in ,

Pleiades: Yuri Alpha và Lupusregina Beta (Overlord)

Hôm này mình sẽ giới thiệu cho mọi người về hai trong những cô nàng Hầu gái chiến đấu Pleiades xinh đẹp đến mức gây thương nhớ quá nhiều với mình.

Tổng quan về Pleiades:

Pleiades là đội Hầu gái chiến đấu của Nazarick, mỗi người được tạo ra bởi một Đấng tối cao riêng với mục đích chung là lớp phòng ngự cuối cùng tại Tầng 10 nhưng với sức mạnh thực sự của họ thì nhiệm vụ thực sự chính là cầm chân kẻ địch cho các Đấng tối cao chuẩn bị để nghênh tiếp. Vì vậy sự tồn tại chủ yếu của họ có lẽ là đam mê của mấy ông Đấng thôi (Mấy ông làm tốt lắm, xin cảm ơn).

Yuri Alpha

Là chị cả của đội Pleiades cũng là đội phó trong cả 2 đội hình, là người đại diện cho 6 Pleiades. Yuri có ngoại hình xinh đẹp, da trắng, vẻ ngoài trong rất tri thức, tóc cô được búi tóc ở sau đầu, trên cổ cô có đeo một chiếc vòng lớn màu xanh lam, có lẽ là để giữ cổ của cô lại vì vốn dĩ cô thuộc chủng Dullahan (kị sĩ không đầu).

Về tính cách thì cô phản ánh gần như đúng với tính cách Đấng tối cao tạo ra mình Yamaiko, người vốn là giao viên tiểu học, Yuri là một người tốt bụng, có chỉ số 150, cô là một trong hai Npc an toàn với con người, do đó cô thấy nhẹ nhõm khi thấy Ainz nói: cô sẽ không phải gi*t người nếu không muốn. Nếu được làm theo ý mình, Yuri sẽ chọn giúp đỡ những người vô tội. Đối với các em gái thì cô coi họ như những đứa trẻ cần được cô chăm sóc, giáo dục và bảo vệ, với tư cách là chị cả cô luôn cảm thấy mình cần phải làm gương cho các em gái, có trách nhiệm cho mọi hành động của các em đặc biệt là khi họ mắc sai lầm (Đấng tạo ra cô cũng là người lớn tuổi nhất Guild) nên Yuri luôn cố gắng để trở thành người chị cả hoàn hảo.

Tâm hồn của cô vẫn còn hơi trẻ con nhưng vị trí của cô không cho phép cô biểu hiện ra điều đó, đó là lí do những cảm xúc mạnh thường bị cô kìm lại trong lòng để giữ vẻ tôn nghiêm. Nhiệm vụ hằng ngày của cô chỉ giúp Tuare làm tốt công việc hầu gái tiêu chuẩn và trực tại căn nhà gỗ bên trên Nazarick theo lệnh, Lupus và Narberal đã xin Ainz ban cho cô công việc và được Ainz giao cho việc quản lý trại trẻ mồ côi tại E-Rantel với nhiệm vụ giúp đỡ những đứa trẻ không cha không mẹ, tìm kiếm nhân tài và phục vụ đất nước.

Giống như Đấng tạo ra mình Yamaiko là một người não cơ bắp, Yuri có xu hướng hành động trước khi nghĩ, ví dụ trước khi gặp kẻ thù chưa biết: đầu tiên cô ấy sẽ đấm trước sau đó mới nghĩ tới việc thắng hay thua, tuy là đội phó nhưng khả năng chỉ huy của cô không cao, khi Ainz nhờ cô khai thác thông tin từ Solution thay vì dò hỏi, dạy bảo em gái một cách nhẹ nhàng ân cần thì Yuri lại có ý định đánh em gái đến gần chết để lấy thông tin trong lúc em mình không tỉnh táo, thậm chí cô còn sẵn sàng cắt đứt quan hệ với em và tiêu diệt nếu dám mạo phạm đến Đấng tối cao dù điều đó khiến Yuri vô cùng đau đớn.

Lupusregina Beta 

Là người được xem là chị hai trong đội Pleiades. Cô thuộc chủng Werewolf (ma sói), được tạo ra bởi Đấng tối cao Beast King Nekongawa, nếu mọi người khao khát được thấy dạng người sói này của Lupus như mình thì hãy chờ đợi nhé vì nó chưa xuất hiện trong Series Anime đâu.

Gọi chị cả Yuri là một đại mĩ nhân thì Lupus cũng được xem là mĩ nữ với làn da rám nắng, thân hình thể thao, mái tóc đỏ dài tết bím hai bên. Trong hoạt động thường ngày, Lupus hay tỏ ra là cô gái năng động, hoạt bát vui tính và hướng ngoại nhất trong các chị em, cô luôn tỏ ra hòa đồng và thân thiện đối với con người thậm chí còn đùa vui với họ, trêu đùa người khác khi nói chuyện hay tang hình núp sau lưng họ cũng chính là sở thích của Lupus.

Nhưng với Karma -200 thì đó chỉ là lớp mặt nạ ẩn giấu đi sự tàn bạo và nham hiểm của cô đối với con người thôi, ngay cả Yuri cũng đánh giá Lupus là một trong hai đứa em tàn ác và xấu xa nhất (tác giả lưu ý rằng vào đêm trăng tròn cô ấy sẽ độc ác hơn một chút, đương nhiên là đối với người ngoài Nazarick).

Bên cạnh sở thích trêu đùa người chị hai này còn rất thích ăn vặt, sau khi đến New World Lupus được giao nhiệm vụ chính là làm gián điệp tại Làng Carne để bảo vệ và duy trì an ninh nơi đây, nhưng thật ra chỉ tập trung vào 4 người: N’Firea, Lizzie, Enri và Nemu, họ là những người giúp Ainz nghiên cứu điều chế Potion mà công nghệ của New World chưa chạm đến (Lupus sẽ ngăn chặn việc thông tin bị tiết lộ ra bên ngoài, cô được coi là sứ giả của Ainz, người truyền tin giữa Ainz và Làng). Cô giúp đỡ trong việc xây dựng và giúp đỡ làng, cung cấp vật phẩm và thiết bị cho N’Fiera, hộ tống họ đi kiếm nguyên liệu trong rừng, nói là hộ tống chứ cô chỉ đi theo giám sát, đứng cổ vũ hoặc sai thuộc hạ làm bởi cô chỉ phục vụ trực tiếp cho các Đấng.

Cô chỉ thích thú khi chỉ nghĩ tới việc đốt phá ngôi làng và đè bẹp người dân Làng Carne như những con kiến, tuy nhiên người dân trong làng không có ác cảm với cô, ngược lại họ rất quý mến Lupus vì những việc cô và Ainz đã làm.

Chỉ có những Goblin có sức mạnh chiến đấu và đã quen với chiến trận mới có thể nhìn ra sự nguy hiểm sau bộ mặc giả nai của cô, Lupus ban đầu không thực sự hiểu rõ nhiệm vụ của mình tại làng dẫn tới báo cáo thiếu sót thông tin, cô phải chịu một trận lôi đình đến từ Ainz và một bài thuyết trình về tầm quan trọng của làng do Ainz mới kịp suy diễn ra từ đó cô mới nghiêm túc và chăm chỉ hơn trong nhiệm vụ của mình.

Lời kết 

Trên đây là thông tin về 2 nữ chiến hầu Pleiades của Nazarick, tuy chỉ là hầu gái chiến đấu canh giữ tầng 10 nhưng được xây dựng rất tốt, lần tới mình sẽ mang đến cho mọi người về 4 Pleiades còn lại nhé. Hẹn gặp lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Sword Art Online: Phân tích nhân vật Eugeo trong Underworld

MANGA KINH DỊ TÂM LÝ NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT