in

Phong Cách Thời Trang Vượt Thời Gian Của Tác Phẩm Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng một tác phẩm đã quá quen thuộc với chúng ta. Không những có cốt truyện hay, nội dung ý nghĩa mà cả tạo hình nhân vật và các trang phục của bộ Thủy Thủ Mặt Trăng cũng trở thành một cơn sốt không chỉ trong giới Manga. Nhìn lại những phong cách thời trang vượt thời gian mà tác giả Naoko Takeuchi đã vẽ khiến nhiều người không thể không trầm trồ.

Nào hãy cùng chiêm ngưỡng lại style thủy thủ cực fashion này nhé!

Sơ lược về bộ Manga – Anime Thủy Thủ Mặt Trăng

Trước tiên hãy cùng ôn lại sơ lược hay đối với những bạn còn chưa xem qua bộ này thì là tìm hiểu đôi nét về tác phẩm.

Thủy Thủ Mặt Trăng (美少女戦士セーラームーン) thường được gọi phổ biến với cái tên Sailor Moon ở nhiều nước trên thế giới. Đây là tác phẩm để đời của nữ Mangaka Naoko Takeuchi thuộc thể loại Shoujo (truyện tranh thiếu nữ). Bộ truyện không chỉ nổi tiếng ở nhật mà còn được thế giới biết đến, chuyển ngữ thành nhiều thứ tiếng để phục vụ cho nhu cầu của độc giả ở hơn 40 quốc gia khác nhau.

Thủy Thủ Mặt Trăng với nội dung đề cao nữ quyền, nói về các chiến binh thủy thủ là nữ với trách nhiệm chống lại bóng tối và cái ác bảo vệ công lý, lẽ phải.

Nhân vật chính của chúng ta là cô bé Usagi Tsukino đúng chất bánh bèo, vô tình lại đụng ngã một chú mèo biết nói với đặc điểm hình mặt trăng trên trán có tên là Luna. Sau đó Usagi Tsukino trở thành một nữ chiến binh thủy thủ xinh đẹp hay còn được gọi là Thủy Thủ Mặt Trăng. Về sau Usagi Tsukino kết giao với những chiến binh khác như Thủy Thủ Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Thổ…

Trong truyện có một câu nói đáng chú ý và tạo thành trend mà hẳn bạn đã từng nghe qua trên nhiều phương diện mạng xã hội của nhân vật chính là “Nhân danh mặt trăng ta sẽ trừng trị ngươi!”

Nội dung truyện không chỉ có những cuộc chiến giữa các chiến binh mà còn được tác giả thêm vào các yếu tố lãng mạn hài hước khiến cho bộ truyện thu hút được nhiều độc giả thuộc.

Các chiến binh Thủy Thủ Mặt Trăng

Các chiến binh Thủy Thủ Mặt Trăng

Phong cách thời trang vượt thời gian của Sailor Moon

Một điểm đặc biệt của bộ Thủy Thủ Mặt Trăng là tạo hình cùng phong cách thời trang của nhân vật vô cùng đẹp và thu hút độc giả. Cho đến ngày nay có thể thấy qua vài thập kỷ mà các bộ trang phục được tác giả vẽ trong tác phẩm vẫn rất hợp thời.

Đã có nhiều bạn trẻ tái hiện lại các bộ quần áo mà nhân vật của Thủy Thủ Mặt Trăng từng mặc qua, và thật đáng ngạc nhiên là nó vô cô fashion dù tác phẩm được sáng cách đây hơn 20 năm.

Hãy cùng nhìn lại thời trang một thời của Thủy Thủ Mặt Trăng ở hiện tại ngoài đời thực sẽ như thế nào nhé!

Váy liền kết hợp sơ mi trong nhân vật Usagi Tsukino

Váy liền kết hợp sơ mi trong nhân vật Usagi Tsukino

Áo Jean thời trang của nhân vật Usagi Tsukino

Áo Jean thời trang của nhân vật Usagi Tsukino

Áo thun tay dài cùng quần baggy nhân vật Thủy Thủ Sao Mộc

Áo thun tay dài cùng quần baggy nhân vật Thủy Thủ Sao Mộc

Váy đỏ mút ngực nhân vật Thủy Thủ Sao Hỏa

Váy đỏ mút ngực nhân vật Thủy Thủ Sao Hỏa

Yếm hồng nhân vật Thủy Thủ Sao Hỏa

Yếm hồng nhân vật Thủy Thủ Sao Hỏa

Áo cổ lọ quần tây basic nhân vật Tuxedo Mặt Nạ

Áo cổ lọ quần tây basic nhân vật Tuxedo Mặt Nạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Nanba MG5: Tay Đầu Gấu Lương Thiện Của Thể Loại Shounen

Mangaka Nổi Tiếng Tại Nhật Bản Naoko Takeuchi Và Tác Phẩm Làm Nên Tên Tuổi