in ,

Perona là ai? Tất tần tật về “bóng ma” xinh đẹp của One Piece

Đứng thứ tự 23 trong một 100 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece. Perona với vẻ đẹp quyến rũ làm thu hút người xem và sự yêu mến của khán giả dành cho nhân vật. Đây là một trong những nhân vật được đánh giá khá tích cực và được lòng khán giả nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn các quốc gia khác. Sau đây sẽ là một số thông tin về nhân vật Perona. 

Tiểu sử Perona 

Vẻ ngoài xinh xắn của Perona

Perona là thành viên của Mysterious Four Do Warlord Gecko Moria và cũng là cựu tư lệnh của Zombie. Perona sinh ngày 7 tháng 6, 25 tuổi (sau timeskip là 27 tuổi). Cao 1m60, số đo 3 vòng tương ứng: 85-57-83, có thể thấy ngoại hình cô cũng là một cô gái xinh đẹp và quyến rũ. 

Cô xuất hiện lần đầu tiên ở Chiến binh hải tặc 2 lúc đó cô hợp tác với Gecko Moria và bị đánh bại bởi liên minh Mũ Rơm, Jinbei và Thủy quân lục chiến G-5. Sau đó cô và Moria trở nên xa lạ không còn thân thiết nữa khi Moria quyết định gia nhập Liên minh hải tặc của Buggy. Sau đó Perona kết thúc việc hợp tác với cựu Cá sấu Warlord và Cướp biển Arlong. 

Nhân vật có vẻ ngoài đặc biệt

Sau khi bị bại trận dưới trướng của Liên minh Mũ Rơm và Râu Trắng. Mặc dù không thích làm việc cho Cá Sấu nhưng sau đó cô cũng quyết định gia nhập vào liên minh của họ và đảm nhận một trong những nhiệm vụ khôi phục phi hành đoàn Luffy. 

Sau khi gia nhập liên minh Cá Sấu, cô cùng đồng bọn của mình trở lại Thriller Bark, đó là nơi cô đã tìm thấy Nico Robin và Usopp đang bị khống chế bởi Blackbeard và đồng minh Gecko Moria cùng với liên minh Mũ Rơm và Râu Trắng. Perona lúc này đang rất lạc quan và tự tin khi có thể tấn công Usopp lặp đi lặp lại bằng đòn Negative Hollow vì biết anh ta không còn khả năng chống lại Hollows do anh ta chịu bởi tác dụng phụ của Frenzy Dial.

Điều này làm cho cô vô cùng phấn chấn và thoải mái tấn công Usopp. Tuy nhiên, sự vui vẻ và lạc quan của Perona không kéo dài được lâu bởi vì khả năng miễn nhiễm của Usopp nhanh chóng có thể phục hồi nhờ vào Hollows tiêu cực của cô và cũng nhờ vậy mà anh ta có thể thoát khỏi sự khống chế của Blackbeard. 

Năng lực và sức mạnh của “Ma nhân’’

Khả năng sinh ra hồn ma 

Perona có khả năng sinh ra hồn ma Hollows và do đó cô bị biến thành một Ma nhân, sức mạnh đó là nhờ vào Trái ác quỷ đã giúp cô có thể kiểm soát cũng như tạo ra được sức mạnh của mình. Bản thân là một Ma nhân nên việc cô muốn làm là biến tất mọi người trên trái đất thành những con Zombie và được đặt dưới sự sai bảo và làm việc cho cô. 

Ngoài ra, sức mạnh cô có được từ Trái cây rỗng còn giúp cô có thể khống chế được những con ma hay Zombie với nhiều kích cỡ khác nhau hoặc có thể sản xuất ra chúng để làm việc cho cô. Một trong những đòn tấn công chủ yếu của Perona là các vụ nổ từ sóng xung kích khi cô có thể tạo ra được Mini Hollows và Toku Hollows đó là điểm nổi bật nhất khi nói đến sức mạnh của Perona. 

Sức mạnh khiến nhiều người khiếp sợ

Với đòn Hollows có thể giúp cô làm phiền những người khác vì vậy cô trở thành một kẻ vô cùng nguy hiểm trong mọi cuộc tấn công. Tuy sức mạnh hơn người và là một kẻ nguy hiểm trên chiến trường nhưng cô vẫn gặp phải những đối thủ ghê gớm hơn mình. Một trong số đó là Usopp, anh ta là một kẻ địch khá mạnh khi có thể miễn nhiễm với những đòn tấn công bằng Hollows của cô và vì vậy có thể đánh bại được Perona và sau đó cô bỏ trốn lên tàu của Liên minh Mũ Rơm và Ngàn Nắng. 

Ngoài ra được biết đến thì nhân vật này cũng có sức mạnh của phép chiếu, sức mạnh này giúp cô có thể bỏ lại cơ thể vật lý trong khi đang kiểm soát cơ thể. Và cơ thể phi thường của cô thì có thể tránh cũng như không bị tổn thương khi kẻ khác tấn công, tuy nhiên cơ thể vật lý thì vẫn có thể bị thương như bình thường. Nhưng dù vậy thì sức mạnh của cô vẫn rất ghê gớm không dễ gì bị đánh bại. Ngoài những năng lực đó cô còn có một con búp bê tên Kumacy nó giúp cô vung kiếm lên và tấn công, phản đòn khi gặp phải kẻ thù. 

Qua đó, chúng ra có thể thấy được sức mạnh và sự ghê gớm trong năng lực của Perona, một nhân vật xinh đẹp và tài năng đem đến sự lôi cuốn trong cách thể hiện và hấp dẫn người xem bởi những năng lực siêu phàm của một Ma nhân. Và đó cũng là một phần để đóng góp vào sự thành công cũng như là yêu mến của khán giả dành cho bộ truyện One Piece. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tsubasa Chronicle: Cái giá cho những chuyến du hành bất tận

Hồ sơ One Piece: Pudding – “Cô dâu” của Sanji là ai?