in

One piece: quá khứ đau thương của Trafalgar Law.

Law là một trong những nhân vật được khá nhiều người yêu thích với ngoại hình điển trai và tính cách lạnh lùng.

Từ nhỏ Law đã rất thông minh, sinh ra tại một thị trấn nơi nổi tiếng bởi sự giàu có, họ còn phát hiện ra một loại bột khi rắc lên trang sức khiến nó lấp lánh từ đấy thị trấn càng trở nên phồn vinh hơn.

Nhưng không lâu sau một số người đã nhiễm căn bệnh Chì hổ phách, dần dần cả thị trấn bị lây nhiễm, Chính Quyền Thế Giới đã che dấu sự việc để tiếp bán thứ bột gây chết người.

Càng ngày nhiều người mắc bệnh nặng hơn, Chính Quyền Thế Giới phong tỏa cả hòn đảo vì sợ lây nhiễm bệnh, nhưng sự thật căn bệnh này vốn không hề lây nhiễm.

Cả thị trấn bị thiêu đốt trong biển lửa, chỉ có mình Law may mắn thoát khỏi nơi đó, vì thế Law đã phải trải qua những điều kinh tởm như chui qua ống cống đầy xác chết.

Cậu tìm đến Doflamingo và gia nhập gia tộc Donquixote nhằm trả thù và giết hết tất cả mọi người trên thế giới này, em trai của Doflamingo là Corazon vẻ ngoài của anh ấy được mọi người miêu tả là câm và rất hậu đậu, Corazon không hề thích trẻ con nên rất nhiều lần anh ném Law từ trên cao xuống, sau nhiều lần ăn đòn Law đã trả thù bằng cách đâm một nhát vào Corazon.

Sau một lần nghe được tên thật của Law, Corazon đã thay đổi hoàn toàn thái độ, anh nói với Law về việc anh trai mình căm hận những người có chữ   ‘D’. Không biết vì lý do gì nhưng Corazon quyết định chốn Doflamingo đi tìm cách chữa bệnh cho Law, hai người đi đến rất nhiều bệnh viện nhưng cả y tá và bác sĩ đều rất sợ hãi với căn bệnh này, vì vậy hai người đã sảy ra cãi nhau, lúc này Corazon mới hiểu ra được cảm xúc của Law.

Biết tin trái ác quỷ có thể chữa lành mọi căn bệnh, hai người lên đường đi cấp lấy trái ác quỷ đó, đến được hòn đảo phủ đầy băng tuyết càng khiến bệnh tình của Law nặng hơn, Corazon đã cướp thành công trái ác quỷ Ope Ope no mi, nhưng một điều không ma là cái tính hậu đậu đã khiến Corazon bị trúng đạn, điều đấy rất nghiêm trọng nhưng không vì thế mà anh từ bỏ, biết được tin có tàu hải quân đậu ở bờ biển, Corazon nhờ Law đi giao cho họ một bức thư, nếu Law giao đúng người thì giờ có lẽ quá khứ của cậu sẽ bớt đau khổ phần nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Dissection (Cô gái mổ xẻ)

One piece: Sabo một chàng trai tràn đầy tình thương.