in

One Piece live action: Dàn diễn viên chính liệu có xịn như các nhân vật trong manga?

Sắp tới sau khi cho ra mắt manga chap 1053, Oda sẽ nghỉ một tháng để dành cho phiên bản live action do Netflix hỗ trợ đầu tư sản xuất. Dự kiến khởi phát vào năm 2023, lần đầu tiên One Piece có phiên bản người thật đóng nên rất được mọi người trông chờ, liệu dàn diễn viên có giống với phiên bản trong manga ? Cùng tìm hiểu về dàn diễn viên chính  này nhé.

1. Monkey.D.Luffy do nam diễn viên Inaki Godoy thủ vai.

Inaki Godoy (trái) sẽ thủ vai Luffy.

Được biết Inaki Godoy là người Mexico anh còn khá trẻ năm nay mới 19 tuổi, cũng tầm tuổi với Luffy, anh từng là diễn viên chính trong series Who Killed Sara được chiếu trên Netflix. 

Nếu so sánh Inaki và Luffy trông hai người khá là giống nhau, đều mang khuôn mặt thể hiện sự tươi vui, dễ thương, luôn lạc quan, dù có chuyện gì xảy ra .

Đa số mọi người đều thích diễn viên sẽ đóng vai Luffy, tuy nhiên họ vẫn cho rằng nhìn Inaki trông khá thông minh, mong rằng khi được hóa trang khuôn mặt anh sẽ mang nét thiểu năng như thuyền trưởng Lù nhà ta.

2.  Roronoa Zoro do Arata Mackenyu thủ vai.

Arata Mackenyu (trái) sẽ thủ vai Zoro.

Trong dàn diễn viên chính thì chỉ có Arata là người Nhật Bản. Trước khi nhận vai này anh từng đóng khá là nhiều nhân vật manga được xuất hiện trên Shonen Jump.

Với vẻ ngoài điển trai, thân hình cường tráng, đôi mắt thể hiện sự nguy hiểm rất giống với anh chàng kiếm sĩ Zoro , Arata Mackenyu được cho là một trong số diễn viên giống với nhân vật nhất. Trông anh toát ra vẻ khí chất rất giống với Zoro.

3. Nami do Emily Rudd thủ vai.

Emily Rudd (trái) sẽ thủ vai Nami.

Emily Rudd là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô đã đóng vai Cindy Berman trong ba bộ phim kinh dị trên Netflix Fear Street.

Trông cô rất xinh đẹp, cá tính, dễ thương nhưng không thiếu sự thông minh giống y hệt cô nàng Nami của chúng ta. Vì đây là đóng arc Biển đông nên về hình thể của cơ thể được coi là giống Nami, tuy nhiên sau Timeskip nếu có phiên bản Live action thì cần phải xem xét lại.

Một điểm đặc biệt là dù Emily Rudd đã 29 tuổi nhưng trông rất trẻ, đúng chất trẻ trung của miêu tặc Nami.

4. Sanji do Taz Skylar thủ vai.

Taz Skylar (phải) sẽ thủ vai Sanji

Taz Skylar là người Tây Ban Nha, xuất hiện trên màn ảnh lần đầu tiên qua series Agatha Raisin.

So với Sanji, Taz Skylar cũng có màu tóc màu vàng ánh kim giống anh chàng đầu bếp. Khuôn mặt trông điển trai, đào hoa giống với anh chàng mê gái của chúng ta. 

Về mặt cơ thể có vẻ Taz Skylar trông hơi đô con so với Sanji ở arc biển , và mong rằng khi đóng anh chàng sẽ có loại hình lông mày xoắn điểm đặc trưng của “Sạn”.

5. Usopp do Jacob Romeo Gibson thủ vai.

Jacob Romeo Gibson (trái) sẽ thủ vai Usopp.

Jacob Romeo Gibson là người gốc Hoa Kì bắt đầu sự nghiệp với những video ngắn. 

Anh có làn da ngăm đen, mái tóc xoăn dài, nụ cười, vẻ ngoài tấu hề giống y hệt Usopp. Anh cũng được coi là diễn viên giống với nhân vật nhất, được khá nhiều người đồng tình.

Một số diễn viên khác như Shanks tóc đỏ, Morgan, Koby, Arlong….cũng đã chọn được diễn viên và cũng được đánh giá khá cao là giống với nhân vật. Các cảnh , con tàu Going Merry cũng được dựng giống với nguyên mẫu.

Trong phiên bản live action này có sự tham gia của tác giả Oda nên, dàn diễn viên cũng là do ông tham gia lựa chọn nên chắc chắn độ tương đồng là rất lớn. Kỷ niệm 25 năm ra mắt One Piece, phiên bản live action này rất đáng được mong chờ, là một fan của One Piece, bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

 

 

What do you think?

[Hot News] Manga My Recently Hired Maid Is Suspicious được chuyển thể thành anime

One Punch Man: Quyền pháp mới Vạn Vật Tuyệt Diệt Quyền của Garou khủng khiếp như thế nào?