in

Quý phi lúc nào cũng muốn được lười biếng – Manhua hài hước giải trí ngày hè

Quý phi lúc nào cũng muốn được lười biếng là một bộ Manhua cổ đại cung đấu chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Tuy cùng là đề tài cung đấu nhưng nữ chính của Quý phi lúc nào cũng muốn được lười biếng – Tiêu Hề Hề, lại chẳng quan tâm đến tranh sủng đấu đá, nàng chỉ muốn làm một con cá, ăn tạp rồi chờ chết mỗi ngày.

Tiêu Hề Hề là Lương đệ của Thái tử đương triều, tuy nhiên Thái tử không biết đến sự tồn tại của nàng, nàng cũng chẳng quan tâm đến Thái tử. Việc nàng bận tâm mỗi ngày đều là hôm nay ăn gì uống gì, sáng trưa chiều tối mỗi ngày ba bữa làm sao để có thể ăn no ngủ kĩ chính mới là ưu tiên hàng đầu.

Vào lãnh cung cũng chẳng sao, miễn là được ăn ngon

Vào lãnh cung cũng chẳng sao, miễn là được ăn ngon

Thị nữ bất lực

Với phương châm ăn tạp chờ chết cộng với địa vị nhỏ bé như hạt cát trong cung, nữ chính đã biến nơi ở của mình – Thanh Ca điện, thành nơi tăng gia sản xuất. Nàng nuôi cá, gà, vịt, trồng rau, trồng hoa, tự túc tự cấp không khác gì một trang trại nhỏ giữa hoàng cung.

Tuy nhiên, nếu Tiêu Hề Hề chỉ sống an phận thủ thường như vậy thì đâu còn chuyện gì để nói. Nàng vào cung thành phi tần của Thái tử là để thực hiện nhiệm vụ được sư môn giao phó – giúp đỡ một hoàng tử lên ngôi. Tiêu Hề Hề có số mệnh đặc biệt nên được môn chủ của Huyền môn thu nhận, nàng có biệt tài nhìn thấy trước tương lai, có thể dự báo tai họa sắp xảy đến, nhưng việc này lại vô cùng tiêu hao tinh lực nên nàng mới phải ăn uống tẩm bổ, dưỡng sức để “làm việc lớn”. 

Dự đoán trước được Thái tử gặp họa, Tiêu Hề Hề liều chết chặn đường cảnh bảo, đưa bùa hộ mệnh giúp Thái tử thoát nạn, từ đó vị Thái tử lạnh lùng mới biết đến còn có một Tiêu Lương đệ trong Đông cung. Tính cách ngốc nghếch, không thích tranh giành chỉ mong ăn no chờ chết của Tiêu Hề Hề khiến Thái tử yêu thích. Hai người đồng tâm hiệp lực cùng nhau vượt qua sóng gió, vì thế mà càng ngày càng gần gũi thân thiết hơn.

Mời cho có vậy thôi chứ không có mong Thái tử ăn thật đâu

So với những bộ cung đấu đỉnh cao, nữ chính Tiêu Hề Hề tất nhiên là không đủ thâm sâu, độc ác nhưng nàng cũng không phải là ngốc nghếch, nàng chỉ là không quan tâm nên mới không để ý, tính toán. Sự thông minh lanh lợi hoạt bát đáng yêu khéo léo linh hoạt, lúc cần nhu thì nhu, lúc cần cương thì cương của nữ chính đã tạo ra nhiều tình huống hài hước hấp dẫn.

 Vì miếng cơm manh cá không tiếc thân mình nhảy vào nước sôi lửa bỏng

Vì miếng cơm manh cá không tiếc thân mình nhảy vào nước sôi lửa bỏng

Hi vọng độc giả sẽ có những giây phút giải trí ngày hè với bộ manhua cổ đại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Cực Hot: fan manga đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021"?

TỔNG HỢP MANHWA CỔ KHÔNG QUÁ NỔI P3