in

ONE PIECE MOVIE RED TRƯỚC THỀM CÔNG CHIẾU TẠI VIỆT NAM

Vậy là sau gần một năm kể từ lần đầu tiên công bố, người hâm mộ đã được ra rạp thưởng thức movie thứ 15 của One Piece kỉ niệm tập phim thứ 1000 anime. Tuy chưa được công chiếu tại Việt Nam, nhưng sớm thôi người hâm mộ toàn quốc sẽ được chiêm ngưỡng những tình tiết thú vị không thể bỏ qua, sự đầu tư về mặt hình ảnh.

Tại sao Movie RED lại đáng xem và không thể bỏ lỡ ?

Như chúng ta được biết, movie lần này được chính tác giả Oda tham gia sản xuất cùng với những thông tin về Shanks ”Tóc Đỏ”, một nhân vật vô cùng bí ẩn trong One Piece, ta sẽ biết được quá khứ, cũng như đặt ra những giả thuyết về mục tiêu thực sự của Shanks trong tương lai, hay loại bỏ những nghi hoặc từ trước mà ta từng gán ghép. Thêm vào đó là sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới là Uta, con gái của Shanks, dựa trên những thông tin từ trước, Uta có quen biết Luffy từ nhỏ, không rõ mốc thời gian họ quen biết nhau nhưng cũng làm cho thuyền Luffy-Boa Hancock, Luffy-Nami,… có dấu hiệu chuyển thành tàu ngầm.

Đặc biệt, Movie RED thực sự có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới cốt truyện của One Piece nếu mối quan hệ giữa anh cụt và Luffy được hé lộ, liệu là một ông chú tốt bụng, hay là kế hoạch hạ bệ các tứ hoàng rồi giành lấy One Piece mà không cần trực tiếp ra mặt ? Có lẽ sau khi xem movie chúng ta sẽ đôi phần được giải đáp về những câu hỏi này.

Người hâm mộ nói gì về RED ?

Sau buổi công chiếu tại Nhật Bản hôm nay, tức ngày 6/8/2022, cộng đồng fan One Piece Việt Nam đã có đôi lời nhận xét như sau:

”Đã xem. Theo cảm nhận cá nhân đây là Movie hay nhất của Một Mảnh trong nhiều năm trở lại đây, có những phân đoạn khiến mình và cả rạp phải chảy nước mắt. Gold và Stampede cũng không khiến mình nổi da gà như vậy. Âm nhạc đỉnh cao thực sự. Phần này sức mạnh của Shanks cũng được thể hiện rõ hơn. Haki của Shanks quả thực mạnh nhất OP hiện giờ.” ( bạn Bùi Trung Hiếu chia sẻ trong ” One Piece FC in Vietnam ).

”Mỗi người có cảm nhận khác nhau. Nhưng có những đoạn cả rạp đều khóc thút thít.” ( tiếp tục là bạn Bùi Trung Hiếu )

SPOIL CỰC MẠNH: 

UTA LÀ CON GÁI

SHANKS TÓC ĐỎ LÀ BỐ UTA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những bí ẩn về âm mưu của Lucius – Ám chủ của ác ma thời gian Astaroth

Top những kiếm sĩ ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba