in ,

Overlord: Top 15 nhân vật mạnh nhất

Trải qua 4 seasons Overlord – một tập truyện Anime với các tương tác nhân vật độc đáo cũng như các trận chiến đấu với chiến lược xuất sắc đỉnh cao được kết nối liền mạch xuyên suốt cốt truyện tuyệt vời.

Về sau, bộ truyện thiết lập theo cách cải tiến và giảm hiệu ứng sức mạnh cho các nhân vật trong truyện, điều này chúng ta có thể hoàn toàn hiểu được trong thế giới các vật phẩm cũng như thế giới của ma pháp.

Một số nhân vật có cách duy trì sức mạnh của ma pháp đáng được chú ý đến trong anime này. Có nhiều nhân vật khác nhau dẫn đến có nhiều cách cân bằng sức mạnh khác nhau. Sau đây là bảng xếp hạng các nhân vật mạnh nhất trong Overlord dựa trên sức mạnh, khả năng và kỹ năng chiến đấu của họ cho đến nay trong anime này.

15 Gamma Narberal

Narberal là một thành viên cấp cao của đội hầu gái Pleiades Six Stars của Nazarick. Là một hầu gái chiến đấu doppelganger. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ đánh bóng tên tuổi của Ainz-Sama, cô cũng được mang danh là một mạo hiểm giả đạt cấp Adamantite tại cùng E-Rantel.

  Gamma Narberal

Narberal là một pháp sư bí ẩn chuyên về ma thuật nguyên tố không khí. Vũ khí chính của cô là một cây trượng có tên là Keraunos MK 3. Cô là một chiến binh khá mạnh được biết đến với việc sử dụng các phép thuật chiến đấu trong hầu hết các trận chiến. Trong một trận chiến ở Season 2 cô đã có màn thể hiện kỹ năng tuyệt vời. Cô tuyệt đối trung thành với Ainz và là một NPC được người khác thiết lập nên cô luôn xem con người là các sinh vật hạ đẳng.

14 Lupusregina Beta

Lupusregina Beta là một hầu gái chiến đấu người sói và một thành viên của biệt đội hầu gái của Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Là một lycanthrope, cô ấy yếu trước vũ khí bạc nhưng lại chống lại các kim loại khác.

  Beta Lupusregina

Lupusregina là một giáo sĩ chiến đấu có kỹ năng chữa bệnh bằng phép thuật có vũ khí chính là một cây quyền trượng màu đen và bạc được gọi là Crosier. Cô ấy có chỉ số tổng thể cao nhất trong số các Pleiades, cũng như chỉ số phòng thủ và sức đề kháng cao nhất. Cô được Ainz cử đến làng Carnel để bảo vệ làng cũng như là bảo vệ Enri và Nphia thực hiện các thí nghiệm về potion. Trận chiến với các kẻ xâm nhập làng vai trò chiến đấu của cô được thể hiện quá rõ nét. Là một cô gái lực điền cô dễ dàng đánh bại chúng. Cũng là một NPC cô luôn trung thành tuyệt đối với Ainz.

13 Yuri Alpha

Yuri Alpha là một hầu gái chiến đấu dullahan là đội phó của Pleiades Six Stars of the Great Tomb of Nazarick. Cô ấy rất tốt bụng và từ chối giết người mà không có lý do.

   Alpha Yuri

Yuri là một võ sĩ cận chiến chuyên cận chiến. Bổ sung cho kỹ năng chiến đấu tay đôi của mình, cô ấy thường được nhìn thấy đeo một đôi găng tay có gai trên cánh tay của mình. Khả năng của cô bao gồm tăng cường vũ khí, tìm kiếm sự hiện diện, Kibakushou, da sắt và các cuộc tấn công cận chiến khác.

12 Pandora’s Actor

Pandora’s Actor là một doppelganger mặc đồng phục theo phong cách Neo-Nazi và có một đầu trứng chỉ với ba lỗ cho mắt và miệng.Mặc dù là nhìn khá dị ngọm nhưng ông luôn là người hài hước, hóm hỉnh và luôn trung thành theo mệnh lệnh của Ainz. Ông phụ trách quản lý tài chính của Kho bạc Nazarick cũng như các vật phẩm ma pháp.

  Đạo diễn Pandora

Pandora’s Actor có khả năng biến hình thành bất kỳ sinh vật hoặc NPC nào. Sự biến đổi của anh ta cho phép anh ta tiếp nhận các chỉ số của mục tiêu và có quyền truy cập vào các kỹ năng và khả năng của mục tiêu. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể sử dụng tối đa 80% sức mạnh của mục tiêu. Anh nổi tiếng với sự phóng đại quá mức nhưng lại rất thực dụng khi xông pha trong những trận chiến quan trọng.

11 Aura Bella Fiora

Aura Bella Fiora là một yêu tinh bóng tối (Dark Elf) và là chị gái của Mare Bello Fiore. Cô cùng em trai của mình làm việc thủ hộ tầng 6 của Đại Lăng mộ Nazarick. Không giống như người em trai nhút nhát của mình, Aura là một cô gái vui vẻ, cá tính và thẳng thắn và thẳng thắn với những nhận xét của mình.

Aura – người chị cá tính

Aura là một người thuần hóa thú, người sử dụng bộ sưu tập thú cưng khổng lồ của mình. Vì kỹ năng chiến đấu của cô ấy không cao bằng các NPC khác trong Nazarick, cô ấy chủ yếu dựa vào những con thú đã được thuần hóa của mình để hỗ trợ cô ấy trong chiến đấu. Cô ấy thể hiện tốt nhất khi chiến đấu cùng với các chiến binh thân thiện khác.

10 Mare Bello Fiore

Mare Bello Fiore cũng là một yêu tinh bóng tối và là em trai của Aura Bella Fiora. Mare là một cậu bé nhút nhát và nhu mì, trái ngược hẳn với chị gái của mình. Trong khi Aura thích sưu tập dã thú, Mare thích sưu tập các loài thực vật, đó là lý do cậu được mang trọng trách khám phá khu rừng cũng như là ngụy trang cho lăng mộ Nazzarick theo lệnh của Ainz.

Mare – cậu em trai nhút nhát

Mare là một druid mạnh mẽ, người có thể sử dụng phép thuật hỗ trợ hoặc thao túng thiên nhiên. Các phép thuật của anh ta bao gồm phép thuật tăng cường khả năng tàng hình cho đồng minh, điều khiển đám mây, điều khiển thời tiết và các phép thuật thao túng trái đất khác nhau. Khi làm việc cùng với chị gái của mình, cặp đôi này tạo thành một bộ đôi cực kỳ nguy hiểm để đối đầu.

9 Antilene Heran Fouche

Antilene Heran Fouche là con lai và là con gái ngoài giá thú của Vua của Nước Elf. Cô ấy hầu như không bao giờ thể hiện bất kỳ cảm xúc nào nhưng được cho thấy có những cảm xúc mạnh mẽ, yêu thương đối với mẹ mình và lòng căm thù sâu sắc đối với Vua Elf. Có lẽ bị hạn chế bởi điều gì đó nên khiến cô không xuất hiện nhiều trong Anime.

Antilene là Ghế phụ mạnh nhất trong Black Scripture. Cô có khả năng thể chất siêu phàm và được coi là quái vật mạnh nhất của Sách đen. Tài năng của cô ấy được xếp vào top XNUMX người mạnh nhất trên khắp lục địa. Cô ấy nổi tiếng được gọi là Zesshi Zetsumi, có nghĩa là ‘Cái chết chắc chắn’.

8 Demiurge

Demiurge là một Arch Devil lịch lãm, nổi tiếng nhất vì sở hữu trí thông minh đặc biệt và anh là thủ hộ tầng 7 của Nazzarick. Anh ta được coi là thành viên tàn ác nhất của Tomb of Nazarick vì anh ta rất vui khi thực hiện các thí nghiệm phép thuật trên các chủng tộc nhỏ hơn.

Hỏa ngục – Demiurge

Demiurge được coi là ‘Jack của mọi ngành nghề’. Khả năng và kỹ năng đa dạng của anh ấy cho phép anh ấy sử dụng nhiều loại phép thuật khác nhau trong trận chiến. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể sử dụng một số lượng nhỏ phép thuật từ kho vũ khí của mình. Anh ấy cũng là một chuyên gia mưu mô khéo léo trong việc điều khiển cảm xúc trong khi che giấu cảm xúc thật của mình. Anh là cánh tay đắt lực luôn hỗ trợ Ainz trong việc hoạch định các chiến lược cai trị.

7 Sebas Tian

Sebas Tian là quản gia trưởng của Nazarick và có nhiều người hầu khác dưới quyền, cũng như quản lý đội hầu gái Pleiades. Anh ấy có một ý thức tuyệt vời về công lý và tin rằng nhiệm vụ của kẻ mạnh là phải bảo vệ kẻ yếu.

 Sebas – quản gia già

Mặc dù Sebas không phải là Người bảo vệ tầng, nhưng sức mạnh của anh ta ngang bằng với người mạnh nhất của Nazarick. Anh ta cũng có thể sử dụng Ki để tăng cường khả năng chiến đấu vật lý vốn đã cao của mình. Trong lúc làm nhiệm vụ thu thập thông tin về cho Ainz, anh đã được thể hiện các kỹ năng của mình. Lý trí của Sebas giống với Touch-me, đã là kẻ mạnh thì phải bảo vệ kẻ yếu hơn. Ainz cũng thấy con người của Touch-me hiện diện ở Sebas nên phần nào anh cũng gợi nhớ thêm phần nào về người bạn của mình.

6 Cocytus

Cocytus có ngoại hình là một loài côn trùng hai chân, bốn tay (có vẻ giống như một loại bọ ấy nhỉ) và ông cũng là thủ hộ tầng 5 của Nazzarick. Anh ấy có trái tim của một chiến binh, luôn tôn trọng bất cứ ai có tinh thần chiến đấu. Anh ta cũng là một trong những Người bảo vệ tầng trung thành nhất của Lăng mộ Nazarick.

Cổ máy chiến đấu – Cocytus

Cocytus được biết đến với khả năng điều khiển băng mạnh mẽ. Anh cũng là một bậc thầy về vũ khí, có khả năng sử dụng 21 loại vũ khí khác nhau. Anh ta được coi là người sử dụng vũ khí mạnh nhất trong Nazarick và cũng có thể sử dụng đuôi của mình như một vũ khí tấn công nếu bị tấn công từ phía sau.

5 Gargantua

Gargantua là một con golem đá cao 30 mét không có trí óc đóng vai trò là Người bảo vệ tầng của tầng 4 của Lăng mộ Nazarick. Không giống như những Người bảo vệ khác, nó không phải là một NPC tùy chỉnh mà là một giải thưởng do Ainz Ooal Gown giành được.

Gã khổng lồ Gargantua

Gargantua có sức mạnh tương xứng với chiều cao khổng lồ của nó. Con golem thậm chí còn được cho là mạnh hơn Shalltear về sức mạnh hủy diệt thô. Gargantua cũng sở hữu số lượng chỉ số cao nhất trong số tất cả các Hộ vệ Tầng.

4 Shalltear Bloodfallen

Shalltear Bloodfallen là một ma cà rồng thực sự và người giám hộ duy nhất có nhiều hơn một tầng. Cô ấy khá trơ trẽn và quá thành thật về sở thích tình dục của mình. Cô ấy cũng rất kiêu hãnh và không khoan nhượng với thất bại.

Ma cà rồng Shalltear

Shalltear là một trong những Người bảo vệ Tầng mạnh nhất trong Lăng mộ Nazarick. Cô tự hào có chỉ số cao nhất trong số những Người bảo vệ Tầng (trừ Gargantua) và có khả năng duy trì sự sống cho phép cô tồn tại lâu hơn đối thủ trong trận chiến. Trong trận chiến với Brain, cô chỉ cần dùng móng tay để chiến đấu, hay lúc bị tẩy não và chiến đấu với Ainz cô cũng cầm cự được rất lâu chứng tỏ sức mạnh cô rất đáng để bàn bạc.

3 Tsaindorcus Vaision

Tsaindorcus Vaision là Chúa tể Rồng Bạch Kim và là con trai của Long Hoàng. Ông cũng là một cựu thành viên của Mười Ba Anh hùng và ủy viên hội đồng của Nhà nước Hội đồng Argland.

Rồng bạch kim Vaision

Chúa tể rồng bạch kim hiện được coi là Chúa tể Rồng mạnh nhất trong Tân thế giới. Khả năng nhận thức của anh ta được cho là tốt hơn nhiều so với những con rồng bình thường. Anh ta cũng có thể sử dụng các phép thuật Wild Magic và có các kỹ năng khác nhau gây sát thương vật lý lớn cho đối thủ trong trận chiến.

2 Albedo

Người giám sát của những người bảo vệ Nazarick

Albedo là một Succubus, người xếp trên tất cả các Hộ vệ khác trong Lăng mộ vĩ đại của Nazarick. Cô được giao nhiệm vụ quản lý và giám sát chung của những Người bảo vệ tầng.

Kẻ đem lòng yêu Ainz-Sama thủ lĩnh Albedo

Albedo có sức mạnh phòng thủ cao nhất trong số tất cả các NPC của Nazarick. Cô ấy sở hữu một kỹ năng đặc biệt cho phép cô ấy chuyển bất kỳ thiệt hại nào mà cô ấy phải chịu lên áo giáp của mình, khiến cô ấy hầu như bất khả xâm phạm. Cô ấy cũng có khả năng trí tuệ đáng kinh ngạc và sức mạnh chiến đấu đáng nể. Chưa kể, cô còn là người luôn muốn bên cạnh của Ainz, cô yêu Ainz rất nhiều và cô sẵn sàng làm tất cả những gì mà Ainz muốn cũng như tiêu diệt tất cả ai dám chạm đến Ainz.

1 Ainz Ooal Gown

Lãnh chúa của Lăng mộ vĩ đại Nazarick

Ainz Ooal Gown hiện là nhân vật mạnh nhất trong anime Overlord (điều này khỏi bàn cãi rồi). Anh ta là chủ guild của Ainz Ooal Gown và Overlord of the Tomb of Nazarick. Ainz được coi là người cao nhất trong 41 Đấng Tối Cao Toàn Năng.

Sức mạnh của anh ấy chủ yếu dựa vào sự hiểu biết của anh ấy về các tình huống và sức mạnh trí tuệ của anh ấy, cho phép anh ấy hình thành các chiến lược độc đáo để đối phó với các tình huống đã nói. Nhiều thuộc hạ cho rằng Ainz có tầm nhìn rất xa cũng như các dự đoán đi trước rất nhiều bước nhưng thực chất tất cả đều là do may mắn nó xảy ra như vẽ sẵn.

 Ma pháp vương Ainz Ooal Gown

Ainz, trước đây được gọi là Momonga, có một số lượng lớn các kỹ năng và vật phẩm ma thuật theo ý của mình, khiến anh ta trở thành một kẻ thù nguy hiểm để chiến đấu trong trận chiến. Bất cứ điều gì anh ấy thiếu sức mạnh, anh ấy sẽ bù đắp bằng các kế hoạch chiến lược.

Sức mạnh của Ainz bao gồm 10 cấp phép thuật thông thường, phép thuật siêu cấp, kỹ năng lãnh chúa và các đặc điểm cơ bản khác của undead. Anh ta cũng có thể sử dụng phép thuật triệu hồi để tạo ra linh hồn, ác quỷ, và các cấp độ khác nhau của sinh vật xác sống và các sinh vật khác.

Ainz cũng có một số NPC trung thành dưới quyền của anh ấy, mỗi NPC đều nổi bật theo cách riêng của họ, nhiều người trong số họ đã lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, không ai trong số họ có thể nghĩ đến sức mạnh của Overlord Ainz Ooal Gown vĩ đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tây Du Ký ngoại truyện – Khu Ma Lục

ANGEL BEATS – NHỮNG GIAI ĐIỆU CỦA TRÁI TIM THIÊN THẦN