in ,

PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG

One Piece: Những lần tình cảm của Luffy và Hancock

Lưu ý: đây là ý kiến của cá nhân người viết, nếu bạn không thích thì hãy bỏ qua.

Trong One Piece, chắc không ít người cho ra đời thuyền LuBoa. Lí do cặp đôi này được fan đẩy hùng hậu là vì nữ hoàng hải tặc Hancock thật sự rất thích anh chàng Luffy nhưng có lẽ do không thích yêu đương nên anh chàng chẳng bao giờ đáp lại tình cảm ấy của cô nàng và cô nàng đã từng giúp anh chàng trong nhiều chuyện. Hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc tình cảm của hai nhân vật này nhé.

1. Lần đầu gặp nhau ở Amazon Lily.

Khi Hancock đang tắm thì Luffy rớt xuống nhà tắm và đã thấy phía sau lưng của cô. Nhưng cô không cho phép bất kì kẻ nào nhìn thấy hình xăm ở sau lưng của mình và đã ban lệnh xử tử cậu. Nhưng Luffy lại đánh bại được hai người em là Sonia và Mari, cậu đã che đi hình xăm trên lưng của Sonia để bảo vệ ba chị em khiến nữ hoàng cho ngưng việc xử tử. Cô không bao giờ tin đàn ông nên cho cậu lựa chọn giữa việc lấy chiếc thuyền rời khỏi đảo hay cứu những người đã bị cô hóa đá để cậu lộ ra bộ mặt thật của mình, nhưng cậu lại chọn việc cứu người khác thay vì rời khỏi đảo, điều này khiến nữ hoàng thật sự sốc và quyết định kể cho cậu nghe về chuyện trong quá khứ của cô. Luffy tưởng là cô tặng cho mình đồ ăn nên rất hứng khởi, nhưng sau tấm màn là hình ảnh cô không mặc áo, có lẽ Luffy vô tư và hồn nhiên nên cũng chẳng có gì ngạc nhiên và chỉ thắc mắc tại sao cô không mặc quần áo.

Khi đó cô nàng đã kể lại cho anh nghe toàn bộ quá khứ kinh tởm của mình và hỏi anh có ghét mình sau khi nghe quá khứ của cô, nhưng cậu lại không ghét khiến cho cô có phần vui trong lòng và đãi cậu một bữa tiệc trước khi cậu đi. Khi nghe tin Ace chết và Hancock có thể đến được nhà từ Impel Down – nơi mà Ace đang bị giam giữ, Luffy cầu xin Hancock hãy đưa cậu theo và đi đến nhà tù đó, Sonia và Mari thật sự tức giận vì cậu đã nghe quá khứ của họ nhưng vẫn muốn Hancock nhớ lại quá khứ không tốt đẹp đó. Điều bất ngờ ở đây là cô nàng lại đồng ý và hạnh phúc rất nhiều khi có thể giúp được cậu. Đây có lẽ là khoảnh khắc nữ hoàng hải tặc đã ngã vào tình yêu với cậu bé Luffy.

Hancock vui mừng khi giúp được Luffy

2. Trên đường đến Impel Down và trong trận chiến Marineford

Hancock đã giúp Luffy đi lên tàu hải quân cùng với mình bằng cách cho cậu ở chui vào áo khoác và núp phía sau lưng. Nhưng cậu lại khiến cô vô cùng xấu hổ trước mặt hải quân vì đã hắt xì và tiếng bụng kêu. Khi cô nói cậu làm cô khó đi và kêu cậu nhích lên chút thì có lẽ khi nhích, cậu đã vô tình chạm phải ngực của Hancock khiến cô đỏ mặt và đã tạo sự nghi ngờ cho hải quân.

Luffy trốn trong áo choàng của Hancock

Hai người thành công đến ngục Impel Down, Hancock bị bắt kiểm tra cơ thể và nhờ sự khéo léo của cô đã giúp Luffy không bị phát hiện và có thể đi tìm Ace. Trước khi đi cậu nắm tay cảm ơn cô rất nhiều và gọi đúng tên của cô nàng khiến cô ngại ngùng và không khỏi vui mừng.

Hancock đỏ mặt khi Luffy cảm ơn mình

Trong trận chiến thượng đỉnh Marineford, Hancock luôn quan sát Luffy và bảo vệ mỗi khi cậu gặp nguy hiểm. Cô nói chuyện với Luffy và Smoker khác “một trời một vực”, trước Luffy thì Hancock luôn dễ chịu và hiền lành, còn trước Smoker thì cô giận dữ và nóng tính khi hắn dám làm bị thương người trong mộng của cô.

Hai phản ứng hoàn toàn khác nhau của Hancock

Không biết do mới yêu hay gì đó, mà cô nàng rất dễ đỏ mặt và không vững lòng trước mặt người mình thích. Khi Luffy gọi tên cô và cảm ơn cô vì đưa mình chìa khóa tháo còng cho Ace bằng một cái ôm thật chặt, đã khiến cô không thể đứng vững nổi và thẩm chí còn tưởng tượng tới cảnh lễ cưới của hai người. Nhưng có lẽ nhờ Hancock, mà Luffy trên đường đến chỗ Ace cũng đỡ hơn được phần nào về thời gian và sức mạnh.

Khi Luffy gọi tên Hancock

Luffy ôm Hancock và phản ứng của cô nàng

3. Khoảng thời gian hai năm và tạm biệt Luffy sau hai năm

Trận chiến Marineford kết thúc, cô đã nói Law hãy đưa Luffy về Amazon Lily vì ở đó sẽ an toàn cho Luffy, nhưng nam giới không thể ở trong đảo nên đành cho thuyền của Law ở bên phía bờ vịnh của đảo. Cô thật sự lo lắng cho Luffy khi cậu bị bất tỉnh sau cái chết của Ace, cô ăn không ngon và chỉ lo nghĩ về Luffy sẽ ra sao khiến cụ Nyon phải nói rằng căn bệnh “tình yêu” của cô đã trở nên nặng nề. Nhưng khi Luffy tỉnh lại thì cô nàng lại ngại ngùng và không dám nhìn thẳng vào mắt anh chàng mà chỉ âm thầm, lặng lẽ nhìn người mình thích.

Hancock vui mừng sau khi Luffy tỉnh lại

Sau hai năm tập luyện, Luffy phải trở về Sabaody và tiếp tục cuộc hành trình của mình, khi tạm biệt nhau, cô nàng chuẩn bị rất nhiều đồ đạc cho cậu, và dặn dò cậu phải cẩn thận đừng để bị phát hiện. Cô mong cậu đừng nói lời vĩnh biệt mình và cậu nói muốn gặp lại cô khiến cô thật sự vui sướng và hạnh phúc. Khi Luffy và mọi người chuẩn bị rời khỏi Sabaody, Hancock cũng đã chặn đường hải quân để Luffy có thể đi khỏi nơi này.

Hancock hạnh phúc khi Luffy muốn gặp lại mình

4. Trước và trong Lễ hội hải tặc

Trước khi đến lễ hội hải tặc, Luffy đã gặp Hancock tại suối nước nóng. Cậu trôi từ chỗ miệng phun nước của hồ tắm và ngã một cú thần sầu vào người Hancock. Ngày xưa, cô nàng tức giân khi nhìn thấy cậu, còn bây giờ biết yêu rồi, nên khi gặp lại cậu, cô thật sự rất vui và anh chàng cũng vui mừng khi gặp lại cô. Khi đối đầu với kẻ địch, Luffy đã bảo vệ cô khiến cô nàng hạnh phúc vì được người gọi là “crush” gần như thế này thì chắc cô gái nào mà không thích. Và khi tạm biệt, cô nói cho anh về lễ hội hải tặc sắp diễn ra.

Luffy và Hancock gặp lại nhau

Luffy bảo vệ Hancock

Trong lễ hội hải tặc, khi đến nơi, cô nàng không ngừng tìm kiếm Luffy và khi thấy Luffy bị thương khiến cô thật sự lo lắng, nhưng anh chàng khi gặp lại lúc này vẫn hỏi thăm cô, khiến cô tưởng đâu cậu lo lắng cho cô hơn cả bản thân. Hancock đã tức giân khi Bullet đánh bay Luffy và cô nàng đã tặng cho hắn một cước ngay sau đó, nhưng tiếc là không hề hấn gì với hắn.

Hancock lo lắng cho Luffy

5. Trong movie “3D2Y”

Movie này kể về sự việc trong hai năm tập luyện của Luffy. Khi Sonia và Mari bị World bắt đi nhằm kêu Hancock ra mặt, Hancock và Luffy cùng nhau đi giải cứu Sonia và Mari. Khi đánh bại tên Sebastian – một thuộc hạ của World, Luffy đã nói Hancock đi cùng mình và lần này thay vì đứng hình thì cô đã đáp lại một cách vô cùng dễ thương với cậu và khi kết thúc trận chiến, cô đã chạy đến ôm Luffy khiến cho mọi người trên thuyền đều bất ngờ, sau đó thì ngại ngùng nhìn anh chàng nhưng Luffy vô tư đáp lại bằng một nụ cười với cô và hai người đều bình an vô sự.

Hancock lần này khi Luffy gọi tên mình

Hancock ôm Luffy khi thấy cậu vẫn bình an

Trong tương lai, không biết Oda sẽ cho hai nhân vật này thành đôi hay không, nhưng hiện tại thì chưa. Những fan đẩy chiến hạm này mong rằng sẽ còn nhiều khoảnh khắc cho cặp đôi này trong những phần sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

What do you think?

TƯƠNG LAI NÀO CHO BERSERK ?

Chấm hỏi