in

CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG

[phân tích và cảm nhận ] Yachi Hitoka – Người làng B cũng có thể tỏa sáng

Yachi Hitoka – quản lý năm nhất của Karasuno được Kiyoko mời tham gia câu lạc bộ để có thể tiếp bước mình quản lý đội bóng chuyền nam này. Hãy cùng tớ tìm hiểu xem tại sao Yachi Hitoka lại là người làng B nhé!

Thông tin cá nhân

Yachi tên đầy đủ là Yachi Hitoka

Sinh ngày 4-9-1996

Sống tại Miyagi (Nhật Bản) 

Học lớp 1-5 tại trường cao trung Karasuno

Quản lý thứ hai của đội bóng chuyền nam Karasuno

Yachi rất ngăn nắp, cô vẽ cũng khá đẹp

có lẽ do ảnh hưởng từ việc vó người mẹ là nhà thiết kế đồ họa nên trong mọi thứ dường như cô là người rất ngăn nắp, biết cách bày trí bố cục. Cô được Hinata khen là vở dễ nhìn và vẽ đẹp, cô cũng vẽ poster để giúp cho đội bóng chuyền có kinh phí thuê xe buýt đi lên Tokyo nữa.

http://Yachi%20bắt%20đầu%20thiết%20kế%20áp%20phích%20để%20giúp%20clb%20có%20tiền%20thuê%20bus%20lên%20Tokyo

Yachi khá rụt rè, nhút nhát

Có lẽ một phần cũng do mẹ cô bận đi làm suốt ngày thành ra cô luôn chìm trong cô đơn và đã tạo cho mình một vỏ bọc khiến bản thân cô trở nên rụt rè, nhút nhát hơn rất nhiều.

Yachi học rất giỏi

Học lớp 1-5 tại cao trung Karasuno, có thể coi là lớp chọn hay lớp đại học (như Yamaguchi nói) nên ta có thể thấy Yachi là một học sinh khá xuất sắc và có thành tích học tập tốt. Cô còn nhận làm gia sư cho hai bạn nhỏ Hinata và Kageyama khi hai bạn thi trượt nữa mà.

Cô từng được khen là dễ thương

Yachi từng được vài bạn nam như Yamaguchi, Yamamoto, Yahaba và Kindaichi khen là có ngoại hình dễ thương, xinh xắn.

Nhà có điều kiện.

Ở cháp 75, 76 ta có thể thấy thoáng qua căn hộ của nhà Yachi. Cô ở cùng với mẹ trong một căn hộ chung cư cao cấp và bố trí ngôi nhà cũng khá sang trọng. Yachi cũng dùng Imac để làm việc nữa. 

Yachi vào câu lạc bộ vì thấy Kiyoko đẹp 

chap 74 ta có thể thấy Yachi chẳng hề biết gì về bóng chuyền hay chuyện quản lý cả nhưng mà vẫn chấp nhận vào câu lạc bộ vì đơn giản là vì Kiyoko đẹp. 

Yachi mắc chứng “Hoang tưởng với trí tưởng trượng quá mức” 

Chứng bệnh này sẽ gây cho còn người ta cảm giác lo âu, sợ hãi và luôn nghĩ rằng sẽ có ai đó hãm hại mình. Bằng chứng là Yachi đã nghĩ rằng Ukai là giang hồ tới thủ tiêu mình và việc mình sẽ bị ám sát khi đứng gần Kiyoko quá lâu bởi fan của chị ấy

Cảm nhận của tớ về Yachi 

Yachi trong ấn tượng đầu của tớ là một cô bé với thân hình nhỏ nhắn nhìn rất mỏng manh và yếu đuối. Nhưng tớ thấy bên trong e một ý chí kiên cường và nghị lực. Em luôn nghĩ rằng mình chẳng hề nghiêm túc với bất kỳ chuyện gì, luôn tự ti và thu mình vào trong vỏ bọc của bản thân mình, nhưng từ khi em vào câu lạc bộ mình cảm nhận thấy em đã dần có thẻ thoát ra khỏi vỏ bọc đó để trở nên hoàn hảo hơn, tự tin hơn. Yachi là nhân vật nữ mình thích nhất trong Haikyuu!! Mình rất tự hào và vui mừng khi thấy e ngày một trưởng thành như vậy.

Đó là cảm nhận của tớ về cô bé Yachi Hitoka còn cậu thì sao?

What do you think?

10 Points
Upvote Downvote

[Review] Mahou Shoujo Of The End

AKATSUKI NO YONA: Sức mạnh của Zeno