in ,

Overlord: Dragon Lord những chúa rồng hùng mạnh đã từng thống trị tại Tân Giới.

     Nhắc đến Light Novel Overlord ta đều hình dung ra được một thế giới Fantasy đầy màu sắc và vô cùng chi tiết. Bên cạnh sự xuất hiện của đa dạng chủng loài như nhân loại, bán nhân, dị hình,.. Chắc hẳn ai cũng đã nghe qua sự xuất hiện của những Dragon Lord cùng với sức mạnh bá đạo của Wild Magic. Ta hãy cùng tìm hiểu vì sao mà các Dragon Lord này được xem là sinh vật mạnh nhất Tân Giới.

     Hầu hết trong các bộ Fantasy loài rồng được miêu tả là một chủng loài quyền năng và mạnh mẽ nhất ở bộ Overlord đứng trên đỉnh của long tộc là các cá thể với biệt danh Dragon Lord tức Long Vương là những con rồng hùng mạnh sở hữu sức mạnh của Wild Magic hay Ma pháp khởi nguyên.

  • Về kỉ nguyên của các loài rồng:

     Không ai rõ rồng xuất hiện từ bao lâu chỉ biết chúng xuất hiện từ rất lâu và được xem là thời đại của các loài rồng mọi chủng loài đều phải khuất phục trước loài rồng đứng đầu là các Dragon lord. Tuy nhiên thời kỳ hoàng kim này dần kết thúc khi khoảng 600 năm trước đợt dịch chuyển các Player lần đầu tiên đã đe dọa tới bị trí độc tôn của loài rồng. Đó chính là Lục đại thần họ đã đem cùng với Tier Magic và dần làm ô uế ma thuật của Wild Magic khiến những con rồng mất khả năng làm chủ ma thuật này. Để rồi cho đến 500 năm trước khi Bát Dục Vương đến và quyết định cứu giúp nhân loại và nắm quyền thế giới. Điều này đã dẫn đến cuộc chiến tranh giữa hai loài để giành lại sự thống trị tại Tân Giới. Cuối cùng, loài rồng đã bị đánh bại chỉ còn một số ít may mắn sống sót. Do đó kỉ nguyên của các con rồng đã chấm dứt. Nhưng thời đại cai trị của Bát Dục Vương diễn ra không lâu vì họ đã chết và sát hại lẫn nhau. Các di sản của họ để lại được Platinum Dragon Lord giữ lại và cất giấu để tránh rơi vào tay kẻ xấu.

                                Sức mạnh của chúng vô cùng mạnh mẽ khi so với con người.

  • Tính cách của loài rồng:

     Mỗi con rồng đều mang trong mình một niềm kiêu hãnh, độc lập vô cùng to lớn. Đặc biệt không coi trọng quan hệ máu mủ, bạn bè, người thân. Từ khi sinh ra chúng đã luôn biết cách tự độc lập sau này khi lớn lên mỗi con đều tự tìm kiếm cho mình một lãnh thổ riêng thậm chí là chiến đấu lẫn nhau để tranh giành quyền cai trị vùng lãnh thổ đó. Rồng luôn thích thú việc săn tìm kho báu như vàng, bạc, vật phẩm ma thuật,… Mỗi nơi ở của chúng đều chứa đựng những món đồ quý giá ấy. 

  • Phân loại các Dragon Lord: 

     Dragon Lords là những con rồng đã đạt đến loại tuổi cao nhất được gọi là “Cổ đại” trong số các loài của chúng. Những con Rồng đang trong giai đoạn phát triển này có một sức mạnh không thể đánh bại được bởi loài người đó là Wild Magic hoặc có một số con rồng mạnh mẽ sở hữu sức mạnh đặc biệt của riêng mình.

     + True Dragon Lords là những con rồng sử dụng tự nhiên của Wild Magic, cho họ những khả năng hoàn toàn khác với Tier Magic. Trong bối cảnh hiện tại của dòng thời gian chính, rất ít Dragon Lords cho đến ngày nay có thể sử dụng Wild Magic. Tuy nhiên, có vẻ như bản chất của Wild Magic đã bị biến chất bởi sự xâm lược của những người chơi YGGDRASIL, nên việc sử dụng Wild Magic đúng cách ngày càng trở nên khó khăn hơn.

                                           Platinum Dragon Lord.

   

                                           Elder Coffin Dragon Lord.  

     + False Dragon Lord: Chúng là những con rồng không sử dụng được Wild Magic nên được đánh giá là yếu hơn so với các True Dragon Lord. Nhưng tại Tân Giới, chúng là những sinh vật mạnh mẽ đã từng thống trị thế giới rất lâu về trước. Chẳng hạn như: Blue Sky Dragon Lord and White Dragon Lord vẫn còn sống cho tới hiện nay.

  • Sức mạnh của Dragon Lord: 

Sức mạnh của chúng thường dựa vào chủng loài và các loại Wild Magic. Chúng là những sinh vật vô cùng to lớn và mạnh mẽ với lớp vảy cứng cáp, móng vuốt sắt nhọn và sức mạnh thể chất vượt trội. Tuổi thọ của chúng thường rất cao sống càng lâu thì càng mạnh mẽ. Tiếp theo là các Wild Magic hay còn gọi là ma pháp khởi nguyên thứ dùng để phân biệt giữa True và False Dragon Lord. Sau sự kiện dịch chuyển Player cùng Tier Magic, sự đối đầu giữa hai chủng loài kết quả là sự kết thúc kỷ nguyên của các Dragon Lord dùng được Wild Magic. Wild Magic là một ma pháp cực mạnh dùng linh hồn của người thi triển hoặc các sinh vật khác để thi triển. Người ta đã nói rằng những trường hợp bình thường, Dragon Lords không thể thực hành cả việc sử dụng Wild Magic và Tier Magic cùng lúc với nhau. Hiện tại, các Chúa tể Rồng bẩm sinh đã học được Tier Magic thông qua các Đẳng cấp chủng tộc mà họ có được theo thời gian khi sức mạnh già đi. Trong khi đó, rất ít Lãnh chúa Rồng Thực sự vẫn còn sống từ quá khứ xa xôi có quyền truy cập vào các Cấp nghề có mối tương quan đặc biệt với việc họ có được Wild Magic.

                            Bộ giáp của Platinum Dragon Lord sở hữu nhiều trang bị mạnh mẽ. 

  • Đánh giá: Loài rồng tại Tân giới là một sinh vật hùng mạnh sở hữu sức mạnh to lớn có thể thống trị cả thế giới. Tuy nhiên, triều đại của chúng đã kết thúc mở ra một chương mới cho đa dạng các chủng tộc sống hòa bình vì đã có nhiều dịch chuyển Player cứu giúp nhân loại. Hòa bình của thế giới đã thoát khỏi kỷ nguyên cai trị của các Dragon Lords.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Lí do Roger cười khi thấy One Piece

List truyện dành cho các bạn thích Manhua