in

One Punch Man: Phiên bản live-action đã được công bố!

Chuyển thể từ bộ manga, anime ăn khách cùng tên, One Punch Man đã sẵn sàng lấn sân sang màn ảnh rộng. Theo thông tin gần đây nhất của tờ báo Deadline, phiên bản live action chuyển thể của One Punch Man đang được chỉ đạo bởi vị đạo diễn, người đã làm nên thành công của loạt phim Fast & Furious, Justin Lin.

Sony Pictures đã mua lại bản quyền phim từ công ty xuất bản One Punch Man, Shueisha. Dựa trên những thông tin mà Sony Pictures đã công bố, One Punch Man live-action sẽ được thầu bởi Arad Productions, đội ngũ đã từng cho ra những cái tên đình đám của Hollywood như: Venom, Ghost In The Shell, Iron Man, Spider-man, X-Men,…

One Punch Man kể về câu chuyện của một chàng trai bình thường tên Saitama, người có được sức mạnh to lớn sau khi thực hiện 100 lần gập bụng, 100 lần chống đẩy, và chạy 10km mỗi ngày. Cuối cùng, Saitama có được sức mạnh to lớn có thể hạ gục bất kì đối thủ nào chỉ với một cú đấm. Từ đó, anh bắt đầu thực hiện sứ mệnh anh hùng của mình, bảo vệ thế giới khỏi sự tấm công của những con quái vật nguy hiểm.

Kịch bản của One Punch Man live-action đang được viết bởi Scott Rosenberg & Jeff Pinkner, những người trước đây đã từng chắp bút cho bom tấn Jumanji: The Next Level và Venom. Quá trình sản xuất của bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Đạo diễn kiêm nhà sản xuất của bộ phim gọi tên Justin Lin, ông được biết đến với tư cách là đạo diễn của series ăn khách toàn cầu Fast and Furious.

Ngoài thông tin về vị đạo diễn Justin Lin thì vẫn chưa có thông tin gì về dàn diễn viên được công bố. Tuy nhiên, người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết ai sẽ vào vai siêu anh hùng yêu thích của họ, Saitama. Có lẽ trong vài tháng tới đây, khi kịch bản đã sẵn sàng, ê kíp của bộ phim sẽ công bố ai sẽ là người vào vai Saitama cũng như các nhân vật khác trong One Punch Man.

What do you think?

Những câu nói hay trong Dragon Ball khiến bạn trở về tuổi thơ

Top 1 cách trị sốt hiệu quả