in

Quá khứ Gajeel Redfox trong : “Hội Pháp Sư Fairy Tail”

  • Giới thiệu qua một chút quá khứ về anh:


Sau sự tan rã của Fairy Tail anh đã tham gia Hội đồng Phép Thuật và anh đã trở thành chỉ huy đơn vị bắt giữ. Nhưng khi giáo phái kia bị đánh bại thì anh cũng đã rút lui và quay về với Hội Fairy Tail.
Ban đầy anh là pháp sư của 400 năm trước được gửi đến tương lai để hỗ trợ cho việc tiêu diệt Acanol. 

Cũng giống với Natsu thì anh là thế hệ thứ nhất. Và anh đã được nhận và nuôi dưỡng bởi một thiết long có tên là Metalicana. Và cũng một khoảng thời gian với Igneel của Natsu thì chú rồng của anh cũng đã biến mất một cách không có lý do. Nhưng thực tế thì anh lại trở thành nơi trú ngụ cho chính cha nuôi của mình. Cũng như cha nuôi của Natsu, họ trú ngụ trong đó nhằm tạo ra cho các sát Sát Long Nhân các kháng thể với mục đích ngừng quá trình Long hóa. Và trong khi cũng đi tìm lại rồng của mình thì anh đã gia nhập Hội Phantom Lord. Ở đó anh đã rất là mạnh và cũng là ma đạo sĩ cấp S của Hội. 

Ban đầu khi chưa chiến đấu với Fairy Tail thì anh cũng đã bị Hội đồng Phép Thuật triệu hồi và bị khiển trách vì thái độ và hành vi ra tay độc ác của mình. Anh đã được nguyên lão Belno khuyên là hãy rời bỏ Hội Phantom Lord đi nhưng bản thân anh nhất quyết không nghe. Bà nói rằng bà ở đây không phải là cố giáo huấn anh gì cả mà nhằm mục đích muốn nói với anh về mục đích mỗi con người tồn tại trên thế giới ngày.

Và khi xuất hiện trong Fairy Tail, anh đã tấn công hội của Natsu trong lúc hoàn thành nhiệm vụ nhận được đó là đón cô nàng tiểu thư của một thương gia giàu có về. Đó chính là Lucy. Và anh đã tấn công và ba thành viên và đưa ra lời thách thức đến Hội Fairy Tail. Sau khi tham chiến và bị Natsu đánh bại anh đã tìm được con đường mà bản thân đang hướng đến và tìm thấy một cuộc sống  ý nghĩa hơn.

Gajeel được dạy pháp thuật từ Thiết Long  Metalicana. Cũng giống như tên gọi của nó đặc biệt là Sát Long Thuật thì khả năng của anh là tạo ra sắt là tạo ra nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp cho mục đích và bảo vệ bản thân. Khi bản thân rơi vào trạng thái mất sức thì anh sẽ săn sắt để bổ sung nguồn năng lượng cho bản thân. Răng và cơ hàm của anh siêu mạnh đủ để nghiền nát một chiến hạm bằng sát hay các thanh sát dày và to một cách dễ dàng như ăn kẹo vậy đó. Thậm chí anh còn có thể ăn luôn cả kim loại từ rồng máy kháng thép. Anh có thể tạo ra nhiều vũ khí khác nhau cùng một lúc và còn có thể tạo ra thép ngay trên chính cơ thể của anh. Cũng giống Natsu thì anh cũng có thể sử dụng Long Lực.

  • Ngoại hình và tính cách

Với ngoại hình là một thanh niên cao và có cơ bắp cuồn cuộn. Mái tóc đen nhọn và được gom hết về phía sau lưng. Để lộ ra trán của mình. Anh có đôi mắt đỏ, đổng tử màu tối và hài nhất là không có hàng lông mày. Trên mặt và trên tay có các cái đinh nhỏ đính chặt trong người chủ yếu là (hai tay và lông mày). Anh được dấu ấn của Hội Fairy TAil ở ngay bên tay trái của mình. Trang phục thường hay mặc là một bộ đồ đen có một tay dài và một tay ngắn. Cổ và tay áo bằng sắt, đóng đinh. Ngộ nhất là cái đai lưng không có buộc chặt vào người đây, quần màu be và đôi bốt màu đen.

Tính cách của anh thì theo khuynh hướng bạo lực là phần nhiều vì anh luôn dùng hành động của mình để giải quyết mọi việc mà không cân nhắc hay suy nghĩ gì cả. Nhưng chỉ dịu dàng với mỗi Levi mà thôi.

What do you think?

Dekiru Neko Wa Kyo Mo Yuuutsu: Khoảnh Khắc Đáng Yêu Của Boss Yukichi

10 điều Kimetsu no yaiba đã làm tốt hơn những anime khác