in

One Piece: Reiju là ai? – Sự thật về cô gái cướp nụ hôn đầu của Luffy

One Piece hay Đảo hải Tặc là một bộ truyện khá nổi tiếng ở Nhật Bản và kể cả Việt Nam. Trong đó có những nhân vật được rất nhiều đọc giả yêu mến cũng như là để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với người đọc. Trong đó phải kể đến là Reiju là một nhân vật được biết đến là một cô gái đầy tài năng và thông minh. Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan về cô nàng này ngay dưới đây nhé!

Tiểu sử nhân vật Reiju

Reiju – Con gái duy nhất của nhà Vinsmoke

Reiju hay với tên thường gọi là hồng độc cô là con trong gia đình nhà Vinsmoke. Dù là một công chúa tại vương quốc Germa, và là một cô gái xinh đẹp, nhưng không phải là một hình ảnh cô gái dịu dàng, yêu kiều được xây dựng nên mà gia đình lại muốn nuôi dưỡng cô để trở thành một nữ sát thủ, là một nữ chỉ huy có quyền lợi tối cao. 

Qua đó chúng ta phần nào có thể cảm nhận có vẻ như đây là một gia đình ác độc. Đúng vậy, gia đình của Reiju rất ác độc, nhưng tuy nhiên lại có rất nhiều cung bậc cảm xúc khi nói về họ. Mẹ cô là một người hiền từ, có tấm lòng bao dung, vị tha và tốt bụng, nhưng cha cô lại là một người lạnh lùng vì vậy ông đã giáo dục, huấn luyện con của mình theo lối lạnh lùng và vô cảm ấy để trở thành chỉ huy. 

Cô thường xuyên phải chịu đựng dưới sự thao túng và những quy tắc chỉ huy của cha, nên vì vậy cô cũng bị ảnh hưởng bởi tính cách đó, cô thường không để cảm xúc chi phối mình, không bộc lộ ra bên ngoài để bảo vệ bản thân. Cô rất thương Sanji em của cô nhưng lại không để lộ ra bên ngoài, cô rất đau lòng khi em trai bị cha loại bỏ khỏi gia đình, nhưng cô không thể làm được gì. 

Đôi mày xoắn thương hiệu nhà Vinsmoke

Ngoại hình nhân vật Reiju

Nữ sát thủ này hiện lên là một cô gái rất xinh đẹp, trẻ trung, thông minh và tháo vát. Ngoại hình gọn gàng, nhỏ nhắn, với mái tóc xoăn màu hồng và đôi mắt long lanh. Khi nói về ngoại hình bên ngoài thì nhân vật Reiju là một con người rất dịu dàng, và đầy thu hút. Đó cũng là những điểm đặc biệt của cô để lại những ấn tượng cho đọc giả. 

Một nét đặc trưng nữa khi nói về ngoại hình của cô đó chính là lông mày. Lông mày của chị em cô đều là hình số 6, hình xoắn ốc thường là như vậy. Nhưng cô thì khác họ, lông mày của Reiju có nét độc đáo hơn hẳn khi tạo hai bên xoắn ốc nhưng lại không cân xứng với nhau mà nó ngược xoắn ốc, điều này tạo nên một vẻ bề ngoài độc lạ của Reiju. 

Cô luôn xuất hiện với đồ màu hồng nhạt khá sexy tên là Raid thể hiện vai trò của một nữ cầm quyền, đứng đầu của Germa, với bộ váy đó, mặc dù là chỉ huy nhưng cô vẫn có nét gì đó mềm mại và cuốn hút của một phụ nữ. 

Tóc hồng cá tính của Reiju

Năng lực và sức mạnh nhân vật

Dưới sự huấn luyện của cha mình thì Reiju được ông đào tạo, giáo dục để trở thành một nữ chỉ huy đầy oai phong, và có quyền lực tối cao trong việc quản lý và cai trị cả vương quốc khi cô còn là một công chúa nhỏ. Không những vậy cô cũng có quyền rất lớn đối với thế giới chính chủ. Dựa vào sự giàu có của gia đình Vinsmoke nên Reiju có thể thoải mái sử dụng những phát minh công nghệ vĩ đại nhất. 

Dù là một công chúa, nhưng không phải được nuông chiều giống như những công chúa khác, Reiju vẫn phải nếm trải muôn vàng khó khăn và thử thách, có khi lại ảnh hưởng đến cả tính mạng của mình, cô phải khổ sở, và chịu đựng để có thể vượt qua. Nhưng cũng nhờ vậy cô có được sức mạnh to lớn hơn hẳn, được biết đến là cô có thể bẻ kim loại cong vẹo từ khi còn nhỏ, có tính chịu đựng và vượt qua được khó khăn, trở thành một người mạnh mẽ không dễ gì bị đánh gục.

Sức mạnh loại bỏ độc dược cực “bá”

Trong quá trình huấn luyện đó Reiju được cải tiến gen và được hưởng sức mạnh từ đó nên vì vậy mọi người hay gọi cô là “ Poison Pink”. Sức mạnh đó có thể giúp cô tránh bị trúng độc khi gặp các chất độc nguy hiểm, và đồng thời cũng có thể loại bỏ được tất cả các chất độc ra khỏi cơ thể để bảo vệ bản thân.

Ngoài việc loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể mà điều đáng quan tâm ở đây là cô có thể dùng cả chất độc để làm thức ăn khi cần. Sức mạnh ấy cũng giúp cô cứu được những người bị trúng độc khỏi nguy hiểm. Còn về bộ váy được cô sử dụng tên Raid suid cũng không đơn giản chỉ là một bộ váy bình thường mà nó có thể giúp Reiju thoát khỏi những nguy hiểm bởi sự tấn công của kẻ địch. 

Tất cả những điều tạo nên một Reiju thì đều có sự đặc biệt của riêng nhân vật, có lẽ tất cả những thứ đó đã tạo nên sự lôi cuốn và yêu mến mà người đọc dành cho nhân vật Reiju. 

Qua đó chúng ta có thể phần nào thấy được sức mạnh cũng như là quyền lực của nữ chỉ huy Reiju. Hiện lên là một công chúa xinh đẹp nhưng bên trong cô ẩn chứa một con người đầy oai phong, lẫm liệt, khí phách của một nữ sát thủ cầm quyền. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về nhân vật Reiju có thể góp thêm phần nào cho đọc giả về sự yêu thích bộ truyện One Piece. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[DETECTIVE CONAN] TOP NHÂN VẬT NỮ KHIẾN MÌNH ĐỔ GỤC VÌ QUÁ MẠNH (P2)

TỔNG HỢP MANHWA KHÔNG NỔI NHƯNG CÓ ART ĐỈNH CAO P6