in ,

Pleiades: CZ2I28 Delta và Entoma Vasilissa Zeta (Overlord)

Hello, lần trước mình đã giới thiệu với mọi người về hai người chị tiếp theo của đội Pleiades rồi và hôm nay mình sẽ mang đến với mọi người về hai nhân vật cuối cùng cũng chẳng kém gì hai người trước đó.

CZ2I28 Delta

Còn hay được gọi là Cz hay Shizu, 1 trong 2 cô em gái ngan hiền nhất, cute phô mai que nhất trong dàn Pleiades. Cô thuộc chủng Automaton (người máy) được tạo ra bởi Garnet (hiện chưa có hình ảnh) một ông Đấng giỏi lập tình và chuyên thiết kế những thứ phức tạp trong Nazarick. Về ngoại hình thì Shizu là một cô gái nhỏ nhắn cao 1m45 với khuôn mặt thanh tú với mái tóc dài màu vàng đỏ, đeo một miếng che mắt trên mắt trái, mắt phải màu ngọc lục bảo, cô thuộc Class xạ thủ trinh sát, sát thủ.

Cô thuộc kiểu người hướng nội, ít nói, cô rất ít khi chủ động giao tiếp với người khác, nói chuyện thì rất ngắn gọn, chỉ diễn đạt vừa đủ ý. Chủng tộc của cô là người máy nên cô không thể biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt hay thậm chí bằng lời nói hơn cả không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu. Cô yêu thích những thứ dễ thương và mềm mại, cô thường đi tìm sinh vật cute trong Nazarick để ôm điều này làm phiền đến chúng rất nhiều. Phải đến khi người nào đó có thẩm quyền yêu cầu cô dừng lại thì cô mới dừng.

Đối với các chị em khác thích đồ ăn thì cô lại thích uống hơn, cô mang theo khá nhiều đồ uống ngọt trong túi của mình. Điểm Karma là 100 nên được xem là an toàn với con người, cô cũng là Npc đầu kết bạn với người ở New World đó là Neia.

Ngoài nhiệm vụ chung của nhóm thì cô ít khi được giao nhiệm vụ riêng nhưng cô cũng chẳng lo về việc đó vì cô cứ tập trung đi tìm những thứ cute thôi. Đấng tối cao tạo ra cô là 1 trong 2 người thiết kế lên kho bạc, vì vậy cô được thiết lập để mở khóa cơ chế bảo mật Nazarick khi cần thiết.

Trong các Pleiades Shizu là người cuối cùng nhân nhiệm vụ cá nhân bên ngoài Nazarick đó là nhiệm vụ đóng vai hầu gái quỷ được Ainz thu phục trong cuộc chiến giữa Jadabaoth với Thánh Quốc. Ainz chỉ hướng dẫn sơ lược còn lại cô được phép hành động theo ý mình, với một Npc luôn nghe theo lệnh thì việc phải hoạt động tùy ý là nhiệm vụ khá khó tuy nhiên Shizu đã hoàn thành xuất sắc từ vai diễn cho đến chiến đấu, cô đã học hỏi được nhiều điều sau nhiệm vụ và còn kết thêm được bạn điều này khiến Ainz rất vui mừng.

Entoma Vasilissa Zeta

Nữ chiến hầu loli cao gần 3m bẻ đôi (1m49), chính vì ngoài hình cute pho mai que cùng với những bức fan art không chính xác khiến nhiều người như mình hiểu lầm, nên hôm nay mình sẽ lấy lại công bằng cho bé. Đấng tối cao Genjiro (hiện chưa có hình ảnh) đã tạo ra cô với ngoại hình là một cô gái trẻ, với trang phục truyền thống Nhật Bản, với mái tóc được búi hai bên với những lọn tóc trông như côn trùng và hai chiếc râu trên đầu, đôi mắt đỏ ngầu không bao giờ cử động.

Có một sai sót trên Anime khi Entoma lần đầu ra mắt thì mắt của cô được cho nhắm mắt, cái miệng cô khá dễ thương những không bao giờ mở ra kể cả khi nói. Hình dạng thật của cô là một người nhện, nửa người nửa nhện, cô không có dạng người bình thường như các chị em, dạng mà chúng ta nhìn thấy chỉ là lớp ngụy trang với khuôn mặt là một con bọ mặt nạ và giọng nói từ một con bọ môi.

Khuôn mặt nằm sau lớp mặt nạ sẽ làm cho mọi người hết hồn chim én, mình cũng đã sốc khi thấy cảnh đó, những lọn tóc trên đầu sẽ hóa thành chân nhện ở sau lưng, ngay lúc này mình đã từ bỏ Waifu này rồi hix. Sở dĩ Entoma như vậy là vì Đấng tạo ra cô cũng có liên quan đến nhện. Về tính cách thì Entoma là 1 trong 3 chị em thích ăn thịt người, tuy nhiên Yuri vẫn đánh giá cô là một đứa em gái ngoan biết nghe lời. Cô không quan tâm đến loại người mà cô ăn cô chỉ quan tâm đến chất lượng thịt, thứ thịt yêu thích của cô là bắp tay rắn chắc của đàn ông, nếu không có thịt người cô sẽ chuyển sang món ăn vật gọi là “bánh quy xanh” hoặc ăn những con gián của Kyouhukou.

Cô không cầm được nước miếng của mình khi đứng trước đò ăn ngon, mặc dù coi con người như đồ ăn nhưng bản chất của cô không phải là ác độc, với Karma -100 cô sẽ không giết những người không liên quan, không động chạm đến mình.

Entoma có sở thích giăng mạng nhện để săn mồi, cô thường xuyên đói bụng và xin phép giăng mạng nhện để bắt mồi ở căn nhà gỗ bên ngoài Nazarick. Cách này không hiệu quả cho lắm có lẽ Entoma tận hưởng là cảm giác rình mồi, mọi người nên đọc qua tập Manga ngắn “Entoma-chan is hungry” để hiểu rõ thêm độ phàm ăn và cute của em ấy nhé, biết đâu lại quay lại biến em ấy thành Waifu một lần nữa nhỉ?

Lời kết

Trên đây là thông tin về 2 nữ chiến hầu Pleiades cuối cùng của Nazarick, tuy chỉ là hầu gái chiến đấu canh giữ tầng 10 nhưng được xây dựng rất tốt, thật ra là còn một nhân vật nữa cũng có liên quan đến Pleiades, lần tới mình sẽ mang đến cho mọi người về 1 nhân vật Pleiades khá là bí ẩn còn lại nhé. Hẹn gặp lại!

Leave a Reply

What do you think?

Top 7 đối thủ suýt khiến Luffy phải "ngắm gà khỏa thân"

Ấn tượng về Doraemon ngày còn bé và khi đã lớn khác nhau như thế nào?