in ,

Pleiades: Narberal Gamma và Solution Epsilon (Overlord)

 Hello, lần trước mình đã giới thiệu với mọi người về hai người chị cả và chị hai của đội Pleiades rồi và hôm nay mình sẽ mang đến với mọi người về hai nhân vật cũng không kém gì hai người trước đó.

Narberal Gamma

Đây là cô nàng sở hữu nhiều cái nhất nhất trong đội Pleiades, vậy những cái nhất đó là gì cùng mình tìm hiểu nhé! Đầu tiên là Narberal là Pleiades được yêu thích nhất, không có người không thích Narberal chỉ có người chưa thích mà thôi. Được tọa ra bởi Đấng tối cao Nishikienrai, một ông Đấng cũng thuộc tầm nhất Nazarick (Khai lập công quốc, tức là những thành viên đầu tiên khi chưa đổi thành Ainz Ooal Gown).

Các Pleiades thường liên quan đến chủng tộc cùng với Đấng tối cao tạo ra họ, nếu không thì cũng giống nghề nghiệp (Warrior, Magic Caster, …) nhưng duy nhất Narberal lại không như thế, Đấng Nishikienrai thuộc chủng bán Goblem, class Ninja sát thủ gây dame vật lý, thì cô nàng này lại thuộc chủng Dopperganger (chủng biến hình bằng cách sao chép) class Magic Caster gây dame phép.

Được miêu tả là tuyệt sắc giai nhân với làn da trắng, mái tóc đen buộc kiểu đuôi ngựa, khí chất thanh lịch, vẻ đẹp của cô sánh với Hoàng kim công chúa, người vốn được xem là người đẹp nhất Vương Quốc Re-Estize. Sắc đẹp của cô khiến ai đi qua cũng phải ngoảnh lại khiến không ít người rung động ngay từ lần gặp đầu tiên, còn mình thì có gặp bao nhiêu lần cũng rung động như lần đầu.

Đương nhiên tất cả những người đàn ông đến chào hỏi với cô đều bị phũ một cách không thương tiết (lưu ý vẻ ngoài xinh đẹp chỉ là lớp vỏ bọc). Cô còn được cư dân New World biết đến với với cái tên Nabe “Tuyệt sắc công chúa” của nhóm mạo hiểm giả Adamantine Darkness. Ở trong hình dạng Nabe thay vì khoác lên mình bộ nữ hầu thì cô lại mang một bộ quần áo giản dị, gọn gàng, người ta có câu: “Người đẹp vì lụa” nhưng mình lại thấy ngược lại là “Lụa đẹp vì người” mới đúng bởi vì bất kỳ thứ gì cô mặc lên đều trở nên lộng lẫy hơn.

Thần thái của Narberal luôn lạnh lùng kiêu sa nhưng khi bị Ainz mắng thì nó lại hóa dễ thương, tiếp theo là tìm hiểu về tính cách của cô thì mình muốn mọi người cùng điểm qua vài cuộc trò chuyện thân mật của cô và người khác ngoài Nazarick nhé:

“Câm đi con sên, nhìn lại mình đi rồi nói chuyện tiếp”, “Hay để ta cắt hộ cái lưỡi nhỉ?”, “Giòi bọ, có muốn ta móc mắc ra không?”, “Cái con nhặng này”, “Cho phép tôi được đập chết hắn được không Momon-san?”, “Đúng là con giun dẹp”, “Giòi bọ mà nướng lên mùi cũng thơm quá”.

Ngoài ra cô còn gọi con người là “đống vô tích sự, sinh vật hạ đẳng, con bọ chết tiệt, con muỗi phiền phức, đồ sâu long, đồ sán dẹp” nhiêu đây đã đủ để mọi người hình dung ra được rồi nhỉ? Với điểm Karma – 400 là một Npc vô cùng nguy hiểm với con người, cô coi tất cả sinh vật ngoài Nazarick đều hạ đẳng nên nếu không có Ainz thì những câu nói kia có lẽ sẽ trở thành “hành động”.

Thực sự thì Narberal không lấy việc chết chóc là thú vui như Lupusregina nhưng cô lại rất dễ nổi nóng với những ai mạo phạm Ainz và Nazarick sẵn sàng giết chết ngay lập tức nếu Ainz không cản. Thời gian đầu Ainz phải cản cô hết lần này đến lần khác còn bây giờ thì đã dịu hơn xưa rồi nhưng thái độ khinh bỉ thì vẫn không thể bỏ được, cô là người chậm hiểu và diễn không đạt cho lắm vai trò của mình mà cũng không trách Narberal được vì một mình cô phải gánh trên vai trọng trách vô cùng quan trọng và danh dự (làm vệ sĩ cho Ainz).

Ban đầu Ainz phân vân lựa chọn giữa Lupusregina và Narberal vì cả hai khá giống với con người, sau cùng anh chọn Narberal vì chủng tộc của cô và đã hối hận. Vì được theo làm hộ vệ nên cô là Pleiades được chiếm song nhiều nhất khiến ai trong Nazarick cũng ghen tỵ, (còn tôi ghen tỵ với Ainz hix).

Solution Epsilon 

Thuộc chủng Slime tạo ra bởi Hero Hero là một ông Đấng Slime (là người nói chuyện với Momonga ở đầu tập 1 Anime). Vì là chủng Slime nên Solution có thể thay đổi hình dạng tùy ý và dại gì không chọn cho mình một thân hình siêu bốc lửa, cô thường xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, mà theo Light Novel mô tả thì từ đẹp cũng không thể nào mô tả đủ về cô, sở hữu mái tóc vàng với những lọn tóc uốn xoăn, đôi mắt xanh, thân hình sexy nóng bỏng như “bánh mì đặc ruột thơm ngon”.

Cô cũng được đánh giá sánh ngang Hoàng kim công chúa, theo mình thì Reiner hoàn toàn không có cửa, theo như kinh nghiệm xem Anime của mình thì đa phần chủng Slime là phi giới tính nhưng Solution thì khác, cô là Slime nữ. Với Karrma -400, là một trong hai Pleiades nguy hiểm với con người nhất, chủng Slime của cô là Predator Slime – Slime ăn thịt, cô coi con người là món đồ chơi và đồ ăn, mỗi khi được đề xuất xin phần thưởng từ Ainz thì cô thường chọn con người không một chút nhân từ (cô thích nhất những kẻ còn sống và vô tội).

Cách săn mồi của cô khá giống loài hoa bắt mồi, áo quần dễ cởi vốn là để “lộ những chỗ cần lộ” nhằm thu hút những kẻ háo sắc, đến khi thời cơ đã điểm cô sẽ tung đòn tuyệt kĩ bằng cách để lộ da thịt con mồi sẽ tự động lọt lưới, những con người thông thường không thể thoát ra được và bị hấp thụ một cách từ từ, tận hưởng những tiếng la hét và sợ hãi trong nỗi tuyệt vọng.

Cô cũng có hứng thú với xương (nhưng chỉ xương của Ainz thôi nha). Trong công việc, cô thông minh và nhạy bén, cô hoàn toàn làm tốt vai diễn tiểu thứ đỏng đảnh trong nhiệm vụ thu nhập thông tin và hành động của cô về Sebas cho thấy cô có thể phân tích, đánh giá tình huống tình hình khá tốt, cô luôn hướng hành động lợi ích cho Nazarick, cô sẵn sàng trách Sebas (cấp trên của cô) vì ảnh hưởng đến Nazarick và khi Sebas không dừng hành động của mình lại cô đã tố cáo Sebas cho Ainz.

Lời kết

Trên đây là thông tin về 2 nữ chiến hầu Pleiades của Nazarick, tuy chỉ là hầu gái chiến đấu canh giữ tầng 10 nhưng được xây dựng rất tốt, lần tới mình sẽ mang đến cho mọi người về 2 Pleiades còn lại nhé. Hẹn gặp lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Khẩu Liệt Nữ – Kuchi ga Sakatemo Kimi ni wa

Top 3 bộ manhwa BG thể loại 18+ hay nhất