in ,

PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ

PHÒNG NGỦ BÍ MẬT CỦA CÔNG CHÚA BỊ BỎ RƠI! Truyện Harem mà kết lại 1v1 gây tranh cãi!

Dạo gần đây một bộ truyện 18+ đang làm mưa làm gió, bão tố ầm ầm trên các diễn đàn truyện bởi motip hết sức kỳ quái. Cốt truyện là theo thể loại Harem nhưng kết cục lại 1-1? Thật đáng ngạc nhiên và khiến chúng ta không khỏi tò mò đúng không nào? Vậy bộ truyện có điều gì lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều đến như thế thì hãy cùng mình tìm hiểu sâu hơn về nội dung truyện nhé!

Tên khác: 버림받은 왕녀의 은밀한 침실

Tác giả: 성혜림

Minh họa: 혜니

Tình trạng: On-going

Thể loại: Smut, 18+, Manhwa, Âu cổ, Harem, Drama, Fantasy

Nội dung:

Lewellyn là một nàng công chúa từng được tôn sùng nhưng đã bị bỏ rơi một cách thảm hại sau cái chết của mẹ cô ấy. Cô sống cô độc trong sự ghẻ lạnh, thờ ơ và chỉ nhận được sự thương hại của mọi người xung quanh. Hoàng hậu đương thời luôn tìm cách để khiến cô phát điên lên. Ước mong duy nhất của Lewellyn lúc này là trở thành một linh mục, sống một cuộc đời bình lặng, không cần phải tranh giành, đấu đá. 

Nhưng rồi một ngày nọ, cô đã bị bắt cóc và bị khắc lên người một lời nguyền dục vọng, một lời nguyền khiến ý muốn thèm khát đàn ông trỗi dậy mạnh mẽ. Sau ngày hôm đó cánh cửa của căn phòng ngủ của cô đã mở ra, đón mời tất cả, như một sự khiêu gợi các nam nhân! Những đêm sau đó là sự quấn quýt khôn nguôi, cuốn cô vào sự dục vọng dâng trào với những người đàn ông lạ. 

Trong buổi tiệc tối của hoàng cung, Lewellyn bỗng dưng cảm thấy toàn thân nóng lên, nỗi ham muốn sôi sục khắp người. Cô chạy ra vườn hoa hoàng cung rồi tình cờ gặp được một nam nhân cô không nhìn rõ mặt. Và thế là hai người đã có một đêm ân ái mặn nồng, quấn quýt bên nhau. 

Đến khi cô tỉnh dậy thì lại chẳng nhớ gì, ngoại trừ việc ý thức được mình đã có tình một đêm với một nam nhân lạ. Lewellyn hốt hoảng đi tìm ra người đó là ai, nhưng không may cô đã nhận nhầm người là chàng kỵ sĩ Tristan, để có thể tìm ra gã đó là ai cô phải làm cách nào đây? Trong lúc rối ren, nam công tước Armandite – người đã trở lại như một anh hùng của Holy Sword và cũng là con trai của người đàn ông đã đẩy mẹ cô vào chỗ chết đã đưa ra một đề nghị bất ngờ “ Ta muốn kết hôn với nàng thưa công chúa!”

Cái chuyện quái quỷ gì đang xảy ra vậy? Phải chăng hắn chính là kẻ đã cướp đi đêm đầu của cô? Lewellyn phải làm sao đây? 

Cảm nghĩ:

Đầu tiên thì mình xin phép được đánh giá về nét vẽ. Phải nói đây là bộ Manhwa Âu Cổ có nét vẽ đỉnh nhất từ trước đến giờ đó! Nét vẽ cực chất 10/10 luôn nhakk, hình ảnh siuuu siuu đẹp luôn á cơ mà chưa có cảnh H+ huhu, mình đang chờ dài cổ đến ngày được thưởng thức thịt ngập tràn. Nghĩ đến thôi mà mlem mlem qué :>>>

Về nội dung thì cũng không có gì quá mới mẻ chỉ ngoại trừ vấn đề hơi cấn ở đây là kết 1-1?? Vì đây là thể loại harem, nghĩa là nữ chính sẽ abcxyz với nhiều người trong nhiều lần, hình như là 4 người lận xong đến cuối lại về với 1 người? Nghe cứ cấn cấn sao í, nếu bạn đã quen với các bộ Harem với kết Harem thì sẽ hiểu được cái cảm giác khi tự dưng kết là 1-1. Nữ chính dây dưa với nhiều người cùng lúc xong cuối cùng lại về với nam chính, trời ui đau lòng quá, tội mấy anh nam phụ cực. Thà kết harem luôn thì tốt hơn phải biết huhu. Đó cũng là lý do truyện nhận được nhiều gạch đá của độc giả mặc dù nội dung cũng khá ổn áp, nét vẽ lại cực đỉnh!

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ thế nào về bộ truyện đầy lấn cấn này? Hãy chia sẻ ngay cho mình biết với nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review truyện ngẫu nhiên (P3)

Tiểu muội muội xinh tưi 😘