyên bản theo hình ảnh của một vị thần, Adam có sức chiến đầu vô cùng bền bỉ, khả năng nhạy bén cùng với sức mạnh vô cùng khủng khiếp giống như một vị thần. Ngay trong trận chiến với thần Zeus, ta đã được chứng kiến sức mạnh không tưởng của Adam. Anh ta có thể di chuyển, né đòn cực nhanh kết hợp với kĩ năng Sự phản ánh thiêng liêng, giúp cho Adam có thể thực hiện giống hoàn toàn với đòn tấn công trước đó của đối thủ. Chính điều này đã khiến thần Zeus bị hành ra bã. Sức mạnh ý chí của Adam cực kỳ mạnh mẽ khi dù đã bị thương khá nhiêu và nghiêm trọng nhưng ông vẫn cố hết mình vì sự sống của nhân loại.

Những cú đấm uy lực của Adam

4. Chung quy lại về Adam.

Là bản thể của thần, Adam là một con người vô cùng mạnh mẽ và khí chất. Biểu tượng cho con người và dám đứng ra chiến đấu hết mình mắc kệ bản thân để đổi lấy sự sông cho nhân loại. Đây quả thực là một nhân vật mạnh mẽ và đáng hâm mộ nhất bộ truyện.

Adam – Vị thần của cả nhân loại

Trên đây là một vài điều về nhân vật Adam trong Record of Ragnarok. Mong rằng các bạn cảm thấy yêu thích bài viết này.

What do you think?

[News] Oshi no Ko thông báo chuyển thể anime!!!

Kimetsu no yaiba: 5 điều tồi tệ đã xảy ra với Tanjirou