in ,

PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư

One Piece: Yamato sẽ là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm?

Yamato là một trong những cái tên được fan One Piece nhắc đến, quan tâm và là chủ đề chính được mọi người bàn luận gần đây sau khi cô ngỏ ý muốn gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm. Vậy, Yamato là ai? Cô nàng có trở thành thành viên của băng hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn ngay dưới đây nhé!

Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm?

Yamato xin gia nhập băng mũ Rơm ở chap 1051
http://Yamato%20xin%20gia%20nhập%20băng%20Mũ%20Rơm%20ở%20chap%201051

Yamato xin gia nhập băng Mũ Rơm ở chap 1051

Sau khi Luffy đánh bại được tứ hoàng Kaido trong tập 1051 của manga và Momonosuke trở thành Shogun của Wano thì lúc này, Yamato đã xuất hiện và giới thiệu mình là Kozuki Oden. Cô đã bày tỏ mong muốn trở thành thành viên để cùng ra khơi với băng hải tặc Mũ Rơm. Tuy nhiên, hiện tại lời đề nghị của cô vẫn chưa được chấp thuận bởi thuyền trưởng Monkey D.Luffy vẫn còn đang ngủ sau cuộc chiến căng thẳng với Kaido và anh cũng chưa hay biết về vụ việc này.

Từ những chương đầu tiên, Luffy đã đặt ra mục tiêu có được 10 người bạn đồng hành trên chuyến hành trình trở thành vua hải tặc của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, băng Mũ Rơm đã có 9 thành viên bao gồm: Zoro, Usopp, Sanji, Nami, Chopper, Robin, Franky, Brook và Jinbei. 

Ở đây, mọi người trong nhóm sẽ đảm nhận một vai trò và nếu có Yamato thì đây là một mảnh ghép hoàn chỉnh cho băng Mũ Rơm. Nhưng vẫn chưa thể kết luận việc này mà đợi đến tập 1052 để biết chính xác câu trả lời từ thuyền trưởng Luffy. 

Yamato sẽ đảm nhận vị trí nào nếu là thành viên của băng Mũ Rơm?

Một võ sĩ cận chiến

Yamato có thể đảm nhận vai trò võ sĩ cận chiến

Yamato có thể đảm nhận vai trò võ sĩ cận chiến

Nếu băng Mũ Rơm có thêm Yamato thì khi đó sức mạnh của băng sẽ được gia tăng rất lớn. Có thể thấy, hiện tại băng Mũ Rơm có ba chiến binh có sức mạnh ghê gớm, đó là Luffy, Zoro, Sanji và sau lại có thêm đứa con của biển Jinbei.

Khi Yamato chiến đấu một chọi một trong thời gian dài chống lại Kaido, điều này chứng minh cho việc sức mạnh cực bá của cô ấy, có thể vượt qua Tobi Roppo. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu trái ác quỷ đặc biệt có tên là Ooguchi no Makami.

Thực tế, xét về danh tiếng mà nói, nghe tin con Tứ Hoàng gia nhập băng đã thấy “oai” rồi. Không những vậy, cái tên Yamato đã làm bao hải tặc cấp thấp, Thủy quân lục địa khiếp sợ đầu tiên, đặc biệt khi cô nàng triển khai là Raimei Hakke (tuyệt chiêu của Kaido).

Người cố vấn của Luffy nhờ nhật ký của Oden

http://Yamato%20có%20thể%20thành%20người%20cố%20vấn%20cho%20Luffy

Yamato có thể thành người cố vấn cho Luffy

Yamato là người sở hữu cuốn nhật ký của Oden, đặc biệt cô ấy hầu như đã ghi nhớ toàn bộ nội dung của cuốn nhật ký đó. Vì vậy, nếu nó bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng, Yamato vẫn sẽ nhớ nội dung của nó. Hơn thế, Luffy có thể tìm ra Laugh Tale nhờ vào sự hướng dẫn của Yamato để có được chỉ dẫn về vị trí của Road Poneglyph thứ tư. 

Trở thành người viết nhật ký hành trình

Oden đã ghi lại cuộc hành trình của mình từ khi ông bị đày khỏi thủ đô của mình. Từ đó, ông vẫn ghi lại câu chuyện của mình cho đến khi gia nhập vào băng của Roger. Do đó, cuốn nhật ký của Oden có thể sẽ truyền cảm hứng cho Yamato.

Đặc biệt, Luffy đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị, chuyến hành trình đầy hấp dẫn nhưng hiện tại vẫn chưa có thành viên nào của cậu ta chuyên tâm theo dõi viết lại những điều này. Do đó, Yamato cũng có thể sẽ giống như Oden, cô sẽ viết một cuốn nhật ký hành trình mới lưu giữ những kỷ niệm cũng như ghi lại hành trình của băng Mũ Rơm.

Hiện tại, vẫn chưa biết được Yamato có trở thành thành viên của băng Mũ Rơm hay không nhưng nếu cô được Luffy chấp nhận thì sức mạnh của cả băng “tấu hài” này tăng lên gấp bội phần. Hãy cùng đợi đến chap tiếp theo để biết chính xác nhé!

What do you think?

10 Points
Upvote Downvote

5 nhân vật kinh điển bị thông não bởi Naruto

[News] Oshi no Ko thông báo chuyển thể anime!!!