in

CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ

QUAN HỆ CỘNG SINH CỦA HẮC BÁO VÀ BẠCH THỎ! Rạp xiếc trung ương với những pha tấu hài đỉnh chóp!

Sau mấy ngày vắng bóng nay mình sẽ comeback lại với một bộ truyện mới toanh! Một vựa muối cực mặn, là rạp xiếc trung ương tấu hề số 2 thì không ai dám tranh số 1! Mức độ hài hước của em nó sẽ đạt đến level đỉnh cao nào đây? Hãy cùng mình tìm hiểu mức độ bựa, lầy, mặn mà của em nó ngay nhoé!

Tên khác: Mối Liên Kết Của Báo Đen Và Bé Thỏ, A Symbiotic Relationship Between A Rabbit And A Black Panther.

Thể loại: Comedy, Hài hước, Âu cổ, Romance, Manhwa, Fantasy.

Tình trạng: On-going

Tóm tắt nội dung truyện:

Tôi là Bibi – một cô thỏ yếu đuối, đến tuổi trưởng thành nhưng vẫn chưa thể biến thành hình người. Một ngày kia, những kẻ kia muốn giết tôi vì cho rằng tôi chỉ là kẻ vô dụng. Chúng vứt tôi ở lãnh địa của Báo Đen. Cứ ngỡ số phận đã kết thúc ở đây nhưng điều bất ngờ rằng tôi đã được một báo đen to xác hung dữ nhặt về và làm thú cưng của hắn. Trong những lần trốn chạy, tôi bỗng dưng biến thành người nhưng tôi vẫn chưa thể kiểm soát được mọi thứ, nếu hắn biết được điều đó liệu tôi còn có thể sống sót được hay không? Để bảo vệ số mạng nhỏ nhoi này tôi phải làm sao đây? Hãy cùng tôi khám phá xem nhé!

Về truyện:

Theo mình thấy đây là một bộ Manhwa ngôn tình Âu cổ có nội dung khá độc đáo và mới mẻ. Tình tiết truyện nhẹ nhàng, ngọt đến tận tuỷ, không có các cảnh H hay drama nhưng bộ truyện vẫn được đánh giá rất cao từ phía các bạn độc giả. Điều ấn tượng nhất chắc có lẽ là do đây là một bộ truyện rất BUỒN….CƯỜI mọi người ạ =))! Như các bạn thấy thì các nhân vật trong truyện đều từ động vật hóa thành người có thể gọi ngắn gọn là nhân thú vậy nên các tình huống trong truyện và các nhân vật trông chẳng khác gì các rạp xiếc trung ương cả :)). Những cuộc rượt đuổi ngoạn mục giữa sư tử, báo đen và thỏ trắng Bibi chắc chắn sẽ khiến bạn cười ra nước mắt vì độ lầy cực khủng của nó đó! Nét vẽ siuuu iu và các hình hoạ động vật cực sinh động, cute muốn xỉu chắc chắn sẽ khiến bạn u mê không lối thoát! Cả những biểu cảm có một không hai của các diễn viên trong “rạp xiếc” cá rằng sẽ làm bạn cười lăn cười bò cả ngày luôn đấy! Nếu ví bộ ” Đừng động vào em trai ta” là vựa muối mặn nhất của rạp xiếc địa phương thì đây chính là vựa muối mặn nhất của rạp xiếc trung ương đoá :>>

Điều khiến mình thực sự tò mò là đứa con của báo và thỏ khi sinh ra sẽ trông như thế nào nhỉ? Thực sự tò mò và phấn khích quá đi mất! Nếu bạn cũng có suy nghĩ giống mình thì hãy mau chóng đọc thử xem bộ truyện này có nội dung ấn tượng và mặn mòi như thế nào nhé! Dù tâm trạng có buồn chán như thế nào đi chăng nữa thì sau khi đọc “QUAN HỆ CỘNG SINH GIỮA HẮC BÁO VÀ BẠCH THỎ” thì kiểu gì bạn cũng sẽ cười toe toét cả ngày cho mà xem, tin mình đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

TỔNG HỢP MANHWA HAY NHƯNG KHÔNG QUÁ NỔI P4

Slam Dunk đã quay trở lại với movie vào cuối năm 2022.