in

One Punch Man Chap 213 – Cuộc chiến giữa Garou và Saitama

Ở cuối chap 213, các fan hâm mộ của bộ truyện One Punch Man đã bùng nổ thực sự. Cuộc chiến mà ai cũng mong đợi, màn so kèo giữa Garou và Saitama. 

Không giống nhiều lần trước, Garou đã thực sự chạm vào giới hạn của thánh phồng tôm trong lần quyết đấu này. Với một cú Knock Out từ kẻ hủy diệt, Genos nhiều khả năng sẽ hi sinh trong một thời gian dài. Cũng từ đây, Saitama đã lộ diện một gương mặt vô cùng đáng sợ, nhiều người đã dự đoán về cái kết cực xấu cho Garou trong Chapter 214. 

Điều thú vị giữa Saitama và Garou

Xét về lý tưởng, cách chiến đấu của hai người này đều có nhiều điểm khá thú vị. Một người tự xưng mình là quái vật, người còn lại hành động như một anh hùng chỉ vì sở thích. Khi hai nhân cách đối nghịch ấy va chạm, một cuộc chiến khốc liệt nhất sẽ xảy ra. 

Dù sức mạnh hai bên chênh lệch nhau quá lớn, nhưng vẫn có nhiều người hi vọng vào một cuộc so tài đúng nghĩa giữa hai nhân vật. Người khiến cho Saitama phải nghiêm túc, do tác động bên ngoài hay nội tâm bên trong, thì vẫn phải thừa nhận Garou đã cực kỳ bản lĩnh. 

Còn với Saitama, anh vẫn còn lưỡng lự Garou khá nhiều lần vì thằng nhóc này vẫn còn là con người. Liệu rằng trong chap 214, sau khi Garou đã giết chết Genos, Saitama còn ý thức được việc Garou vẫn còn là con người hay không ? Liệu thánh Sai có mất hết nhân tính, kết liễu thằng nhóc này trong một cú đấm như bình thường. 

Garou và Saitama trong chap 213

Cơn thịnh nộ mà Garou đã châm ngòi 

Từ khi Murata cho ra mắt đầu truyện One Punch Man, độc giả đã quen với những trận cười sảng khoái, dí dỏm. Nhưng ở cuối chap 213, tác giả đã phác họa Saitama bằng một nét mặt đáng sợ, dark vô cùng. Ai nhìn vào cũng bất ngờ, chỉ duy nhất Garou, kẻ vẫn đang thách thức Saitama thì chưa nhận ra tình hình đã nghiêm trọng đến mức nào. 

Có không ít quái vật sừng sỏ đã bại trận dưới 1 cú đấm của Saitama, liệu ở Chap 214, Garou có trở thành nạn nhân tiếp theo. Tính chất của trận đấu đã hoàn toàn khác trước, vì lúc này Saitama đã thực sự nổi giận. Chắc chắn, Garou sẽ nhận được cơn thịnh nộ lớn nhất từ trước đến nay. 

Khuôn mặt của Saitama trong Chap 213

Với nguồn sức mạnh từ God,khả năng sao chép kỹ năng cực nhanh, chắc chắn Garou sẽ gây nhiều khó dễ cho Saitama. Tại đây còn có sự xuất hiện của hai nhân vật khác, đó là Blast và Bang. Rất có thể, Blast sẽ dịch chuyển Saitama và Garou tới một chiều không gian khác, tránh gây thiệt hại cho trái đất. 

Kết luận 

Ở chapter 214, cuộc chiến khốc liệt sẽ tiếp tục diễn ra, hai nhân vật được yêu thích nhất bắt buộc phải phân định thắng thua rõ ràng. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi, chờ đợi, vì đây sẽ là sự kiện gay cấn nhất từ khi đầu truyện được ra mắt đến nay.  

What do you think?

Bố Tôi Là Đặc Vụ – Một chiếc con gái nuôi tốn cơm tốn gạo

Tôi đã cướp mất đêm đầu tiên của nam chính: Manhwa tình cảm hài hước mà bạn nên đọc thử