in

Phân tích nhân vật Lucy Heartfilia

Cảm xúc của bạn đọng lại những gì khi đọc bộ truyện Fairy Tail? Fairy Tail là bộ truyện đề cao về giá trị tình bạn về những cuộc phiêu lưu về những trận chiến và sau mỗi trận chiến như vậy thì các nhân vật trong truyện lại trở nên mạnh hơi và hiểu nhau hơn, Lucy cũng vậy sau mỗi trận chiến ác liệt như vậy cô ấy lại càng tin tưởng bạn của mình hơn.

Về tính cách của Lucy, cô ấy là một cô gái hiền lành, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ mọi người, dễ dàng kết bạn với mọi người. Là người rất xinh đẹp, Lucy rất tự hào và ý thức về vẻ ngoài của mình.Lucy là một trong số ít những tinh linh ma đạo sĩ yêu quý tinh linh của mình như những người bạn và Lucy thường chiến đấu chung với tinh linh của mình thay vì để tinh linh chiến đấu một mình, cô cũng không bao giờ lấy tinh linh ra làm tấm khiên cho mình khi bản thân gặp nguy hiểm. Lucy đối xử rất tốt với Natsu, cả hai luôn chiến đấu cùng nhau, không bao giờ bỏ rơi người còn lại dẫu bản thân phải gặp nguy hiểm.Khỏi phải nói, chỉ cần cảm nhận, chỉ nhìn hành động thôi cũng đủ thấy sự quan tâm, lo lắng của cặp đôi “nực cười” này. Tuy nhiên, Natsu là một người vô tư, đơn giản, liều lĩnh so với Lucy là một người rất thông minh, nhạy bén, giỏi giang. Có lẽ vì thường dùng “nắm đấm” để giải quyết vấn đề, nhẹ nhàng với Natsu cũng không thể giải quyết được vấn đề nên Lucy thường la hét và đánh đập Natsu để giải quyết vấn đề. Là một tinh linh ma đạo sĩ, Lucy sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt và sức mạnh tuyệt vời:

Về khả năng của mình, Lucy là một pháp sư tinh linh và có thể sử dụng các chìa khóa vàng hay bạc để triệu hồi các tinh linh từ tinh linh giới đã lập khế ước với Lucy đề chiến đấu cùng với cô.Trong những tập đầu khi muốn cứu tinh linh cung sư tử Loke thì Lucy còn có thể triệu hồi tất cả tinh linh mà cô đang có khiến cho cả tinh linh vương là tinh linh cung sư tử phải sửng sốt. Mỗi tinh linh thì có mỗi sức mạnh khác nhau, tính cách của các tinh linh thì không ai giống ai cả. Lucy đã từng có 10 chiếc chìa khóa vàng trong 12 chiếc đại diện cho 12 cung hoàng đạo và thêm đó cô ấy còn có 5 chìa khóa bạc. Ngoài khả năng triệu hồi tinh linh Lucy còn có thể cưỡng chế đóng cổng các tinh linh đã triệu hồi của mình trong trường hợp tinh linh bị điều khiển và tấn công lại cô ấy, khả năng dùng roi tấn công của Lucy cũng rất ấn tượng với cây roi da thì Lucy đã khiến cho nhiều đối thủ phải ôm hận.Cô ấy có thể sử dụng chìa khóa của mình và sau đó đọc một câu thần chú. 

Trong tích tắc, cô ấy có một bộ váy rất thời trang ẩn chứa một thứ ma thuật nào đó. Khoác lên mình bộ váy này, cô có thể sử dụng sức mạnh của tinh linh tương ứng của chính mình, nhờ vậy không cần tốn quá nhiều công sức để triệu hồi tinh linh ấy Lucy cũng có năng lực, cơ thể khỏe mạnh ổn định nên đã từng triệu hồi 3 linh hồn cùng lúc. Ngoài ra trong phần nhiệm vụ 100 năm Lucy đã kết hợp được 2 bộ tinh phục của 2 cung hoàng đạo khác nhau để kết hợp các điểm mạnh của từng bộ, điều này có thể nói là Lucy đã mạnh lên từng ngày, gặp đối thủ càng mạnh thì càng mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

BENIMARU SHINMO: VUA HỦY DIỆT CỦA ASAKUSA

Sự xuất hiện và cuộc gặp gỡ lần đầu của cậu nhóc thám tử và “nữ thần gió”.