in ,

One Piece: Những lần tình cảm giữa Zoro và Robin

Lưu ý: bài viết theo quan điểm cá nhân của người viết, nếu bạn không thích thì hãy bỏ qua.

Trong One Piece, có những thuyền được fan đẩy rất nhiệt tình. Thuyền ZoroBin cũng nằm trong số đó. Dù không có mối quan hệ gì ngoài đồng đội của nhau, nhưng vẫn có lý do fan cho ra đời chiến hạm này. Zoro đã nhiều lần cứu Robin khỏi nguy hiểm, và Robin trông có vẻ rất quan tâm Zoro. Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi này nhé. 

1.Khi Robin trở thành thành viên của băng Mũ Rơm

Robin trở thành thành viên của băng Mũ Rơm sau khi rời Alabasta. Lúc đầu, mọi người đều không chấp nhận việc này, ngoại trừ Luffy và Sanji. Nhưng Robin rất giỏi lấy lòng mọi người, kể cả người khó tính nhất là Usopp, nhưng Zoro vẫn luôn đề cao cảnh giác cô. Khi đi lên đầu tàu ngắm cảnh, Robin đã hỏi Zoro về con tàu này, tuy với ánh mắt lườm cô nhưng anh vẫn trả lời. Khi Robin nở nụ cười trước mặt anh, khiến Zoro ngơ ngác không hiểu và chắc cũng đã có phần mềm lòng, nhưng anh vẫn không quên lườm cô một cái sau đó. Và đây cũng là khoảnh khắc đầu tiên khiến fan nhanh chóng ra đời “chiến hạm” này. 

Robin cười với Zoro 

Robin cũng rất quan tâm Zoro, Khi anh ngủ quên, vì sợ anh sẽ bị cảm nên cô âm thầm mang áo khoác đến cho anh, nhưng vẫn bị phát hiện. Phải nói anh thật sự thận trọng với cô vì những chuyện trong quá khứ. Robin cũng khá tò mò về cái tên Thợ săn hải tặc của Zoro, nên đã hỏi anh, nhưng thật tình anh chẳng tự đặt cái tên đó nên cũng không biết cho lắm.

Robin quan tâm Zoro 

2.Ở Đảo trên trời

Thời gian dần trôi thì cái nhìn của Zoro với Robin cũng thay đổi. Khi cô bị Enel xuyên một phát điện qua đầu, Zoro nhanh chóng chạy đến và cứu cô. Một người luôn không ngần ngại chiến đấu với kẻ thù, kể cả nam hay nữ như Zoro, nhưng đây là lần đầu anh nói: “Cô ấy là phụ nữ đó.”. Chứng tỏ anh thật sự quan tâm Robin và đã xem cô là một người đồng đội. Anh thật sự tức giận khi Enel làm Robin bị thương và bất tỉnh.

Zoro tức giận khi Enel làm hại Robin 

3.Trong trận chiến với băng hải tặc Foxy

Khi tham gia cuộc chiến với băng Foxy, một tên bạch tuộc bên băng Foxy cố làm hại Robin để cô không thể cản trở việc chơi ăn gian của bọn chúng. Lúc những xúc tua của hắn gần đến chỗ Robin, Zoro nhanh chóng dùng thanh kiếm chặn lại và không quên cái nhìn sát khí để cảnh cáo hắn khiến hắn sợ hãi lùi bước.

Hành động cảnh cáo của Zoro 

4.Đụng độ với Đô đốc hải quân Aokiji

Nhìn thấy Aokiji dự định tấn công Robin, Zoro là người phản ứng nhanh nhất trong băng, đã đỡ được đòn tấn công của ông ta. Dù biết nguy hiểm, nhưng Zoro vẫn liều mạng muốn bảo vệ Robin vì anh xem cô là đồng đội của mình.

Zoro bảo vệ Robin 

5.Ở Đảo người cá

Hyouzou là một trong những kẻ nguy hiểm ở Đảo người cá. Hắn dụ định đâm Robin từ phía sau lưng. Nhờ có Zoro xuất hiện kịp thời và đỡ đòn tấn công của Hyouzou, Robin đã an toàn.

Zoro cứu Robin khỏi đón tấn công của Hyouzou 

6.Trong trận chiến với Monet ở Punk Hazard 

Robin vì chạy theo bọn trẻ nên mất cảnh giác bị Monet đâm một nhát. Khi cô ta dự định đâm thêm phát nữa, Zoro lại lần nữa bảo vệ Robin khỏi nguy hiểm và bảo Robin và Nami hãy đi đi để bảo vệ bọn trẻ. Có thể thấy rằng Zoro luôn bảo vệ Robin khỏi những lúc nguy hiểm.

Zoro chiến đấu với Monet để Robin và Nami chạy thoát 

7.Cuộc chiến với Pica ở Dressrosa

Tuy lần này chỉ là tình cờ, nhưng vẫn có thể nói Zoro đã cứu Robin. Khi Pica ngăn chặn, không muốn Robin và Bartolomeo, Rebecca đến cánh đồng hoa hướng dương. Zoro đã cứu cả ba người khỏi nguy hiểm. Robin có lẽ rất vui mừng khi nhìn thấy anh chàng mạnh mẽ như vậy. 

Zoro đấu với Pica cho mọi người có thể đi qua 

8.Những khoảnh khắc khác

Không biết do trùng hợp hay cố ý nhưng Robin và Zoro rất hay đứng cạnh nhau. Cô cũng trêu chọc cậu khi nhìn thấy cậu giữ em bé. Kể cả trong Opening 12 cũng có thể thấy cảnh cô và Zoro cùng nhau chơi cờ vây, hay là việc đi xe đến phía núi lửa của Punk Hazard, cả hai còn ngồi chung ghế. Đến cả Arc Wano, khi ăn tiệc mừng Jinbei trở thành thành viên, Zoro và Robin lại ngồi cạnh nhau. Có nhiều lần Robin đã cứu Zoro, điển hình nhất là ở Sabaody, khi Zoro đang gặp nguy hiểm với Đô đốc hải quân Kizaru. Khi ông ta không để ý đến Zoro, cô nhanh chóng dùng năng lực của mình để di chuyển Zoro đi chỗ khác. Cô cũng để ý Zoro khá nhiều khi cậu muốn rời khỏi lớp bong bóng trên đường đến Đảo người cá. Khi có người gọi cô là quý cô, thì trông vẻ mặt của Zoro có nét khó chịu, giống như anh đang ghen vậy. Có thể thấy, nhiều sự trùng hợp khó tin giữa cặp đôi này.

Robin chọc Zoro 

Robin ngăn cản Zoro 

Zoro có vẻ như ghen khi Robin được gọi là quý cô

Zoro và Robin nhiều lần ngồi cạnh nhau 

Không rõ trong tương lai, tác giả có cho cặp đôi này canon hay không. Chúng ta hãy cùng chờ xem cặp đôi này sẽ còn những khoảnh khắc tình cảm nào nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

18+ CÔ EM XINH ĐẸP VÀ BA CHÀNG TRAI MAY MẮN – Bộ Manhwa Harem BỎNG MẮT

Dragon Ball Super chap 86: Kết thúc cuộc chiến giữa Gas và nhóm Granola?