in ,

One Punch Man: Quyền pháp mới Vạn Vật Tuyệt Diệt Quyền của Garou khủng khiếp như thế nào?

Như vậy là chap 212 của One Punch Man đã chính thức được ra mắt, ở chap trước, chúng ta đã được thấy sau khi Garou ăn đòn no nê từ Saitama, cậu đã được God – thực thể quyền năng bí ẩn ban cho sức mạnh mới, và đặt tên nó là Nỗi Kinh Hoàng của Vũ Trụ. Và ở chap 212 mới đây, trạng thái này đã được Garou đặt tên khác cho là Vạn Vật Tuyệt Diện Quyền, chúng ta được chứng kiến khả năng huỷ diệt khổng lồ mà trạng thái này đem lại cho Garou. Vậy, trạng thái đó có những khả năng như thế nào, ta hãy cùng đi vào tìm hiểu nhé!

1. Phân Hạch Nguyên Tử

Chiêu thức đầu tiên mà Garou thi triển ở trạng thái này chính là Phân Hạch Nguyên Tử, đúng như cái tên của nó, khi Garou tung nắm đấm của mình vào Saitama, hàng loạt những vụ nổ khủng khiếp với kích thước và sự huỷ diệt sánh ngang với một quả bom hạt nhân thực thụ. Thậm chí, trong một vài ô truyện, chúng ta còn được thấy hình ảnh con tàu gần đó phát cảnh báo khử trùng khẩn cấp dành riêng cho các vụ nổ hạt nhân, đủ thấy sức mạnh từ Garou chân thực đến mức nào. Không chỉ vậy, những vụ nổ hạt nhân này được Psykos đánh giá là giống hệt với những tinh cầu năng lượng của Vua Không Nhà – thứ đã giết chết Zombie Man hết lần này tới lần khác, và giống hệt với những quả bom nguyên tử, các vụ nổ này từ Garou cũng tạo ra các đám mây nấm đặc trưng cao hàng vạn km.

2. Hình Thức: Saitama

Đây có thể nói là chiêu thức độc đáo và bá đạo nhất bộ truyện, Garou khi sử dụng chiêu thức này có thể copy năng lực của bất cứ ai, thậm chí là cả Saitama. Nếu hàng loạt những “vụ nổ bom hạt nhân” ở trên chỉ đủ làm rách trang phục của Saitama, thì với chiêu thức này, Garou copy lại tất cả các đòn đánh của Saitama, và tấn công anh một cách ngang tài ngang sức, điều mà chưa một quái nhân nào trước đây từng làm được. Không chỉ dừng ở đó, Garou còn nói rằng những quả đấm mà anh học được từ Saitama vẫn còn chưa hoàn thiện, và hứa hẹn rằng sẽ sớm hoàn thiện nó và tấn công Saitama một cách hoàn toàn áp đảo.

3. Bộc Phá Bức Xạ Gamma

Lại là 1 chiêu thức khủng bố khác của Vạn Vật Tuyệt Diệt Quyền, nếu chiêu thức kia đủ sức đánh một cú trời giáng vào mặt của Saitama, thì chiêu thức này thậm chí còn khiến “boss Trọc” của chúng ta phải bỏ chạy để né tránh. Chiêu thức này có sức huỷ diệt khủng y như tên gọi của nó: vụ nổ Gamma – vụ nổ của các siêu tân tinh với tần suất năng lượng cực đại nhất vũ trụ. Bằng đòn tấn công phải nói là mạnh mẽ nhất từ trước tới giờ của Garou, anh đã thành công trong việc loại Saitama ra khỏi cuộc chơi và bắt đầu thực thi Cái Ác Tuyệt Đối của mình.

Xét cho cùng, Garou cho tới nay là một trong những nhân vật được đầu tư xây dựng tốt nhất trong bộ truyện tranh đình đám One Punch Man, anh vừa sở hữu động cơ chín chắn, vừa có ngoại hình cùng sức mạnh ngầu lòi đủ sức đánh ngang cơ với Saitama – điều mà chưa ai từng làm được. Hiện chưa rõ số phận của Saitama sau khi lãnh trọn đòn tấn công của Garou ra sao, nhưng chúng ta hãy cùng đón chờ để xem cuộc chiến này sẽ đi tới đâu nhé!

What do you think?

One Piece live action: Dàn diễn viên chính liệu có xịn như các nhân vật trong manga?

[News] Sayonara Eri được phát hành truyện